Căn hộ tầm nhìn Sông Sài Gòn rộng nhất tại dự án Sunwah Pearl

Căn hộ Sun Wah Pearl Tọa lạc một vị trí đẹp nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh ngay góc chân cầu Thủ Thiêm 1. Từ Sun Wah Pearl  bạn có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố và các vùng lân cận. Ngoài ra cũng dễ dàng di chuyển  khi tới sân bay Tân Sơn Nhất khi tuyến đường trên cao hoàn thành. Hơn nữa căn hộ có mặt tiền là sông sài gòn cho nên cư dân cũng dễ dàng di chuyển theo giao thông đường thủy. Khi sở hữu căn hộ Sun Wah Pearl bạn như được hòa mình giữa thiên nhiên, môi trường sống trong lành mát mẻ, với chế độ an ninh đảm bảo và đầy đủ tiện nghi. Và nơi đây được ví như thiên đường xanh, một ngôi nhà tiêu chuẩn năm sao bên sông Sài Gòn.

vi-tri-sun-wah-pearl

Ngoài những tiện ích từ ngoại khu như là gần trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại…. Sun Wah Pearl còn sở hữu đầy đủ những tiện ích nội khu đạt tiêu chuẩn quốc tế như tất cả các dự án về căn hộ cao cấp hiện có như: Bể bơi, phòng tập GYM, nhà hàng….

Trong đó Căn hộ Officetel chiếm vào khoảng 10%; Căn hộ có 1 phòng ngủ chiếm khoảng 20%; Căn hộ có 2 phòng ngủ chiếm khoảng 34%; Căn hộ có 3 phòng ngủ chiếm khoảng 20%; Căn hộ có 4 phòng ngủ chiếm khoảng 10%; Căn hộ Penthouse chiếm khoảng 3%; Căn hộ Duplex chiếm khoảng 3%.

Sở hữu một vị trí đẹp, mặt tiền là sông lớn, gần trung tâm thành phố. Cùng với thiết kế kết độc đáo lạ và chất lượng, căn hộ Sun Wah Pearl là sự kết hợp hài hòa mang đậm nét châu Á với độ thẩm mỹ cao. Cùng với đó các yếu tố phong thủy của Căn hộ Sun Wah Pearl cũng được các nhà thiết kế chú ý. Sự tận dụng tối đa không khí thiên nhiên ánh sáng, gió…Từ đó tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho mỗi chủ nhân căn hộ khi sống tại Sun Wah Pearl.

Từ tất cả mọi thứ về dịch vụ và tiện ích nói trên thì  Căn hộ Sun Wah Pearl  đã khẳng định được mình là sản phẩm cao cấp và sang trọng để thâm nhập thị trường bất động sản Sài Gòn.