Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane – Giải pháp an cư lý tưởng

Sức khỏe của cư dân cực kỳ dễ bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường và sự thay đổi của thời tiết. Mang đến những căn bệnh về hô hấp ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, cuộc sống hàng ngày và học tập. Vì thế, 1 nơi ở với không gian xanh và hệ sinh thái tốt. Như Hà Đô Green Lane Phạm Thế Hiển GKG sẽ đem tới cho cả gia đình vùng an toàn cho sức khỏe tốt nhất.

Hà Đô Green Lane

Vị trí đẹp đắc địa Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane

công ty Hà Đô với mật độ xây dựng thấp chưa từng có ở những dự án chung cư cùng vùng. Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane có 1 không gian dự án chung cư trở nên mát mẻ, trong sạch. Đem đến cuộc sống hàng ngày an toàn, sức khoẻ cho dân cư. Mà còn đem lại nét đẹp của 1 sản phẩm sang trọng. Không chỉ tiện lợi trong việc giao thông, khu căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane còn thửa hưởng một bí quyết trọn vẹn toàn bộ tiện ích của khu vực Quận 8. Vị trí Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane rất gần với các trường học và bệnh viện… Từ dự án chung cư đến bến xe Quận 8 chỉ dao động 2 km, sân bay chỉ dao động 30km.

Với hơn 60 tiện ích, Hà Đô Green Lane Phạm Thế Hiển GKG đã đem đến cho cư dân nơi đây 1 môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp và hoàn hảo. Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa, không phải đi bất cư đâu, mọi nhu cầu về vui chơi, mua sắm, thư giãn, giải trí. Đều được cung cấp đầy đủ ngay trước mặt bạn. Ngoài ra, Tập Đoàn Hà Đô đầu tư hệ thống tiện ích chất lượng cao từ hồ bơi, sân thể thao, khu vui chơi, vườn hoa, quảng trường nước… Đặc biệt, khu vui chơi dành cho cư dân nhí, được đầu tư hệ thống trò chơi vận động liên hoàn theo tiêu chuẩn quốc tế phục vụ nhu cầu giải trí và phát triển thể chất của các bé. Quảng trường đa hệ phục vụ sinh hoạt cộng đồng và cư dân nhí. Nơi đây được bố trí những đài phun nước sạch theo tiêu chuẩn của hồ bơi, lực đẩy của đài phun cao 2m, phục vụ những cư dân nhí có thể thỏa thích vui chơi, hòa mình vào thiên nhiên, tắm trong làn nước trong lành, mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Tất cả tiện ích này đã được CĐT Hà Đô Green Lane thuộc công ty Hà Đô đã đi vào hoạt động tại Tp.Hồ Chí Minh, dự án chung cư đầu tiên mang thương hiệu Hà Đô.

Tính toán kỹ lưỡng từ CĐT Tập Đoàn Hà Đô

khu căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane với môi trường sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư danh tiếng thế giới tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane bạn sẽ được sống gần tự nhiên một bí quyết tự nhiên nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời. Điểm mạnh của phong cách này chính là tạo ra sự cân bằng một bí quyết đơn giản. Giữa sự hợp lý về công năng và thẩm mỹ. Do đó, mỗi căn hộ cao cấp đều được thiết kế đơn giản. Ở đó các màu sắc và đường nét được kết hợp với nhau một bí quyết tự nhiên. Để tạo ra sự kín đáo, sang trọng, gần gũi và tinh tế.

Bàn giao 2 tòa Orchid 1 và 2 dự án Hà Đô Centrosa Garden

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane tại: căn hộ quận 8 giá rẻ

Đặc biệt khi mua Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane cũng như các sản phẩm thấp tầng khác. KH sẽ được nhận nhiều tư vấn hấp dẫn và chương trình ưu đãi từ phía chủ đầu tư. Chính sách bán hàng này được Tập Đoàn Hà Đô triển khai. Nhằm mục đích tạo điều kiện tối đa để KH sở hữu được ngôi nhà đẳng cấp hạng sang tại đây. Có thể nói Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane là 1 dự án chung cư vượt bậc nhất tại thị trường bất động sản phía Tây Nam Tp.Hồ Chí Minh, sở hữu nhiều tiện ích đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống hàng ngày của cư dân sinh sống tại dự án. Dự án căn hộ giá rẻ này cũng là 1 trong số rất ít dự án chung cư sở hữu được 1 hồ cảnh quan lớn. Chủ đầu tư Tập Đoàn Hà Đô là 1 trong số ít các công ty luôn chắc chắn công đoạn và chất lượng công trình trong bất kỳ dự án chung cư nào. Do vậy, KH khi lựa chọn căn hộ Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane hoàn toàn có thể yên tâm về công đoạn mà NĐT uy tiến Vigroup cam kết. Một cuộc sống hàng ngày tiện nghi, tân tiến trong không gian xanh đặt tại “trái tim mới” của Tp.Hồ Chí Minh sẽ nằm trong tầm tay của bạn.