Sức nóng của Dự án căn hộ hạng sang Icon 56 lan tỏa mạnh mẽ

Bạn mơ ước về 1 thành phố thanh bình giống như những cánh chim trời tự do sải cánh bay về nơi hạnh phúc. Bạn mong muốn được đón chào ngày mới trong 1 công viên xanh bên cạnh hồ điều hòa rộng lớn. Dự án căn hộ hạng sang Icon 56 – dự án căn hộ nằm trong tổ hợp Khu thành thị Phường 12 chính là miền đất của những ước mơ an lành, hạnh phúc.

Icon 56

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Icon 56 giỏ hàng mới nhất

cho thuê Icon 56 tọa lạc trong Khu thành thị Phường 12 do Tập đoàn Novaland triển khai xây dựng, nằm ở cửa ngõ khu vực phía Nam thành phố cho thuê Icon 56 nhằm hướng đến những đối tượng quý vị đang tìm kiếm 1 không gian sống trong lành, nhiều tiện ích và gần khu vực trung tâm hơn. Tọa lạc tại cửa ngõ Nam của thành phố Hồ Chí Minh, giáp mặt đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ, đây là nơi tập trung đông dân cư và có trình độ dân trí cao cũng là nơi phát triển bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh về kinh tế, văn hoá, xã hội. Dự án căn hộ hạng sang Icon 56 được xem như là trung tâm điểm của Phường 12, nơi được thiết kế đặc trưng tinh tế để tôn lên màu xanh đất trời hoà quyện Bên cạnh thiên nhiên. Sở hữu 1 trong những vị trí chiến lược bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn này trên trục đường lớn đường Bến Vân Đồn, Lê Quốc Hưng, Nguyễn Trường Tộ, Cầu calmette, cầu ông lãnh và Nguyễn Tất Thành …, trục đường chính đi sân bay sân bay lớn nhất miền Bắc tạo điều kiện tiện lợi để dân cư có thể di chuyển dễ dàng.

Với mong muốn mang đến cho mọi cư dân 1 cuộc sống lý tưởng nhất, CĐT Tập đoàn Novaland cũng đã chú trọng xây dựng 1 hệ thống tiện ích đầy đủ tiện ích ngay trong nội khu dự án Icon 56 một cách lý tưởng vô cùng. Những tiện ích này sẽ phục vụ tối đa các yêu cầu cơ bản đến nâng cao của cư dân.Tiếp nối theo“phong cách sống xanh thân thiện” của Khu thành thị Phường 12, cho thuê Icon 56 dành trên 50% diện tích khu đô thị phát triển cảnh quan gồm hệ thống cây xanh, vườn dạo, bể bơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời, quảng trường, sân chơi cho trẻ em, các khu thể thao ngoài trời, tuyến phố đi dạo và mua sắm, các khu vườn xen kẽ giữa các công trình chức năng. Cùng với đó là tiện ích mua sắm với trung tâm thương mại, siêu thị, chuỗi nhà hàng,…phòng khám sức khỏe, trường học, khu vui chơi giải trí, bể bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng…đang chờ đón những cư dân tương lai đến khám phá và trải nghiệm.

Khu căn hộ hạng sang Icon 56 sảnh sang trọng

Với thiết kế mặt bằng dự án căn hộ chung cư Icon 56, dự án căn hộ cũng là một trong những nơi có những thiết kế mới sáng tạo dẫn đầu thời đại. Nổi bật trên kiến trúc trần nhà, trần thạch cao từ xưa vẫn được xem là một xu hướng trong thiết kế nội thất cho căn nhà của người dân Việt Nam. Căn hộ hạng sang 01 phòng ngủ, diện tích 47m2 – 51m2 phù hợp với người độc thân, những người đang công tác tại thành phố Hồ Chí Minh. Thiết kế của căn hộ này sang trọng, tiện nghi và hiện đại, thiết kế mở giúp không gian rộng rãi và thông thoáng giúp cho phòng ngủ luôn nhận được ánh sáng, gió, gần gũi thiên nhiên, giúp tái tạo năng lượng cho mọi thành viên trong gia đình.

Xem thêm Dự án căn hộ hạng sang Icon 56 tại: https://gkg.com.vn/gold-hill/

Hiện tại những Dự án căn hộ hạng sang Icon 56 đang được chào bán với mức giá chỉ từ 3,8 tỷ/căn 02 phòng ngủ; 4.8 tỷ/căn 03 phòng ngủ cùng CSBH ưu đãi: Thanh toán trước 25%, tư vấn lãi suất 0% đến khi có thông báo bàn giao nhà từ CĐT hoặc nhận chiết khấu ưu đãi cao. Ngoài ra Dự án căn hộ hạng sang Icon 56 sở hữu hàng loạt tiện ích chắc chắn đem lại cho bạn một cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đẳng cấp và chất nhất cho gia đình bạn – một không gian xanh là điều mà ai cũng muốn có và chúng tôi đáp ứng được điều đó cho bạn.

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn