Vì sao đầu tư vào Chung cư Green Square

Ngoài những yếu tố vị trí vàng ” vàng “, CĐT tầm tài chính vững mạnh, uy tín, đơn vị quản lý chuyên nghiệp, đơn vị thầu có tiếng về chất lượng, cùng thiết kế lý tưởng tại Chung cư Green Square. Chung cư Green Square được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn 5*. Trang bị đủ các thiết bị đẳng cấp tư những thương hiệu co tiếng và chất lượng trên thế giới. Nhằm giúp khách hàng tận hưởng sự tiện nghi tân tiến tại Chung cư Green Square là chốn về hàng ngày mệt mỏi là nơi lập nghiệp. Là không gian lý tưởng cho gia đình bạn. CĐT cam kết sẽ bàn giao đầy đủ những nội thất được thể hiện qua Hợp đồng mua bán và giấy tờ của dự án nhà ở.

Green Square

Môi trường tưới mới giúp tinh thần sảng khoái

chung cư Bình Dương nằm tại vị trí vàng ngay tại mặt quốc lộ 1K. Là dự án chung cư chiến lược của CĐT . Dự án bất động sản có tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Bên cạnh địa điểm giao thông thuận tiện khu Green Square còn sở hữu nhiều hạ tầng, tiện ích mang tiêu chuẩn quốc tế như trường mầm non chất lượng, siêu thị sầm uất, bể bơi trong nhà, quán cafe ngoài trời thoáng đãng, vườn nướng BBQ lãng mạn, phòng tập gym cao cấp, trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng… Còn gì hoản hảo hơn 1 bữa tiệc nướng ngoài trời bên không gian xanh bên hồ nhân tạo thoáng mát.

Dự án trên không chỉ là điểm đến lý tưởng cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn đáp ứng đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho cuộc sống hiện đại chất lượng. Dự án căn hộ có vị trí trục quốc lộ 1K thuộc khu dân cư sầm uất bậc nhất Dĩ An. Trung tâm kinh tế, hành chính đô thị mới của Dĩ An. Các căn hộ dự án chung cư có giá cũng có giá cả hợp lý, là quyết định thích hợp cho du khách. CĐT cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án chung cư vì vậy trọng tâm phát triển khu dân cư đẳng cấp ở Dĩ An. Sẽ không đắn đo trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. Dịch vụ lễ tân với Sảnh tiếp đón sang trọng cùng các tiện ích giải trí trong không gian đương đại. Mang tới trải nghiệm cho các khách hàng và chủ gia đình đến thăm những phút giây thư giãn và tận hưởng đẳng cấp nhất.

Chung cư Green Square uy tính từ tiến độ và chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản. CĐT đã cho xây dựng công trình BĐS tầm cỡ quốc gia khu Green Square. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên 1 dự án chung cư với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. Căn hộ hạng sang trên thiết kế gồm 4 Block tháp với chiều cao 29 tầng. Trong đó khối đế 4 Block có chiều cao 7 tầng gồm quần thể siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng. Khối căn hộ hạng sang bắt đầu từ 29 tầng các tầng cuối cùng chung cư bố trí căn hộ Penhouse cao cấp. Trước tiên, các kiến trúc sư quyết định trả cho căn hộ 1 mặt bằng trọn vẹn bằng cách loại bỏ hoàn toàn tường ngăn không chịu lực. Sau khi phá dỡ, tràn đầy ánh sáng trong căn hộ hạng sang mới.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/yen-binh-homes/

Với những điều chất lượng và khác biệt dự án, tiện ích mà Chung cư Green Square mang đến cho cư dân. Chắc chắn rằng không chỉ những căn hộ chục tỷ mới có thể nâng tầm giá trị cư dân. Mà cư dân Chung cư Green Square với căn hộ hạng sang giá 1,7 tỷ/căn. Cũng sở hữu cho mình những giá trị sống chất lượng nhất từ trước đến nay. Không thua kém bất cứ sản phẩm đẳng cấp nào trên thị trường. Chung cư Green Square được phân tích với lương bổng số đông của khách hàng là có mức giá hợp lý phù hợp. Cùng tiến độ giải ngân linh hoạt đồng thời gói trợ giúp tài chính ưu đãi từ ngân hàng. Những mảng xanh tại khu vườn hoa, khu sân chơi cho cư dân, đường nội bộ trong dự án chung cư kết hợp lại với nhau hết sức hài hòa và tinh tế. Nơi đây trông đợi sẽ mang tới cuộc sống hiện đại lý tưởng cho bạn và gia đình, 1 cuộc sống hiện đại đẳng cấp ngay giữa lòng Dĩ An.