Thông tin dự án Paris Hoàng Kim sắp mở bán

Thông tin Paris Hoàng Kim Quận 2 là một dự án căn hộ chung cư được ra mắt vào năm 2019, tọa lạc tại ngã tư đường Lương Định Của và đường Trần Não, quận 2, Paris Hoang Kim được đầu tư bởi một công ty liên doanh của tập đoàn Vĩnh Phong Thái và công ty Khởi Thành.

Căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 chia sẻ của SaleReal được thiết kế theo kiến trúc phương tây, kỳ vọng sẽ mang đến cho mọi người không gian sống hiện đại.

Thông tin dự án Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim có 1.000 căn hộ, được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ. Sở dĩ trong tên gọi của dự án có từ Paris là vì chủ đầu tư nơi đây trở thành một nơi tươi sáng, mới mẻ, hiện đại. Paris được mệnh danh là kinh đô ánh sáng.

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim là ở số 25 đường Lương Định Của, phường Bình Khánh, quận 2. Đầu năm 2019 thì khu đất này đang được làm mặt bằng. Các băng rôn, rào chắn xung quanh đã được dựng lên, trên đó ghi tên nhà thầu xây dựng là Hòa Bình.

vi tri du an paris hoang kim

Paris Hoàng Kim được thi công xây dựng bởi Hòa Bình thì rất tốt rồi. Bởi vì hiện nay ở thị trường xây dựng Việt Nam có 10 công ty xây dựng lớn thì Hòa Bình đứng ở vị trí bậc cao nhất, bên cạnh Coteccons.

Khởi công trong quý 1 năm 2019 thì rất có thể giữa năm hoặc cuối năm là căn hộ Paris Hoàng Kim được bàn giao. Thông thường một dự án quy mô cỡ như Paris Hoàng Kim (3ha) thì xây trong 2 năm.

Mua căn hộ Paris Hoàng Kim thì có lợi gì?

Theo môi giới nhà đất vị trí của dự án Paris Hoàng Kim rất là đẹp, ở khu đất trống gần ngã tư đường Lương Định Của và Đường Trần Não.

Vị trí Paris Hoàng Kim được đánh giá rất cao, hiện tại nằm rất gần với dự án còn có sự hiện diện của rất nhiều căn hộ cao cấp Quận 2 khác mà khách hàng không nên bỏ qua. Tất cả các dự án đều nhận được sự quan tâm và đánh giá rất cao từ phía chuyên gia bất động sản. Vì thế, SaleReal cho rằng các mua chung cư Quận 2 là sự lựa chọn phù hợp vào thời điểm hiện tại.

phoi canh paris hoang kim

Nói về giao thông thông thì hiện tại yếu tố này rất ổn, và tương lai thì càng ổn hơn. Không phải là tương lai xa vời gì mà chỉ vài năm tới thôi, khoảng 1 đến 3 năm sau, lâu hơn nữa thì càng tốt hơn nữa.

Sở dĩ nói vậy là bởi vì bây giờ đường Trần Não đã làm gần xong, đường 30 mét, đường mới làm, rất khang trang, hai bên có vỉa hè đàng hoàng, ở giữa đường có phân cách bằng bồn hoa, cây xanh.

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín nhờ vậy mà từ Paris Hoàng Kim đi đến cầu sài gòn rất dễ, rất nhanh, từ trước tới nay chưa thấy kẹt xe.

Đường Lương Định Của thì đang làm, hồi trước là đường nhỏ, giờ mở rộng lên 30 mét, tính đến đầu năm 2019 thì làm được khoảng 50% khối lượng công việc. Do đang làm nên mọi người đi thị trường tới dự án Paris Hoàng Kim bằng đường này thì nhiều bụi. Những ai không quen khu này thì có thể nhờ các chuyên viên của SaleReal Team và Quốc Dũng Blog hỗ trợ khi đi tìm hiểu dự án.

Người ta đề ra kế hoạch là cuối năm 2019 làm xong đường Lương Định Của giai đoạn 1, đến giữa năm 2020 làm xong giai đoạn 2. Lợi ích từ đường này mang lại là đi từ căn hộ Paris Hoàng Kim đến khu đô thị Thủ Thiêm rất dễ, rất nhanh, tầm 5 phút đến 10 phút, và đường Lương Định Của kết nối trực tiếp với đường cao tốc nên đi về hướng quận 9 thì cũng dễ, thuận tiện.

Theo chuyên gia bất động sản vị trí dự án Paris Hoàng Kim đối với việc đầu tư mà nói thì rất tiềm năng. Theo quy hoạch đô thị thì Thủ Thiêm là một trung tâm tài chính tầm cỡ Đông Nam Á, kiểu như một phần nhỏ của Singapore, phố đông Thượng Hải, hay khu Manhattan của New York.

Hiện tại thì Thủ Thiêm nhìn chung chưa có gì nhiều, mới có khu Sala, có hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 2 mới xây được chút xíu (chậm tiến độ trầm trọng).

Cơ sở hạ tầng vậy thì giá bất động sản còn thấp, khách hàng chưa tin lắm vào quy hoạch. vài năm nữa căn hộ tăng mấy chục % là điều rất có thể, vì theo chuyên gia bất động sản sắp tới có nhiều công trình cỡ lớn được khởi công.