Không gian gần gũi, thân thuộc tại Chung cư cao cấp cho thuê Sunwah Pearl

cho thuê căn hộ sunwah Pearl,số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22. Căn hộ nằm tại tầng vừa gồm hai phòng ngủ, hai phòng tắm. Nhà hướng Tây Bắc có view sông đẹp, thoáng mát. Nội thất căn hộ được dự kiến đầy đủ với mẫu mã đa dạng, hiện đại. Các phòng bố trí hợp lí, các phòng có cửa sổ lớn giúp đón ánh tốt. Thiết kế căn hộ khá trẻ trung phù hợp cho các doanh nhân thành đạt, người nước ngoài, hộ gia đình trẻ.

Sunwah Pearl

Chung cư Sunwah Pearl cho thuê nhịp sống hài hòa

Nắm bắt được xu hướng dịch chuyển nhà ở của những cư dân TP.HCM ngày nay, dự án sunwah pearl GKG được chủ đầu tư kiến tạo nhằm mục đích mang lại 1 không gian sống hội tụ đầy đủ những giá trị vượt trội: vị trí trung tâm, môi trường sinh thái, tiện ích hiện đại, sản phẩm đa dạng… cho thuê căn hộ sunwah Pearl được nằm tại vị trí kim cương của Bình Thạnh nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, TP.HCM – Khu dân cư Phường 22, Bình Thạnh, TP.HCM. Khu chung cư này nằm trên đường mặt tiền của hai con đường lớn là đường Nguyễn Hữu Cảnh. Được chủ đầu tư là Sunwah Group rót vốn, với tổng diện tích đầu tư là 19.071 m2.

Sự riêng tư của khu dân cư Chung cư cao cấp cho thuê Sunwah Pearl không xảy ra nghĩa rằng nó là khu dân cư tách biệt mọi thứ. Tại mỗi khu dân cư do chính chủ đầu tư Sunwah Group xây dựng nên, luôn có hệ thống tiện ích gắn liền với cuộc sống hàng ngày cư dân chắc chắn những nhu cầu của cư dân luôn được đáp ứng. Môi trường sống rất là quan trọng với trẻ. Bạn không đành lòng để con em mình sống trong 1 khu nhà ngột ngạt bí bách, nhìn đâu cũng thấy tường rào bê tông. Bọn trẻ cần được hòa mình vào tự nhiên để vui vẻ, khỏe mạnh. Công viên là 1 miền xanh mà ai cũng mơ ước được sống gần. Đây là lá phổi xanh cho toàn khu dân cư Chung cư cao cấp cho thuê Sunwah Pearl và khu vực lân cận, lại là nơi để tưởng nhớ về lịch sử dân tộc hào hùng, là nơi mọi cư dân dự án chung cư đều yêu thích.

Căn hộ chung cư cho thuê Sunwah Pearl nhiều diện tích

Bên cạnh phong cách thiết kế kết hợp hài hoà giữa châu Âu sang trọng, đẳng cấp và phong cách châu Á thân thiện, ấm cúng tạo nên nét đặc trưng không giống ai thì Chung cư cao cấp cho thuê Sunwah Pearl còn mong chờ thu hút bởi chuỗi tiện ích đa dạng, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu mọi lứa tuổi, mọi thành viên trong gia đình đến từ các thương hiệu hàng đầu. Thiết kế hiện đại hướng nhìn ra các hồ và tiện ích nội khu của dự án chung cư mang lại không gian sống lý tưởng dành cho cư dân tại đây. Sunwah Group cam kết không chỉ xây dựng những căn hộ chất lượng, đúng tiến độ mà còn kiến tạo những giá trị sống nhân văn, hình thành cộng đồng cư dân văn minh.

Sunwah Pearl

Tìm hiểu thêm https://gkg.com.vn/vinhomes-co-loa/

Lựa chọn Chung cư cao cấp cho thuê Sunwah Pearl lần đầu tiên giới “siêu giàu” được thực sự trải nghiệm kết hợp lý tưởng của đẳng cấp sang trọng và sinh thái tự nhiên, đi lại không khoảng cách từ mái ấm xa hoa tới mây trời, sông nước. Cho dù tính đến thời khắc hiện tại, TP.HCM có những dự án chung cư hạng A nhưng vẫn không thể phủ nhận rằng Chung cư cao cấp cho thuê Sunwah Pearl chính là lựa chọn danh tiếng cho 1 cuộc sống hàng ngày xứng tầm lúc vừa có sự sang trọng, vừa có tính sinh thái cùng khả năng đi lại dễ dàng, mau lẹ tới quận Hoàn Kiếm – trung tâm của thành phố. Với những yếu tố trên, Chung cư cao cấp cho thuê Sunwah Pearl chắc chắn sẽ là 1 lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Trên đây là những yếu tố tạo nên sức hút, điểm nổi trội của Chung cư cao cấp cho thuê Sunwah Pearl, xứng đáng là dự án chung cư trọng điểm của thành phố nói riêng cũng như Việt Nam nói chung.

Thông tin tại: Sunwah Pearl