Tìm đến cuộc sống hoàn hảo với Căn hộ chung cư Golden Mansion cho thuê

Cho thue Golden Mansion GKG – Căn hộ chung cư được thiết kế thoáng, phòng khách nhìn về hướng gió mát không bị nắng chiếu trực tiếp. Khu bếp rộng rãi, có lô gia phơi đồ khá rộng, 2 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi. Nội thất bàn giao như hình, thiết kế sang trọng, hài hòa với tổng thể chung chung cư. Giá thuê không bao phí quản lý.

Golden Mansion

Click xem tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/vietcomreal/

Căn hộ hạng sang Golden Mansion cho thuê thích hợp nhu cầu

Căn hộ cho thuê Golden Mansion có vị trí phân khúc cao cấp, là 1 biểu tượng cho chiến lược phát triển BĐS nhà ở trong tương lai của Novaland Group, là món quà dành cho những cư dân thượng lưu, mong muốn được tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại xứng đáng với tầm vóc của mình. Đem đến 1 cuộc sống hiện đại khác biệt so với những giá trị có sẵn, được trải nghiệm những điều mới mẻ và hưởng thụ hạnh phúc mỗi ngày bên những người thân yêu. Vị trí gần khu dân cư thành phố lớn: Từ đây chỉ mất 5 phút để đi đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đồng thời di chuyển đến các quận lân cận như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Bình Thạnh, Gò Vấp,…. Việc di chuyển hết sức thuận lợi và thuận lợi lúc toàn bộ cơ sở hạ tầng giao thông đã được hoàn thiện hiện đại, đồng bộ. Đồng thời, việc cư dân Căn hộ chung cư Golden Mansion cho thuê tiếp cận tới các tiện ích, trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí sôi động là khá nhanh chóng. Vị trí gần sông: Dự án bất động sản này được sự bồi tụ bởi dòng chảy của con sông lớn là sông Sài Gòn, tạo nên 1 vùng thổ nhưỡng trù phú dồi dào vượng khí. Đồng thời, đây cũng là nơi mang tới nguồn khoonh khí xanh tươi mát lành cho cư dân khu dân cư Căn hộ chung cư Golden Mansion cho thuê.

Nhắc đến sản phẩm BĐS nhà ở mang thương hiệu Novaland, quý khách chắc hẳn nghĩ ngay đến chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp mà CĐT trang bị cho dự án căn hộ chung cư, nhằm làm hài lòng mọi nhu cầu của cư dân trong khu đô thị. Ra mắt Căn hộ cho thuê Golden Mansion là hiện thực hóa giấc mơ có căn hộ chung cư , nhà vườn cho giới người mua trung lưu lúc đưa ra tầm giá hợp lý trong khu vực, hơn nữa, mang số lượng không nhiều chỉ 709 căn hộ, Căn hộ chung cư Golden Mansion cho thuê được phân tích là dự án căn hộ mang tính thanh khoản cao, được “lòng” quý khách và thích hợp sở hữu năng lực tài chính của toàn bộ hộ gia đình và tư nhân có mức thu nhập nhàng nhàng , song vẫn chắc chắn cung ứng cho quý khách cơ sở vật chất và chuỗi luôn tiện ích chất lượng cao như: hồ điều hòa, bể bơi, sân thể thao, vườn hoả hồng , quảng trường nước….

Căn hộ cho thuê Golden Mansion giữa trung tâm

Căn hộ chung cư Golden Mansion cho thuê chính là điểm đầu tư sinh lời không nên bỏ lỡ, đó chính là nhận định của không ít các chuyên gia bất động sản. Căn hộ chung cư Golden Mansion cho thuê mang lại không gian an cư thịnh vượng cho cuộc sống hiện đại Việt thêm phần màu sắc và sự sáng tạo. Từng chi tiết thiết kế nơi đây đều tôn vinh lên dáng dấp của nền văn hóa sinh sống gia đình gần gũi và thân thương của người Việt ta từ xưa đến ngày nay nhưng cũng không kém phần tiên tiến lúc xen lẫn chút phương Tây thuần túy. Căn hộ chung cư Golden Mansion cho thuê còn sở hữu 1 không gian xanh ấn tượng, sự phong phú của một số loại cây xanh cũng như dịch vụ quản lý tiêu chuẩn 5 sao. Chắc chắn, môi trường sống thượng lưu, xanh trong lành tại Căn hộ chung cư Golden Mansion cho thuê sẽ làm những quý khách khó tính bậc nhất phải hài lòng.

Golden Mansion

Nghiên cứu thêm tại cho thue can ho quan phu nhuan GKG để cho quý khách nắm bắt thêm về giá thuê các căn hộ chung cư tại quận phú nhuận

Ở Căn hộ chung cư Golden Mansion cho thuê, CĐT Novaland Group hướng tới loại căn hộ cao cấp có diện tích nhỏ và vừa với giá đơn vị rất hấp dẫn, chỉ khoảng 7 triệu/tháng, và tổng giá trị căn hộ cao cấp 2 PN có vị trí mức 16 triệu/tháng. Căn hộ chung cư Golden Mansion cho thuê đang hướng tới 1 thị trường cực lớn với nhu cầu hàng trăm ngàn căn hộ mỗi năm cho những người đang quan tâm ở thật, đặc biệt là những gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình và khá, muốn tìm 1 chốn an cư riêng cho mình. Căn hộ chung cư Golden Mansion cho thuê là 1 dòng sản phẩm cho căn hộ cao cấp có mức chi phí hợp lý và vừa túi tiền hiếm hoi tại vùng kế bên Phú Mỹ Hưng và Nam Sài Gòn. Ngoài ra, Căn hộ chung cư Golden Mansion cho thuê chỉ có khoảng 709 căn hộ, là 1 con số tương đối nhỏ so với nhu cầu hiện nay.