Căn hộ Rome Diamond Lotus Thiết kế căn hộ Xanh Đẳng Cấp

Khác biệt hẳn với các sản phẩm có sẵn trong khu vực phía Đông thành phố , thì là sự kết hợp xuất sắc giữa kiến trúc tân cổ điển và hiện đại cùng theo đó là những nhân tố XANH của một công viên trong thành phố.

Rome Diamond Lotus

Vị trí dễ dàng của Căn hộ Rome Diamond Lotus

Tuy nhiên, để lựa chọn chung cư thích hợp cung cấp toàn bộ các tiêu chí trên không phải việc dễ bởi. Với giá bán trung bình, không phải chủ đầu tư nào cũng có đủ tâm huyết và tiềm lực tài chính. Để phát triển và xây dựng các hạ tầng tiện ích song song với việc xây dựng các khu chung cư. Để trả lời câu hỏi trên, chuyên gia cho rằng các cặp vợ chồng trẻ với số vốn tích lũy ít ỏi. Có thể lựa chọn những chung cư trả góp. Nên mua từ lúc dự án mới bắt đầu làm để có giá tốt. hơn nữa cũng nên lựa chọn dự án ở khu vực gần đường lớn. Có địa điểm giao thông thuận tiện, gần các điểm giao thông công cộng để tiết kiệm giá thành đi đến và thời gian. Nằm trên Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ giáp với phường Quận 2. Và đang hoàn tiện những đi đến giao thông quan trọng Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ. Một lúc các tuyến đường này đi vào hoạt động thì cư dân Căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ là 1 trong những người hưởng lợi. Khi đó, với 5 tỷ/căn 02 phòng ngủ có thể sở hữu 1 căn 2PN, chỉ mất ít phút để đi lên trung tâm.

với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sự kết tinh tế giữa phong cách châu âu hiện đại cùng không gian xanh và sẽ mang đến 1 cuộc sống với toàn bộ các tiện ích, tiện nghi: nhà cộng đồng , bể bơi, spa, gym , mần non quốc tế ….. Dự án dành hơn 60% diện tích đất để đầu tư cho cảnh quan. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp hiện đại. Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com tối đa hóa không gian sống xanh vào thiên nhiên. Khoảng không gian trống giữa hai dự án được chủ đầu tư tận dụng tối đa. Với hàng cây xanh mát xen kẽ làm khu vườn trung tâm cùng nhiều loại hoa khác nhau theo từng mùa.

Bố trí căn hộ chung cư 2 phòng ngủ tại Căn hộ Rome Diamond Lotus

Thiết kế nội thất linh hoạt và thông minh của chung cư. Nhằm đảm bảo có đủ không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng cho từng thành viên. Hệ thống ban công, cửa sổ của chung cư được bố trí, thiết kế hợp lý. Tạo sự cân bằng không khí và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức giá hợp lý không chỉ giúp cư dân dự án căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus tận hưởng cuộc sống tiện nghi. Mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời cao. Mỗi căn hộ hạng sang tại Căn hộ Rome Diamond Lotus đều được thiết kế ánh sáng và thông gió nhiều nhất có thể. Ban công siêu rộng siêu thoáng, phòng phơi và giặt riêng biệt.

Xem thêm thông tin

Mong muốn kiến tạo nên 1 môi trường xuất sắc với chất lượng và tiện ích phải chăng nhất cho cư dân, dự án ko chỉ được bề ngoài theo kiến trúc xanh độc đáo mà các chung cư với dung tích nhiều từ 51m2 đến 102 m2 sẽ được hiện hữu nội thất hiện đại như: sàn, trần, điều hòa, tủ bếp, vật dụng điện, điều hòa, vật dụng vệ sinh, quạt thông gió… đặc trưng có tầm giá hết sức hấp dẫn, chỉ từ 28tr/m2 (đã bao gồm VAT, phí bảo hành cộng gói nội thất) quý khách hàng mang cơ hội được sở hữu 1 chung cư ngay trung tâm thành phố sầm uất, dễ dàng giao thông; là 1 cơ hội đầu tư sinh lời cao có tầm giá tốt . Tiện nghi trong chung cư là nội thất đến từ các thương hiệu đình đám nhất. Được thiết kế tối đa công năng sử dụng và thông minh nhưng vẫn đảm bảo được nét cá tính của gia chủ. Mỗi thiết bị trong Căn hộ Rome Diamond Lotus đều được lựa chọn tỉ mỉ để mang đến sự dễ dàng nhất cho 1 tổ ấm và là nơi thể hiện nhất đẳng cấp và cá tính của chủ nhân, lúc khách đến thăm sẽ hiểu được tính cách của chủ nhân căn nhà sang trọng này. Để biết thêm tin tức chi tiết cũng như thời gian công bố và giá bán Căn hộ Rome Diamond Lotus, quý khách hàng có thể đăng kí nhận tin tức ngay lúc công bố theo form bên dưới.