Millennium Thảo Điền Inventments – Nơi thư giãn sau một ngày làm việc

Millennium Quận 4 khi hoàn tất theo như thông tin từ CĐT thì sẽ cung cấp cho thị trường 650 căn hộ chung cư cao cấp cao cấp đem lại cho quý khách và NĐT giải quyết được nhu cầu về văn phòng đại diện, phòng họp, trụ sở công ty…

Millennium

Dự án chung cư hạng sang Millennium hồ bơi đẳng cấp

Ở đó, cư dân không chỉ được thụ hưởng những giá trị tiện ích tiên tiến mà còn được tận hưởng những giá trị sống đích thực với không gian trong lành, thoáng đãng bên hồ điều hòa . Tại vị trí Millennium Thảo Điền Inventments, hồ điều hòa được xem như trái tim của dự án nhà ở, giúp điều hòa không khí, góp phần cân bằng sinh thái, kiến tạo không gian sống trong lành và thoáng mát. Tách biệt hoàn toàn với cuộc sống hàng ngày ô nhiễm và khói bụi bên ngoài dự án. khu Millennium là tổ hợp dự án cao cấp của CĐT Thảo Điền Inventments. Sở hữu một trong những vị trí chiến lược bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, tọa lạc tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn đường Bến Vân Đồn, trục đường chính đi sân bay.

Ngoài ra Millennium Quận 4 là một dự án đạt tiêu chuẩn của một KĐT sinh thái xanh với mật độ xây dựng chỉ 40% còn lại là khuôn viên cây xanh tuyến tản bộ và hồ điều hòa sinh thái điều hòa cho tất cả KĐT tạo không gian sống trong lành tự nhiên yên tĩnh và thư thái.Với khát vọng kiến tạo cuộc sống hàng ngày chuẩn mực tiên tiến cho cư dân tương lai, CĐT Thảo Điền Inventments sẽ dành tới gần 70% diện tích cho hệ thống cảnh quan và dịch vụ tiện ích sang trọng, tiên tiến bao gồm: Trường mầm non và tiểu học đạt chuẩn chất lượng quốc gia; Công viên Millennium Thảo Điền Inventments, Trung tâm thương mại sầm uất và trung tâm tổ chức sự kiện quy mô, Phòng tập thể dục & yoga hiện đại, hồ bơi, khu vực BBQ, cafe, siêu thị khu vui chơi trẻ em… mang lại đầy đủ tiện ích và nhiều trải nghiệm thú vị cho cư dân tương lai.

Căn hộ chung cư Millennium sự khác biệt

Thiết kế khu Millennium mang một ý tưởng mới với sự kết nối hoàn hảo với thiên nhiên. Cuộc sống được trọn vẹn nhất khu con người và tự nhiên được gắn kết với nhau như một bản tổng thể đẹp nhất. Millennium Thảo Điền Inventments là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho các chủ sở hửu một cuộc sống hàng ngày tiện nghi và tự nhiên đã thực sự kết nối Thảo Điền Inventments với mục đích đem lại một cuộc sống hàng ngày chất lượng, lý tưởng nhất cho mọi đối tượng quý khách nên đã quy hoạch, kiến tạo một Millennium Thảo Điền Inventments tiên tiến với tổng diện tích lên tới 7.302,6m² . Tại khu vực trung tâm của quận 4 là mặt tiền đường đường Bến Vân Đồn. Nơi đây đang được áp dụng dự án Cầu vượt- Hầm chui trọng điểm, giúp đem lại tiềm năng lớn cho Millennium Thảo Điền Inventments. Không chỉ vậy mà khu Nam thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn này còn đang trong GĐ tăng giá đột biến nên sẽ giúp cho các NĐT dễ dàng chọn lọc sản phẩm cho mình để theo đuổi hình thức đầu tư dạng lướt sóng của mình.

Nghiên Cứu Thêm Millennium Thảo Điền Inventments tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-hope-residence/

Được biết, bảng giá Millennium Thảo Điền Inventments đang được chào bán với mức giá chỉ từ hơn 4 – 4.6 tỷ/căn 02 phòng ngủ và từ 5.5 – 7.5 tỷ/căn 03 phòng ngủ và có CSBH linh hoạt: ưu đãi lãi suất 0% cho đến khi có thông báo bàn giao nhà từ chủ đầu tư. Theo đó, Millennium Thảo Điền Inventments là dự án hấp dẫn nhất khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, với tốc độ bán hàng thần tốc. Sở hữu diện tích nhỏ hơn cũng như hình thức sử dụng linh hoạt hơn, tại Millennium Thảo Điền Inventments còn có những căn hộ văn phòng sẽ có giá bán thấp hơn. Do đó những NĐT nên cân nhắc kỹ lưỡng để có sự chọn lọc tốt nhất khi đầu tư vào dự án này.