Căn hộ cho thuê La Bonita quy hoạch khoa học sinh lời cao

cho thuê la bonita tầng thấp, rộng 60m2 đến 80m2, gồm 2 phòng ngủ 2 toilet sẽ là giải pháp lý tưởng dành cho những gia đình đang cần 1 nơi ổn định gia đình thoải mái, ổn định. Chung cư được thiết kế thông minh theo xu hướng mở nhằm tối ưu hóa hiệu quả sử dụng diện tích, tăng không gian sinh hoạt cho cả nhà. Các phòng lắp đặt cửa sổ kính lớn, đón gió và hướng sáng tốt, tạo cảm giác thoáng đãng, dễ chịu. Nội thất cơ bản, tiện để bạn décor theo sở thích. Chung cư có logia và ban công làm bằng kính.

La Bonita

Chung cư cho thuê La Bonita quy hoạch khoa học

thuê La Bonita GKG do Công ty TNHH Bất Động Sản Nam Thị làm chủ đầu tư. Đây là nhà đầu tư giàu hàng đầu trên lĩnh vực BĐS với tiềm lực tài chính mạnh, luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công công trình, cam đoan hỗ trợ cho vay vốn với CSBH hấp dẫn. Công ty TNHH Bất Động Sản Nam Thị luôn phát triển dự án chung cư theo phương châm bền vững, nhấn mạnh giá trị xanh bởi vậy cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sống tại dự án chung cư khi được hoàn thành. Với vị trí gần các trường Đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế như Đại Học Quốc tế RMIT, Đại Học Tôn Đức Thắng, đại học Công Nghệ Sài Gò… trong bán kính chưa đến 2km, thất khó để tìm vị trí lý tưởng hơn khu cho thuê la bonita . Khía cạnh khác các cư dân của Căn hộ cho thuê La Bonita còn được tận hưởng đầy đủ những dịch vụ tiện ích đảm bảo như bệnh viện, UBND, TT Thể dục thể thao, nhà thiếu nhi, chợ, trung tâm thương mại dịch vụ … trong bán kính chỉ 1km

Chủ đầu tư Công ty TNHH Bất Động Sản Nam Thị với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong vận hành các dự án chung cư nhà tại cao cấp sẽ mang lại sự hài lòng. Giúp cư dân của dự án chung cư cảm xúc được sự phục vụ đẳng cấp. Được đáp ứng hệ thống tiện ích đồng bộ. Chắc chắn giá trị cuộc sống căn bản cho những nhu cầu về mua sắm hay giải trí thường thường thường. Khía cạnh khác người dân của cho thuê la bonita còn được nhận thêm đa dạng ưu đãi riêng. Tại Căn hộ cho thuê La Bonita, hệ thống an ninh được chú trọng xây dựng và áp dụng những công nghệ hiện đại nhất. Đội ngũ an ninh tại dự án chung cư được chia làm 4 lớp bao gồm : chốt an ninh cố định, cơ động đi tuần tra 24/24h hằng ngày, hệ thống camera hồng ngoại hoạt động ngày và đêm, thiết bị an toàn gắn tại mỗi ngôi nhà được sử dụng khi cần thiết khi gặp các tình huống khẩn cấp.

La Bonita cho thuê sinh lời cao

Không gian sang trọng trong từng chi tiết thiết kế từ phòng tắm, phòng khách, cho đến phòng ngủ đều được sử dụng lối thiết kế tối giản nhất, tạo nên sự nhẹ nhàng cho ngôi nhà. Nhưng bằng việc gây ra những điểm nhấn cho ngôi nhà, nó vẫn trở thành cực kỳ quyến rũ và sang trọng. Công ty TNHH Bất Động Sản Nam Thị mang lại cho Căn hộ cho thuê La Bonita 1 không gian sống với thiết kế căn hộ cao cấp theo phong cách Nhật độc đáo, hiện đại nhưng cũng không kém phần thiên nhiên và thân thiện. Tầm nhìn của hơn 60 căn hộ chung cư được thiết kế thông minh tạo nên sự thoáng đáng, đón nắng đón gió trời.

La Bonita

Kỳ Co Gateway được phát triển với định hướng trở thành khu đô thị sinh thái biển Quy Nhơn, đón đầu lượng khách du lịch của miền Trung. Dự án nằm ở chân cầu Thị Nại, cửa ngõ khu du lịch Kỳ Co, Eo Gió. Từ Kỳ Co Gateway, mọi người dễ dàng kết nối Quy Nhơn với tâm điểm khu đô thị du lịch. Xem ngay tại đây ky co gateway Gia khanh

Như vậy, trong mức giá từ 11 triệu/tháng (bao gồm VAT, bàn giao thiết bị cao cấp hàng đầu thế giới) và sở hữu sở hồng lâu dài, Căn hộ cho thuê La Bonita sẽ là 1 dự án chung cư sáng giá, mong chờ mang lại không gian sống lý tưởng, sản phẩm sinh lợi cao cho chủ nhân nói riêng và góp phần thay đổi diện mạo cho đô thị trung tâm Tp. Hồ Chí Minh nói chung. Lựa chọn Căn hộ cho thuê La Bonita làm nơi ổn định gia đình sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất cho mọi KH đang đi tìm cho mình và gia đình 1 khu dân cư đẳng cấp, nơi ổn định gia đình mà mọi gia đình đều mơ ước.

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl