Cuộc sống tiên tiến tại

dự án căn hộ cao cấp The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh đang gây ra sức hút cực kỳ lớn trên thị trường BĐS trong thời gian vừa qua, số lượng chung cư được chào bán ở các tòa tung ra đến đâu bán hết đến đó, một số KH chưa thể chọn được những căn hộ ưng ý đành phải chờ đợi đến lượt ra mắt các tòa tiếp theo. Chính vì vậy để có thể sở hữu được những căn hộ ưng ý nhất tại các tòa sắp mở bán, KH hãy nhanh tay đăng ký đặt chỗ để có thể mua được ngay những căn tầng đẹp nhất thích hợp nhất với gia đình mình.

The Matrix One

Khu dự án The Matrix One Mễ Trì đậm nét văn hóa

Với địa điểm đặc trưng lân cận với Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Long Biên, Quận Đống Đa và sở hữu hạ tầng giao thông lưu thông thuận tiện đến những quận huyện lân cận khác đã làm cho giá cả BĐS tại Hà Nội không ngừng tăng mỗi ngày. Một điều đáng nói nữa về thị trường địa ốc Hà Nội đó chính là khu vực này có rất nhiều những khách sạn, chung cư – đây chính là phân khúc được nhiều KH cũng như nhà đầu tư muốn đầu tư vào nó. Nằm ngay mặt đường Lê Quang Đạo – Mỹ Đình – Hà Nội, view đường đua F1, khu căn hộ chung cư The Matrix One Hà Nội sở hữu địa điểm “đắc thủy, vượng sơn” mang đến cho gia chủ sức khỏe và sự may mắn. Đây là nơi có nền đất đắc địa, đắc thủy, vượng khí hiếm có của Hà Nội, không tưởng gì khó hiểu khi các sự kiện ra mắt, giới thiệu luôn lôi kéo sự quan tâm đặc trưng của những nhà đầu tư địa ốc “lành nghề”, cũng như những vị khách biết nhìn xa và đang kiếm tìm một chốn an cư lạc nghiệp bền vững.

Sở hữu hệ thống công viên xanh rộng lớn và mặt giáp sông, do vậy không khí bên trong dự án căn hộ cao cấp The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh luôn trong trạng thái mát mẻ, trong lành,.… Chính vì thế cư dân sẽ có tinh thần thư giãn, thỏa sức khi ở trong chung cư với ánh sáng và gió thiên nhiên luôn bao phủ tất cả chung cư. Khách hàng hiện nay đã định vị Hà Nội là nơi an cư xuất sắc hàng đầu Hà Nội nhờ có đầy đủ các tiện ích dịch vụ hàng đầu như: khu vui chơi giải trí; trung tâm thương mại; bệnh viện, trường học, siêu thị mini… Tất cả đều được xây dựng và bố trí thuận tiện để cư dân tiếp cận và sử dụng. Chính do vậy mà các dự án chung cư này không chỉ đem lại một nơi an cư xuất sắc nhất mà còn là một kênh đầu tư sinh lời ổn định, hấp dẫn cho mọi người.

Dự án căn hộ chung cư The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh tầm nhìn đẹp

Với không gian tưởng chừng quá nhỏ nhưng bạn có thể thoải mái hòa mình vào thiên nhiên, vũ trụ bao la ngoài kia. Một kiểu trần nhà độc đáo của tương lai. Và phòng khách sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết và khách của bạn sẽ có cái nhìn tốt đẹp về bạn qua không gian sống ấy. Đám mây xanh trôi bồng bềnh nơi phòng khách sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho chủ nhà. Đây chính là sự chọn lọc hoàn hảo, nhất là ở những . có qui mô 20ha với 2 tòa căn hộ cao 44 tầng. Khi hoàn tất sẽ đáp ứng cho thị trường 2000 căn căn hộ chung cư cao cấp điển hình có thiết kế một – ba phòng ngủ và 200 căn hộ dạng Officetel. Chính sự đa dạng này của dự án chung cư đã giúp cho KH hoàn toàn có thể chọn lọc được cho mình loại căn hộ thích hợp với nhu cầu sử dụng, giá tiền cho mỗi khách hàng. Đồng thời với tiêu chuẩn Singapore đã đem lại sự khác biệt hoàn toàn cho dự án chung cư này khi so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc, trong khu vực. Mọi chung cư đều có ban công riêng biệt và hướng về phía sông nước, công viên, không bị che chắn giúp tận hưởng trọn vẹn ánh sáng thiên nhiên cũng như tầm nhìn đẹp.

Với lợi thế nội khu và ngoại khu đa dạng, cùng sự đầu tư lớn về vốn, hiện là điểm sáng của BĐS phía Miền Bắc thành phố và là địa chỉ tốt cho những KH đang đang quan tâm mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này. Đặc biệt, với mức giá chỉ từ 7 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 10 tỷ/căn 03 phòng ngủ, tạo thời cơ cho các gia đình trẻ có thời cơ được tiếp cận với những căn hộ cao cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong một khu dân cư thanh bình và đẳng cấp. Đây được xem như là thời cơ hấp dẫn, không phải dự án chung cư nào cũng có được.

Đọc thêm thông tin tại Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/imperium-town/

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl