Căn hộ Empire City nổi bật nhất tại khu đông

Can ho Empire City sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc ngay trong khu vực trung tâm hành chính – tài chính khu đông, khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm,phường Thủ Thiêm,quận 2. Với hệ thống cơ sở hạ tầng – giao thông đồng bộ, dự án căn hộ Empire City được xem là một trong những dự án phát triển hàng đầu hàng đầu khu vực.

Dự án Diamond Island sản phẩm bất động sản của Kusto Home nằm trong quần thể quy hoạch đô thị mới tại quận 2, Diamond Island hứa hẹn mang lại cho cư dân một phong cách và không gian sống đẳng cấp hoàn toàn khác biệt,hội tụ mọi yếu tố để làm hài lòng đời sống vật chất và tinh thần của cư dân.

can ho empire city

Căn hộ Empire City nổi bật nhất tại khu đông

Với hệ thống hạ tâng cơ cở phát triển đồng bộ và liền kề các tuyến giao thông quan trọng từ Empire Ctiy bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm thành phố,Bên cạnh đó xung quanh dự án Empire City hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng đẳng cấp như: siêu thị Metro An Phú, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, sân bay quốc tế Long Thành, khu thể thao Rạch Chiếc, trường quốc tế Úc, trường quốc tế Mỹ, bệnh viện đa khoa quận 2, bệnh viện quốc tế Phúc An Khang.

Với những tiện ích vừa trẻ trung, năng động vừa thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng tạo nên căn hộ Empire City hiện đại như: hồ bơi, công viên cây xanh, spa làm đẹp, rạp chiếu phim ngoài trời, vườn nướng BBQ, cafe ngoài trời, khu thể dục thể thao, hệ thống hồ bơi hiện đại,… Không chỉ vậy, bạn và gia đình bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi ngay trong khuôn viên có hệ thống tiện ích an toàn như: bãi đỗ xe, hệ thống thang máy, điện ngầm, xử lý nước thải, hệ thống chữa cháy, hệ thống an ninh khép kín, truyền hình cáp, điện thoại, video call nối đến từng căn hộ.

Với vị trí tuyệt đỉnh, hội đủ các yếu tố về vị trí, tiện ích khu vực, liên kết vùng cùng với sự đầu tư quy mô đẳng cấp,Empire City được dự báo sẽ tạo nên cơn sốt cho phân khúc căn hộ cao cấp tại quận 2.