Khu căn hộ The East Gate nét đẹp tự nhiên tiến độ tốt

khu The East Gate được xây dựng với mật độ rất thấp, chưa đến 35%, chủ đầu tư Kim Oanh mong muốn xây dựng nhiều hơn một môi trường sống trong lành, thoáng đáng cho KH của mình. Vì thế một không gian xanh thân thiện luôn là mục tiêu mà khu căn hộ The East Gate hướng tới.

The East Gate

dự án chung cư cao cấp The East Gate nét đẹp tự nhiên

Dự án The East Gate banggiachudautu.vn Kim Oanh tiếp tục là một dự án bất động sản sở hữu địa điểm “Vàng” tại Tp. Hồ Chí Minh, địa điểm này không chỉ chắc chắn được sự tiện lợi trong đi lại, di chuyển mà đó còn là sự di chuyển linh hoạt với đầy đủ các hạng mục tiện ích hiện đại tại Bình Dương và thành phố. Vị trí này mang lại cho dự án bất động sản rất nhiều sự thuận lợi, và cũng là thước đo khẳng định tiềm năng khai thác lợi nhuận của khu The East Gate trong tương lai. Bởi với địa thế đắc địa như vừa đề cập, dự án bất động sản vừa được phân tích cao về mặt giao thông di chuyển, vừa được nhận xét tích cực về môi sinh cảnh quan. khu The East Gate là không gian chỉ để cho giới thượng lưu, những tiện ích của dự án bất động sản đều được thiết kế để mang tới cho cư dân của dự án bất động sản một môi trường sống sang trọng và đầy đủ nhất, như một thành phố Tp. Hồ Chí Minh thu nhỏ ngay giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh lớn.

Sống tiện nghi là cách sống mà nhiều người hướng tới và khu The East Gate chính là lựa chọn xuất sắc để sống tiện nghi trọn vẹn nhất. Bên cạnh đó, khu căn hộ The East Gate cũng đầu tư nơi đỗ xe trong nhà rộng hơn, cùng hệ thống an ninh 24/7 mang lại cho cư dân cuộc sống hiện đại tiện nghi và an toàn tối đa. “Bãi đỗ xe có bốn block trên cao tại tầng 2, 3, bốn và bốn block giữ xe tại tầng hầm. Đây là hạng mục khá quan trọng và được chúng tôi đầu tư lớn nhằm đem lại giá trị sử dụng thực sự cho KH chuộng căn hộ trung tâm – vốn được xem như là nơi khó khăn trong việc tìm bãi đỗ xe”, đại diện chủ đầu tư cho biết. Khi sống tại khu The East Gate cư dân hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn của người thân và tài sản. Vì dự án bất động sản được trang bị hệ thống camera nhiều khu vực khác nhau hoạt động 24/7 và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

khu căn hộ hạng sang The East Gate tiến độ tốt

Với thiết kế ấn tượng, nhiều tiện ích nổi trội so với các dự án bất động sản khác trên thị trên Bình Dương. khu The East Gate hi vọng sẽ là một điểm nhấn sáng so với các khu căn hộ Bình Dương Căn hộ cao cấp cũng được thiết kế theo phong cách chuẩn hiện đại với hệ thống khuôn viên rộng và thoáng mát, có nhiều cây xanh thoáng mát kết hợp với hồ bơi khoáng mặn chuẩn quốc tế. Có thể ví dụ đây là “lá phổi xanh” của toàn khu vực, tạo cảm giác gần gũi giữa môi trường xung quanh và con người, mang lại cho cư dân bầu không khí trong lành nhất và là nơi xuất sắc để ổn định chỗ ở lạc nghiệp. Phòng ngủ lót sàn gỗ cao cấp. Hướng tới mục tiêu xây dựng cuộc sống hiện đại chất lượng nhất cho cư dân khu căn hộ The East Gate, chủ đầu tư còn chăm chút cho cả giấc ngủ của cư dân. Không chỉ thiết kế để tràn ngập ánh sáng tự nhiên, mang lại luồn sinh khí, phòng ngủ khu căn hộ The East Gate còn được lát sàn gỗ cao cấp, tạo nên không gian dễ chịu và thoải mái, dẫn lối cho giấc ngủ ngon của chủ nhân.

Và trong đợt bán chính thức đầu tiên của khu căn hộ The East Gate đã ra mắt khu The East Gate nằm ven sông trong đó. Với những thế mạnh trên, nhiều chuyên gia phân tích khu The East Gate có mức giá tranh giành nhất trong khu vực Bình Dương và những khu vực gần trung tâm quận một khác lúc so với những căn hộ có cùng phân khúc và tiện ích. Thêm nữa, tuy có mức giá tranh giành nhưng các căn hộ hạng sang tại khu The East Gate có diện tích vừa phải, cung cấp đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Đây cũng là một thế mạnh của khu The East Gate so với các dự án bất động sản khác. Ngoài ra, không chỉ tranh giành về giá mà khu căn hộ The East Gate còn sở hữu lợi thế về địa điểm so với các căn hộ trung bình và cao cấp.

Mặc dù tính đến thời khắc hiện tại, tin tức chính thức về thời điểm Mở bán khu căn hộ The East Gate chưa được chủ đầu tư ra mắt chính thức. Vui lòng liên hệ để được trợ giúp chính xác và nhận bảng giá khu căn hộ The East Gate tốt nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tìm hiểu thêm tin tức dự án The East Gate: banggiachudautu.vn