Ưu điểm tuyệt vời chỉ có tại Căn hộ cao cấp The Sun Avenue

The Sun Avenue mang lại 1 phong cách sống mới được KH cực kì yêu thích. Vì thế dao động đầu năm 2019 với sự ra mắt của tòa căn hộ mới. Một lần nữa dự án căn hộ lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

The Sun Avenue

Yếu tố vị trí của Căn hộ cao cấp The Sun Avenue

Thay vì bắt gặp những hình ảnh quen thuộc như các thiết bị kỹ thuật hay bể nước trên sân thượng thì thay vào đó KH sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những khu vườn chân mây rực rỡ sắc hoa, là vườn sao băng, lầu vọng cảnh, đồi cỏ hoa, vườn địa đàng hay khu vườn tình yêu ngập tràn hương sắc, mà chỉ tại cho thue can ho The Sun Avenue mới có được. Không chỉ mang lại cho những người dân sinh sống tại khu căn hộ hạng sang The Sun Avenue. Các dự án cao tầng đầy đủ tiện nghi sống, hiện đại. Mà CĐT Novaland Group còn mang lại cho cư dân nơi đây sự trải nghiệm tuyệt vời nhất và những giá trị thiết thực. Căn hộ cao cấp The Sun Avenue là sự kết hợp khéo léo của cuộc sống không gian môi trường xung quanh xanh tươi, dịu mát và tiện nghi thành thị.

Yếu tố đầu tiên giúp các căn hộ chung cư cao cấp chiếm được cảm tình của khách hàng. Đó chính là hướng view tuyệt đẹp, môi trường sống thoáng đãng. Lượng ánh sáng trong căn hộ cũng nhiều hơn. Cùng với gió trời tươi mát và không khí trong lành giúp hạn chế tối đa những căn bệnh về hô hấp, và khói bụi. Tạo tâm lý thoải mái, thư giãn rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Trong các phân khúc chung cư, nhà ở tiên tiến hiện nay. cho thue can ho The Sun Avenue được đánh giá là dự án căn hộ sở hữu mật độ phủ xanh đầu người lớn nhất TP.HCM. Căn hộ cao cấp The Sun Avenue được bài trí bởi những cảnh quan cây xanh đẹp mắt bậc nhất.

Căn hộ cao cấp The Sun Avenue có hạ tầng giao thông đồng bộ

Được tỉ mỉ từng nét thiết kế riêng chau chuốt. Một giấc mơ tới 1 thành phố tiện nghi có những tháp cao chọc trời, xa hoa xa hoa nhưng vẫn bao bọc trong mình môi trường xung quanh ôn hoà và sự bình dị tự dưng . Sở hữu nét kiểu dáng tân cổ điển sang trọng. khu căn hộ hạng sang The Sun Avenue sắm cho đứa con tinh thần của mình sở hữu mẫu tên có đậm hơi hướng môi trường xung quanh Căn hộ cao cấp The Sun Avenue. Đó cũng chính là lý do vì sao, Căn hộ cao cấp The Sun Avenue dù mới chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc trưng của nhà đầu tư và KH. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời cũng như cập nhật chi tiết nhất Tiến độ Căn hộ cao cấp The Sun Avenue. Khách hàng liên hệ phòng bán hàng dự án

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ cao cấp The Sun Avenue tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-sunrise-city-view/

Ngoài việc chú trọng đến mỹ quan, CĐT không quên việc thiết kế căn hộ sao cho hòa quyện cùng thiên nhiên, thông thoáng. Lồng ghép đan xen dự án căn hộ trong khuôn viên cảnh quan xanh mát. Cùng hệ thống thông gió, chiếu sáng được đầu tư lắp đặt kĩ lưỡng. Ban công rộng mở với hai hướng thiết kế chủ đạo là Đông Nam và Đông Bắc mang lại tầm view tuyệt đẹp. Để cư dân có thể ngắm toàn cảnh và thư giãn thành phố ngay trong chính căn hộ của mình. Không chỉ thuận lợi về giao thông, Căn hộ cao cấp The Sun Avenue còn là dự án căn hộ có chất lượng sống tốt nhất khu vực quận 2. Dự án bất động sản kế bên công viên, kế bên TTTM, trường học, trung tâm y tế cơ quan hành chính Nhà nước. Có thể nói, hiếm có dự án căn hộ nào tại TP.HCM có môi trường sống tuyệt vời và vị trí thuận lợi như ở Căn hộ cao cấp The Sun Avenue. Hiện tại CĐT đã chính thức phân phối dự án căn hộ tại phòng kinh doanh chủ đầu tư, để biết tin tức và được quyết định 1 căn hộ ưng ý nhất , gọi ngay cho phòng kinh doanh.