Căn hộ cho thuê Sarimi Sala tiến độ tốt nhất chuẩn mực mới

can ho sarimi toạ lạc đường Nguyễn Cơ Thạch, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh – Một trong những vị trí đắc địa nhất trung tâm thành phố. Đây được xem là “tâm điểm” lúc bạn có thể thuận lợi đi đến mọi thứ trong tầm tay. Tại đây cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp của một khách sạn chuẩn 4 sao.

Sarimi Sala

Đọc Thêm tin này tại GKG: https://gkg.com.vn/nha-trang-luxury-apartment/

Cho thuê căn hộ Sarimi Sala tiến độ tốt nhất

chung cư cao cấp cho thuê Sarimi Sala GKG cũng được nhiều chuyên gia BĐS đánh giá là mảnh đất vàng của Tp. Hồ Chí Minh, bởi nơi đây là khu vực văn minh và có hạ tầng đồng bộ với trình độ dân trí cao đảm bảo sẽ mang lại cho cư dân sinh sống tại dự án chung cư một cuộc sống hàng ngày tiện nghi, tiên tiến và chất lượng nhất. Căn hộ cho thuê Sarimi Sala nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Vị trí của khu căn hộ hạng sang có nhiều lợi thế tiềm năng, nằm trên mặt tiền của một cung đường lớn đẹp nhất Tp. Hồ Chí Minh với làn xe rộng thuận lợi đi đến về các quận trung tâm thành phố, về các tỉnh miền tây hay khu tài chính-kinh tế mới. Nằm tại khu vực đông dân cư chính vì thế dự án chung cư cung cấp đầy đủ những tiện ích xung quanh như: chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học, ngân hàng.

Hệ thống dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn cũng được đặc trưng để ý và phát triển. Cả gia đình sẽ không cần đi xa mà vẫn có những vị trí hoàn hảo cùng nhau ăn uống, mua sắm. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để cả gia đình quây quần bên nhau, tăng lên tình cảm và gắn kết các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, trường học tại chung cư cao cấp cho thuê Sarimi Sala GKG sẽ được xây dựng và thiết kế theo đúng tiêu chuẩn chất lượng nhất, chương trình chăm sóc dinh dưỡng và học kinh nghiệm thực tiễn như tự chăm sóc bản thân, làm bánh.. Khu bếp còn được thiết kế hiện đại, sạch sẽ hợp vệ sinh, đảm bảo cung cấp các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho các em học sinh. Thực đơn hàng ngày của các em học sinh được xây dựng bởi các chuyên gia học đường.

Chung cư Sarimi Sala cho thuê chuẩn mực mới

Chưa hết, thiết kế Căn hộ cho thuê Sarimi Sala được khơi nguồn cảm hứng từ phong cách tân cổ điển lãng mạn châu Âu bằng các đường nét kiến trúc tinh tế, kết hợp với nét kiến trúc truyền thống châu Á biểu hiện qua phong cảnh sân vườn xanh mát, sông nước trữ tình. Tại Việt Nam, hiếm có dự án chung cư nào có thể kết hợp hoàn hảo giữa phong cách sang trọng, tiên tiến với khuôn viên toàn cảnh nên thơ như vậy. Những căn hộ xinh đẹp nằm soi mình xuống dòng sông trong mát, xung quanh bao bọc bởi những hàng cây và thảm cỏ xanh tươi, tạo cảm giác bình yên cho gia chủ ở mọi điểm của ngôi nhà. Trong GĐ này, không gian xanh vẫn là chủ đạo. chủ đầu tư Đại Quang Minh đã dành đa số diện tích cho hàng nghìn cây xanh cùng nhiều khuôn viên khu vườn hoa trái nhỏ xinh. Màu xanh gần như bao phủ toàn bộ dự án căn hộ chung cư. Từ những con đường nội khu rợp bóng cây, những vườn hoa nhỏ đầy sắc màu, những bãi cỏ rộng, những khu vườn duyên dáng trong những chung cư của Căn hộ cho thuê Sarimi Sala….

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh Group: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-my-an/

Với những nỗ lực không ngừng nhằm mang lại cho cư dân cuộc sống hàng ngày chất lượng nhất, chủ đầu tư đã “chi mạnh” cho mọi hạng mục tiện ích và chăm lo từ những điều nhỏ nhặt nhất. Nhỏ nhặt từ nhành cây, ngọn cỏ luôn được chăm sóc chu đáo, tưởng chừng ít ai để ý nhưng lại có ý nghĩa to lớn tạo nên phong cảnh luôn tươi tắn, xinh đẹp; nhỏ nhặt từ nụ cười của đội ngũ nhân viên bảo vệ nhưng lại mang lại cho cư dân Căn hộ cho thuê Sarimi Sala cảm giác thỏa sức và an tâm… đến những hạng mục có một không 2 hiện nay như bến du thuyền – biểu tượng của cao cấp giới thượng lưu… Nếu quý khách hàng đang tìm một nơi xây tổ ấm thực thụ thì Căn hộ cho thuê Sarimi Sala đảm bảo sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Hãy cùng chờ đợi lịch mở bán Căn hộ cho thuê Sarimi Sala chính thức từ chủ đầu tư để có thể sở hữu một căn hộ hạng sang vượt trội tại một nơi xanh mát và thoáng đãng nhất Tp. Hồ Chí Minh.

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn