Căn hộ chung cư cho thuê Richstar – mang phong cách hàn vào căn nhà việt

thuê căn hộ chung cư Richstar GKG đang được bán và cho thuê với thiết kế đẹp và thông thoáng. Diện tích 63.32m2 đến 81.9m2, gồm hai PN rộng, 2WC tiện nghi. Chung cư hướng Tây, lầu trung, view bể bơi mát mẻ. Chung cư đã đã đi vào hoạt động cơ bản, đầy đủ tủ bếp, kệ bếp, máy hút mùi, máy lạnh, tủ quần áo âm tường, v.v.

Richstar

Chung cư cao cấp Richstar cho thuê sức hút mạnh mẽ

Căn hộ chung cư cho thuê Richstar là dự án chung cư mới nhất tại khu vực Tân Phú lôi kéo nhiều khách quan tâm đầu tư, mua để cho thuê và mua để ở. Bởi địa điểm chung cư đắc địa lọa lạc ven sông thoáng mát. Chung cư hạng sang cho thuê Richstar được đánh giá là nơi đáng sống, một môi trường làm việc lý tưởng. thuê căn hộ chung cư Richstar GKG sở hữu một vị thế vô cùng chiến lược đó là nằm tại đường Hòa Bình, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh – Khu dân cư Phường Hiệp Tân, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh. Với vị thế vô cùng sáng giá và tiềm năng trong phát triển kinh kế, dự án chung cư nằm trên đường Hòa Bình đi lại với những con đường huyết mạnh như: đường Hòa Bình, Tô Hiệu, Thoại Ngọc Hầu, Quốc lộ đi các tỉnh miền tây, Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây….là giải pháp vô cùng hữu hiệu cho sự tiết kiệm thời gian đi lại cũng như thuận lợi đi lại giao thông hơn cả mong đợi.

Hệ thống dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn cũng được đặc trưng quan tâm và phát triển. Cả gia đình sẽ không cần đi xa mà vẫn có những địa điểm tuyệt vời cùng nhau ăn uống, mua sắm. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để cả gia đình quây quần bên nhau, tăng lên tình cảm và gắn kết các thành viên trong gia đình. Khách hàng là các chuyên gia, cán bộ nhân viên làm việc tại khu công nghệ cao. Căn hộ chung cư cho thuê Richstar tọa lạc trên đường Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Tân Phú, cách khu công nghiệp Sam Sung chỉ 10 phút đi lại , thuận lợi cho chuyên gia, cán bộ nhân viên trong khu Sam Sung đến sinh sống và làm việc.

Căn hộ chung cư cho thuê Richstar nhất khu vực

Căn hộ chung cư cho thuê Richstar có thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của thế giới hiện đại giúp đem lại môi trường sống rộng rãi, xứng tầm một khu đô thị cao cấp uy tín Tân Phú. Đây là một sản phẩm được hình thành nên bởi những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của các chuyên gia thiết kế uy tín đem lại cho KH những sản phẩm căn hộ hiện đại nhất. Căn hộ chung cư cho thuê Richstar luôn đề cao tính đồng bộ, công trình kiến trúc xen kẽ với các mảng xanh làm cho cuộc sống hàng ngày của cộng đồng dân cư thư thái và yên bình. Khu bể bơi của Căn hộ chung cư cho thuê Richstar rộng tới 1.000m2 thiết kế nằm ngay khu công viên trung tâm. Lầu một và Lầu hai thiết kế nhà trẻ rộng hơn 1.500m2 giúp các bậc phụ huynh an tâm gửi con em mình mà không phải đi lại xa hay lo lắng về chất lượng, tại đây các bé được học tập, vui chơi lành mạnh rèn luyện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Xem thêm cách dự án cho thuê căn hộ chung cư tại quận Tân Phú để cho KH nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại Tân Phú

Xu hướng xây dựng bất động sản cao cấp theo mô hình khu đô thị xanh đang ngày một phổ biến tại Việt Nam. Nguồn cầu mạnh kéo theo những thời cơ đầu tư mới cho nhiều chủ đầu tư, thậm chí nhiều Ông Trùm bất động sản sẵn sang rót thêm chi phí hàng trăm tỷ đồng ngoài mức tổng đầu tư của dự án chung cư đã duyệt để tạo ra những công trình xanh văn minh, hiện đại hút khách. Sự đầu tư cho hạ tầng, giao thông được ví dụ “đòn bẩy” đưa tốc độ phát triển kinh tế của Tân Phú sang trang mới, kích thích thị trường bất động sản tăng tốc với những dự án chung cư chất lượng, kiểu mẫu.

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl