Có nên đầu tư vào dự án Q2 Thao Dien trong thời gian này

Q2 Thao Dien là một trong số những dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới chuyên gia và khách hàng. Ai cũng đang mong chờ một hình ảnh của dự án hiện đại, chuyên nghiệp, hội tụ đầy đủ các thế mạnh tuyệt vời mà một khu dân cư cao cấp có được. Và chủ đầu tư của dự án này cũng hoàn toàn có thể làm được điều đó.

co nen dau tu q2 thao dien hay khong

Quý khách hàng đang băn khoăn không biết có nên đầu tư vào dự án Q2 Thao Dien hay không bởi cũng không biết nó có mang lại cho mình những gì. Xem ngay phân tích của SaleReal Team về dự án Frasers Quận 2 để hiểu rõ hơn về tiềm năng đầu tư căn hộ Thảo Điền này.

Thông tin sơ bộ về dự án Q2 Thao Dien

Để hiểu thêm về dự án này, chúng tôi mang đến một số thông tin cơ bản và cần thiết nhất để quý khách hàng có thể tham khảo và tìm hiểu để có được những cái nhìn rõ hơn về dự án.

Tên chính thức: Q2 Thao Dien

Vị trí dự án: mặt tiền đường Võ Trường Toản, Phường Thảo Điền, quận 2: Đây là một vị trí được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia và những người phân tích. Sự thuận tiện và khả năng kết nối cao với các khu vực trung tâm mang đến sự hài lòng cho mọi dân cư khi sinh sống.

vi tri can ho q2 thao dien

Chủ đầu tư: công ty cổ phần phát triển nhà G Homes – tập đoàn Fraser Centrepoint Limited. Đây cũng là một trong những ông lớn chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong phát triển và xây dựng dự án chuyên nghiệp, mang đến những sự lựa chọn tuyệt vời về không gian sống căn hộ cho mọi cư dân hiện nay. Và Q2 Thao Dien cũng là một dự án như vậy, hứa hẹn sẽ mang đến những không gian sống lý tưởng cho mọi khách hàng.

Các đơn vị đồng hành thực hiện Q2 Thao Dien

Đơn vị thiết kế và kiến trúc cảnh quan: công ty TNHH  Landscape Sculptor Studio. Đơn vị thiết kế luôn có vai trò quan trọng trong việc quyết định đến hình ảnh của khu căn hộ đó như thế nào, có mang đến không gian sống chất lượng như người dân mong muốn hay không thì chúng tôi nghĩ rằng, dự án Q2 Thao Dien này sẽ thực sự tuyệt vời khi có sự thiết kế từ đơn vị Landscape Sculptor Studio.

Bên cạnh dự án căn hộ cao cấp tại Thảo Điền của Frasers, bước sang quý II/2018, thị trường căn hộ Quận 2 phân khúc cao cấp, hạng sang được dự đoán sẽ cực kỳ bùng nổ với rất nhiều các dự án được công bố chính thức của những chủ đầu tư danh tiếng. Quý khách hàng có thể tham khảo các bài viết đánh giá các dự án tại Quận 2 của canhoquan2.today để có thể chọn được cơ hội đầu tư cũng như nơi an cư với các căn hộ khu vực Quận 2 mà quý khách hàng mong muốn.

Đơn vị kiến trúc: công ty TNHH P&T Việt Nam: Mang đến diện mạo mới cho khu căn hộ, bằng kinh nghiệm và uy tín của mình trên thị trường sau nhiều năm hoạt động, đơn vị này luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho dự án của mình.

Đơn vị kỹ thuật công trình: công ty TNHH Tham and Wong Việt Nam

Đơn vị kỹ thuật cơ điển: công ty TNHH J.Roger Preston Việt Nam

Dự toán công trình: công ty TNHH Struction Group Việt Nam

Thiết kế không gian/ nội thất: công ty TNHH Kaze

Tổng diện tích xây dựng: 96425 m2. Một diện tích lớn nhưng số lượng căn hộ không nhiều nên khu căn hộ này sẽ có được diện tích cho mỗi không gian sống cực kì hợp lí và thoáng đãng, mang đến những cảm nhận mới lạ cho quý khách hàng.

Môi trường sống đẳng cấp tại dự án Frasers Thảo Điền chỉ là 1 lý do trong rất nhiều lý do nên mua căn hộ Q2 Thao Dien để ở. Quý khách hàng có thể xem ngay bài viết chia sẻ 4 lý do nên mua căn hộ cao cấp Thảo Điền để ởhttp://canhoquan2.today/4-ly-nen-mua-can-ho-q2-thao-dien-de-o/. Bài viết sẽ mang đến góc nhìn, cảm nhận của SaleReal team về cuộc sống trong tương lai tại Q2 Thao Dien.

Tổng số căn hộ: 315 căn

Điều kiện bàn giao: giao hoàn thiện căn hộ điển hình và căn hộ cao cấp, giao thô Penthouse.

Thời gian xong móng dự kiến: quý I/ 2018

Thời gian dự kiến hoàn thành: năm 2020.

Tham khảo ngay clip chia sẻ Q2 THAO DIEN – CUỘC SỐNG ĐỈNH CAO:

Với những điểm mạnh mà dự án  Q2 Thao Dien này có được sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị cho khách hàng; Chính vì thế mà bạn sẽ có được những không gian sống lý tưởng khi an cư tại đây, và chúng tôi tin rằng, dự án sẽ mang đến những cảm nhận mới lạ cho mọi cư dân.