Vị thế Dự án căn hộ Moonlight Park View đặc trưng nhất Sài Gòn

Moonlight Park View Bình Tân GKG là 1 trong những dự án hot giai đoạn này đang được nhiều quý vị “săn lùng” nhất không chỉ bởi vị trí kim cương mà còn bởi qui mô dự án và những kinh nghiêm phát triển dự án của CĐT quá tuyệt vời, đã tạo nên 1 khu dân cư cực kì đáng sống, đáng bỏ tiền để đầu tư và trở nên 1 dự án hot trên thị trường bất động sản cho thuê mà bất cứ NĐT sành sỏi nào cũng có thể nhìn thấy lợi nhuận và khả năng tăng giá đầy khả quan của dự án trong tương lai.

Moonlight Park View

Hạ tầng hiện đại, xanh của Dự án căn hộ Moonlight Park View.

Moonlight Park View hưng thịnh corp GKG tuy là ra đời muộn hơn nhưng bù lại địa điểm của dự án này khó có dự án nào cùng phân khúc có thể so sánh được. Ưu điểm vượt bậc của dự án nằm ở địa điểm dễ dàng giao thông: từ dự án có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố, khu vực Hà Đông, Nhổn, nằm gần bến xe Bình Tân, đường xa lộ và tuyến đường thẳng dẫn tới Sân bay Nội Bài. Đồng thời dự án có vị trí trung tâm các khu tiện ích khác như Trung tâm mua sắm cao cấp, bệnh viện, trường học, đại học, các trung tâm vui chơi giải trí… Căn hộ chung cư hạng sang Moonlight Park View là căn hộ chung cư hạng sang được nhận định cao với địa điểm tiện lợi, qui mô tiên tiến cùng tiện ích cao cấp bậc nhất tại khu dân cư Tên Lửa.

Căn hộ chung cư hạng sang Moonlight Park View trông chờ sẽ mang tới cho cư dân tương lai của dự án 1 môi trường sống cao cấp đích thực, sang trọng, tha hồ bậc nhất khu vực. Dự án còn được đầu tư kĩ lưỡng về cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bồ bao gồm: Trung tâm thương mại, Bệnh viện & trường học Quốc Tế, bể bơi bốn mua tầng 12, công viên cây xanh, phòng tập Gym, Spa, khu vui chơi trẻ em,..Không chỉ có vậy, Moonlight Park View Bình Tân GKG còn rất gần với dự án công viên hồ điều hòa, chính vì vậy sống tại nơi đây, quý cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn hơi ẩm từ hồ điều hòa lớn nhất nước ta từ trước cho đến nay. Cuộc sống và tinh thần được thoải mái, cân bằng chính là những gì mà quý cư dân tương lai sẽ nhận được lúc đến và sinh sống tại nơi đây.

Dự án căn hộ Moonlight Park View 1 biểu tượng văn hóa lâu đời của Sài Gòn

Những căn hộ chung cư hạng sang có vị trí kim cương thiết kế vuông vắn thì mức độ tăng lên giá trị sẽ càng cao, nếu quý vị nào có yêu cầu đầu tư hưng thịnh corp GKG thì hãy ưu tiên chọn lọc những căn hộ chung cư hạng sang có những đặc điểm đó thì sẽ tăng lên khả năng sinh lời cao. Hay lựa chon những căn hộ chung cư hạng sang hot và hiếm!. Đây là bài học vỡ lòng dành cho những ai muốn dấn bước vời sự nghiệp đầu tư bất động sản. Các căn hộ hot nhất của Dự án căn hộ Moonlight Park View mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy là bốn căn góc có diện tích 2,6 tỷ/căn 03 phòng ngủ là những căn đẹp và hot nhất của dự án căn hộ chung cư. Trong đợt mở bán lần đầu tiên này CĐT PCC1 sẽ cho mở bán các tầng thuộc 3 phân khúc tầng thấp, tầng trung và tầng cao để phục vụ nhu cầu của nhiều nhóm quý vị khác nhau. Tại Dự án căn hộ Moonlight Park View, những căn hộ 2 phòng ngủ đều được thiết kế vuông vắn. Các phòng ốc được bố trí hợp phong thủy, khoa học. Tất cả các phòng trong căn hộ Dự án căn hộ Moonlight Park View đều đón được ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Đối với những căn hộ chung cư hạng sang diện tích nhỏ nhưng 2PN. Hiện tại, phương án thiết kế tiên tiến nhất được CĐT tiến hành . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại căn hộ chung cư hạng sang diện tích nhỏ trong thời hiện đại. Đối với những căn hộ chung cư hạng sang diện tích lớn, phòng khách và các phòng ngủ sẽ được bố trí về phía mặt thoáng. Để các phòng này có ít nhất 1 ban công hoặc 1 cửa sổ riêng. Đảm bảo toàn bộ các phòng thoáng nhất

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án căn hộ Moonlight Park View tại: các dự án căn hộ chung cư Quận Bình Tân

Dự án căn hộ Moonlight Park View được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển trở nên 1 thành thị luôn dẫn đầu tương lai, thành thị phát triển cho cuộc sống hàng ngày mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho cuộc sống hàng ngày cao cấp. Dự án căn hộ Moonlight Park View sẽ là không gian đem lại cho quý vị 1 cuộc sống hàng ngày nhiều giá trị vượt bậc với hệ thống tiện ích đầy đủ và cuộc sống hàng ngày trong lành nhất với cảnh quan xanh được thiết kế tối đa tại dự án, sẽ là nơi thư giãn, tránh xa những khói bụi, ô nhiễm nơi trung tâm thành phố, là môi trường sống thích hợp nhất để xây dựng và phát triển tương lai cho thế hệ mai sau.

Thông tin tại: Sunwah Pearl