Những thế mạnh vượt bậc chỉ có tại khu chung cư PiCity High Park Quận 12

Do nằm ngay cửa ngõ giao thông, nên dự án căn hộ chung cư PiCity High Park Thạnh Xuân được đánh giá là một trong những vị trí đẹp, đắc địa bậc nhất khu vực phía Tây thành phố. Chính điều này đã giúp cho cư dân nơi đây có thể dễ dàng đi lại đến các vị trí khác một bí quyết dễ dàng, cộng thêm nữa là cư dân lúc sinh sống nơi đây còn có cơ hội sở hữu cho gia đình mình một tầm view tuyệt vời ra không gian sông nước trong xanh mát mẻ. Đó cũng là lý giải vì sao các chuyên gia nhận định khu chung cư PiCity High Park Quận 12 thực sự là chung cư đáng sống nhất khu vực phía Tây thành phố.

PiCity High Park

Căn hộ dự án PiCity High Park PiGroup Thạnh Xuân hướng nhìn bao quát

đã tạo được niềm tin, khẳng định vị trí cũng như thế mạnh của mình trên thị trường cũng như KH với rất nhiều các lĩnh vực cốt lõi như: xây lắp; sản xuất công nghiệp; chất liệu xây dựng; hướng dẫn thiết kế; dịch vụ quản lý tòa nhà; đầu tư; vận hành và phát triển các căn hộ bất động sản thuộc phong phú phân khúc… Không chỉ có liên kết vùng dễ dàng dễ dàng, vị trí tọa lạc đắc địa còn giúp cư dân được tận hưởng tối đa hệ thống tiện ích bên ngoài hiện đại, đạt chuẩn quốc tế bao gồm: Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)… đem đến cho cư dân đời sống chuẩn hiện đại, “một bước xuống phố” đáng mơ ước.

Thiết kế mặt bằng dự án căn hộ chung cư PiCity High Park Thạnh Xuân được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên yên bình và yên tĩnh, khu chung cư PiCity High Park Quận 12 với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi, các phân khu thể thao có thiết kế cao cấp. Ngoài ra là những không gian tiện ích chất lượng và khu phối hợp thương mại sôi động.Ngoài ra tại dự án căn hộ còn tồn tại các tiện ích khác như: phòng tập thể dục, phòng sinh hoạt cộng đồng, thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… Đó cũng chính là một đời sống đích thực đang chờ bạn trải nghiệm và tận hưởng từng ngày.

Chung cư PiCity High Park vay ưu đãi

khu dự án PiCity High Park PiGroup Thạnh Xuân được thiết kế vô cùng tỉ mỷ đến từng những chi tiết nhỏ nhất, sắp xếp vị trí các phòng chức năng trong căn hộ cũng cực hợp lí, sử dụng tối đa diện tích không gian bên trong chung cư hạng sang, đồng thời các căn hộ đều có ban công hướng ra sông nên tất cả không gian bên trong đều vô cùng thoáng mát. Phòng ngủ thường được bố trí nằm thẳng hàng với phòng ngủ master và phòng khách nhưng có diện tích nhỏ hơn. Căn phòng được thiết kế cửa sổ lớn để đón trọn khí trời. Từ đây, gia chủ có thể ngắm tất cả phong cảnh khu đô thị, hoặc có thể thả hồn vào hồ bơi vô cực và vườn nhiệt đới ở tầng tiện ích của tòa nhà.

Để sở hữu căn hộ cao cấp nói chung mà trong tay KH chỉ có vài trăm triệu và lương hàng tháng trung bình từ 20-25 triệu, thì ép buộc khách phải vay từ ngân hàng. Người mua cũng phải xác định khấu trừ ra 10 triệu tiền sinh hoạt phí, chỉ còn trong tay 10-15 triệu để trả nợ. Như vậy, việc tính toán chi phí dù cho có sát đến mấy cũng sẽ gặp trục trặc, chẳng hạn: Trong trường hợp người vay ngân hàng mua căn hộ bị ốm đau, gặp chuyện rủi ro, lương không ổn định… thì việc trả nợ sẽ rất khó khăn, thậm chí rơi vào bế tắc. Một chuyên gia tài chính khuyên rằng: “Tốt nhất là không được vay quá 48% giá trị căn hộ muốn mua, hoặc tổng số tiền trả lãi và gốc hàng tháng không được vượt quá 48% tổng thu nhập, để giảm bớt sức ép trả nợ”. khu chung cư PiCity High Park Quận 12 với sự vận hành, phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm lâu ngày và uy tín trong lĩnh vực bất động sản nên KH sẽ không phải lo lắng về tiến độ xây dựng của dự án chung cư, chất lượng… Tất cả chắc chắn sẽ là sự chọn lọc tuyệt vời dành cho mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/an-phu-dong-quan-12/

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl