Hãy tìm hiểu vệ sinh máy lạnh Điện Lạnh Hưng Thịnh

Vệ sinh quận 7 Điện Lạnh Hưng Thịnh thường xuyên sẽ đem đến luồng không khí trong lành hơn cho căn phòng, giúp tiết kiệm điện và gia tăng tuổi thọ điều hòa. Tất nhiên nếu tự làm hãy luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu.

Vinhomes Golden River

Hãy tìm hiểu vệ sinh máy lạnh Điện Lạnh Hưng Thịnh

Hiện nay thị trường điện lạnh đang tranh giành nhau khốc liệt, việc Vệ sinh máy lạnh đúng tiêu chuẩn hết sức khó khăn. Đôi khi vì lợi nhuận một số công ty làm không trách nhiệm dẫn đến các hư hỏng nặng hơn, gây khó chịu cho người sử dụng. Quý spa, thẩm mỹ viện, salon đang có nhu cầu cần vệ sinh máy lạnh spa, sửa chữa máy lạnh thẩm mỹ viện, lắp đặt máy lạnh trọn gói xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Số lần bảo dưỡng sẽ phụ thuộc vào môi trường và tần suất sử dụng trong năm, nhưng theo các chuyên gia về Vệ sinh máy lạnh uy tín thì nên bảo dưỡng máy lạnh 3-4 tháng 1 lần (tùy vào mức độ sử dụng thường xuyên)

Điều cần thiết nên vệ sinh máy lạnh nhanh chóng

Áp dụng với máy treo tường 1HP – 2.5HP. Áp suất bình chứa gas thì từ 75 – 80 PSI, trường hợp áp suất bình chứa Gas dưới 50 PSI thì nhân viên kỹ thuật sẽ khắc phục nguyên nhân gây thất thoát Gas (mối nối hỏng, xì ống đồng, xì ở dàn lạnh, dàn nóng) và tiến hành nạp Gas thêm dưới sự đồng ý của khách hàng.

Vinhomes Golden River

điện lạnh TPHCM tự hào cung cấp cho khách hàng giá trị tốt nhất với dịch vụ tốt nhất có thể. Kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo và chứng nhận để thực hiện tất cả các loại công việc bảo dưỡng và bảo dưỡng máy lạnh cho các khu dân cư và thương mại. Chúng tôi sử dụng vật liệu chất lượng từ nguồn bởi các nhà cung cấp các thành phần cho hệ thống điều hòa không khí tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên dụng và nhân viên vận hành, bạn có thể yên tâm rằng bảo dưỡng máy lạnh của bạn sẽ được hoàn thành dễ dàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ luôn đến đúng giờ và hoàn thành công việc tối ưu!

Bộ phận kinh doanh dự án 077.290.5675