Aria Đà Nẵng đang tạo nên cơn sốt tại Thủ Thiêm

Tích hợp những ưu thế nội trội của 1 dự án nhà phố cao cấp thuộc phân khúc hạng sang, khu dự án Aria Đà Nẵng Tây Bắc Đà Nẵng trở thành nền tảng tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại, sung túc. Nhờ những lợi thế hiếm có, những tin tức về dự án nhà phố cao cấp đang được đông đảo quý vị và nhà đầu đặc trưng quan tâm, trong đó tiến độ Aria Đà Nẵng có lẽ là được chú ý nhiều hơn cả.

Aria Đà Nẵng

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Nhơn Hội Quy Nhơn: Dat Nen An Nhon Binh Dinh

Đất nền nhà phố và biệt thự Aria Đà Nẵng Tây Bắc Đà Nẵng kiểu dáng sang trọng

giá bán Aria Đà Nẵng được xây dựng với tiêu chí không chạy theo thị trường và phải đón đón đầu, dẫn đầu xu hướng của thị trường, vì thế, những sản phẩm tại dự án nhà phố cao cấp luôn được CĐT vô cùng chú ý và để ý, đông thời cập nhật những mô hình mới nhất trên toàn cầu về nhà ở, khu đô thị, tiến hành một cách linh hoạt có thay đổi theo cách tích cực, phát triển mô hình lên để xứng tầm và mang tới cho quý vị của Aria Đà Nẵng 1 dự án nhà phố cao cấp tốt nhất với cuộc sống đẳng cấp, sang trọng. Xuyên giữa những khóm hồng đài các, muôn sắc hương. Suốt bốn mùa, khu vườn là 1 nét chấm phá đầy quyến rũ của khu dự án Aria Đà Nẵng, ấm cúng, lãng mạn song không thua phần sinh động, tươi vui. Aria Đà Nẵng sở hữu địa điểm Vàng số Mặt tiền đường Trường Sa, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Được bao quanh bởi các bệnh viện lớn, trường học, trung tâm mua sắm và các tuyến đường huyết mạch của Đà Nẵng.Tọa lạc tại Mặt tiền đường Trường Sa, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng cư dân tại Đất nền Aria Đà Nẵng sẽ rất tiện lợi để đi lại đến các điểm vàng thành phố.

khu dự án Aria Đà Nẵng Tây Bắc Đà Nẵng được xây dựng với mô hình là khu dân cư đẳng cấp hiện đại, vì thế bên cạnh 1 môi trường sống sang trọng, đẳng cấp tại nhà phố và biệt thự cao cấp, dự án nhà phố cao cấp còn có 1 không gian xanh, phong cảnh xanh rất đáng mơ ước. Điểm nhất của dự án nhà phố cao cấp là hồ điều hòa rộng 10ha có chức năng điều hòa không khí, cùng những hàng cây xanh, công viên, quảng trường rộng lớn, vườn hoa nhiều màu sắc làm nhiệm vụ giảm tiếng ồn, trở thành nơi thư giãn thoải mái nhất cho cư dân dự án. Bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, đảm bảo trông giữ 1 lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết thực trạng quá tải về giao thông tĩnh của Đà Nẵng.

Aria Đà Nẵng Tây Bắc Đà Nẵng tăng giá trị

Không chỉ vượt trội trên thị trường nhờ vị trí thuận lợi hiếm có mà khu dự án Aria Đà Nẵng còn mang lại thiết kế vô cùng hoàn mỹ với các nhà phố và biệt thự hiện đại, sang trọng càng làm tăng thêm sức hút cho dự án. Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai của dự án một không gian sống hoàn hảo nên các nhà phố và biệt thự cao cấp tại đây đều được thiết kế rất tinh tế hợp lý, đón nắng và gió lưu thông trong Đất nền, mang giá trị của thiên nhiên vào từng Đất nền, nâng cao giá trị sống chất lượng.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/regal-one-world-regency/

Với việc tích hợp đầy đủ các tiện ích ngay bên trong dự án nhà phố cao cấp cho nên Aria Đà Nẵng đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí cho mọi cư dân tương lai. Với những ưu thế vượt trội tuyệt vời có 1 không hai cùng hệ thống phong cảnh xanh được bố trí xung quanh Aria Đà Nẵng đang tạo nên 1 cơn sốt trên thị trường BĐS khu vực Đà Nẵng .Vì vậy nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình 1 Đất nền thông minh với đầy đủ các tiện ích nội khu sang trọng đẳng cấp môi trường sống xanh hòa hợp với thiên nhiên đất trời thì Aria Đà Nẵng chính là sự quyết định lí tưởng cho gia đình bạn.

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl