Một vài số liệu khái quát về Condotel Intercontinental Phú Quốc

Để hiểu rõ hơn vềDu an Condotel Intercontinental Phu Quoc, chúng ta có thể tìm hiểu qua những số liệu của dự án này, từ đó, chúng ta có thể có cái nhìn tổng quát về quy mô và đẳng cấp chuyên nghiệp và các dịch vụ mà Ghé thăm trang web sẽ đem lại cho du khách trong tương lai sắp tới. Dưới đây là một vài số liệu sơ nét về Condotel Intercontinental có thể bạn muốn tìm hiểu.

vạn phúc với không gian sống chan hòa cùng khí hậu tuyệt vời bên sông sài gòn, hồ cảnh quan, không gian cây xanh và hạ tầng kỹ thuật hiện đại Tại đây . du an van phuc riverside city tạo nên sự an lành, tài lộc cho mỗi cư dân sống ở đây.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Khu căn hộ khách sạn Condotel InterContinental Phú Quốc cao 20 tầng – đây là tòa nhà cao nhất tại đảo Phú Quốc hiện thời, với tổng cộng số115 căn, mỗi căn được bố trí linh động từ 1 – 3 phòng ngủ theo mỗi loại S từ 62.5m2 – 148.5m2. Giá thành bán dự kiến của những căn phòng còn phụ thuộc vào loại phòng và diện tích của căn hộ đó, điển hình có thể nhắc đến như căn hộ một phòng ngủ, diện tích từ 63->87m2 sẽ có giá khoảng 3,6->7,1tỷ; căn hộ hai phòng ngủ, S từ 101->174m2 sẽ có giá khoảng 6,7->14tỷ; căn hộ ba phòng ngủ, diện tích từ 162->190m2 sẽ có giá thành chừng 14,5->17tỷ. Bên cạnh đó, dự án này còn có 88 căn hộ đẳng cấp và năm villa sang trọng.

Những tiện nghi của Condotel Intercontinental Phú Quốc gồm: khu trung tâm hội nghị với sức chứa 1,200 chỗ, khu hồ bơi tiên tiến có view hướng ra biển cùng với công viên nước thu nhỏ, mạng lưới nhà hàng xa hoa và nhất là hệ thống Spa chuyên nghiệp… Khu resort được vận hành bởi Intercontinental Hotel Group – tập đoàn quản lý và điều hành khách sạn đa quốc gia dẫn đầu Thế Giới. Dự án này được xây dựng tại xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với tổng diện tích lên tới 9,19 ha.

Thiết kế của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được chăm sóc bởi các đơn vị quốc tế, có thể nói tới gồm thiết kế kiến trúc của PTW (Úc), thiết kế ngoại thất: Group8Asia (Thụy Sỹ), thiết kế nội thất khu khách sạn: P49 Design (Thái Lan), thiết kế nội thất khu căn hộ: P49 Design (Thái Lan), thiết kế khung cảnh: Element Studio (Singapore), thiết kế khu SPA, Nhà hàng: Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)… Bên cạnh đó còn có nhiều phân khu gắn với các tên tuổi quốc tế như: Boutique Waterfront, Regent Resort, Sailing Club (Giống Club vang danh ở Nha Trang), quảng trường biển, hồ bơi độc đáo, Regent Resort & Villas, Fusion Suites Resort…

Kết cấu của các căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc 100% hướng biển cùng với những dịch vụ tiện lợi nghỉ dưỡng chuyên nghiệp và đẳng cấp, chắc hẳn sẽ khiến vừa lòng khách du lịch gồm: bể bơi nhà hàng, dịch vụ hội họp, café, bar, Spa/Massage, phòng hội thảo bãi biển riêng, dịch vụ 24h như: giặt ủi, cho thuê xe, đổi ngoại tệ,… Nhìn tổng quát có thể thấy dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang tới lợi tức không ít cho các nhà đầu tư nếu như nó được đưa vào hoạt động vì lượng du khách trong và ngoài nước đến Phú Quốc với mong muốn được hưởng thụ những dịch vụ chất lượng này vẫn không ngừng gia tăng, đặc biệt là trong những kỳ lễ, tết, tình trạng cháy phòng vẫn diễn ra thường xuyên.