Khách hàng được gì khi mua Khu dự án Song Minh Residence Sài Gòn

nhà phố Song Minh Residence Sài Gòn là 1 tổ hợp bao gồm những Đất nền đẳng cấp và các trung tâm thương mại khép kín, có đầy đủ các dịch vụ tiện. Đây là 1 môi trường sống sang trọng, đẳng cấp dành cho đẳng cấp thượng lưu, dự án nhà phố và biệt thự được ông “lớn” Đại Phát Corporation đứng sau “hậu thuẫn”.

Song Minh Residence

Có Thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại Củ Chi: https://banggiachudautu.vn/sai-gon-star-city-2-cu-chi/

Đất nền nhà phố và biệt thự Song Minh Residence Quận 12 thể hiện đẳng cấp

Tọa lạc tại lô đất có diện tích gần 4.656, 2m2 trên trục Lê Thị Riêng kéo dài, khu vực phát triển và năng động bậc nhất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Sài Gòn, Khu dự án Song Minh Residence Sài Gòn sở hữu lợi thế vô cùng đặc trưng đó chính là trung tâm trục giao thoa của các quận: Củ Chi, Hóc Môn, Gò Vấp… Khu dự án Song Minh Residence Sài Gòn nổi lên như 1 hòn đảo xanh đẹp được ôm trọn bởi dòng Sông Tiền vượng khí trong lành, 1 biểu tượng văn hóa lâu đời của Sài Gòn. Vị trí của dự án nhà phố và biệt thự còn nằm cách các trường cấp I, II, III chất lượng cao, cực kì thuận lợi cho con em khách hàng được học tại các trường tốt nhất Sài Gòn cả về chất lượng giáo dục lẫn cơ sở vật chất, tạo nền tảng phát triển tốt nhất cho con trẻ. Chưa hết, nằm trong tổ hợp khu dân trí cao, nhiều văn phòng đẳng cấp gần với 1 loạt trụ sở bộ ngành, gần bệnh viện và hệ thống các trường học có hàng đầu như Đại học quốc gia, đại học thương mại, học viện Báo chí và tuyên truyền… Khu dự án Song Minh Residence Sài Gòn chính là nơi lý tưởng nhất mang đến cuộc sống hiện đại chất lượng vàng cho cư dân thượng lưu.

nhà phố Song Minh Residence Sài Gòn được xây dựng dựa trên ý tưởng về 1 nhà phố và biệt thự cao cấp kiểu mẫu, xanh, trong lành với thiết kế tinh tế và tiên tiến theo phong cách Châu Âu. Khách hàng lúc sở hữu Khu dự án Song Minh Residence Sài Gòn còn được trải nghiệm những tiện nghi đẳng cấp và riêng biệt của Đại Phát Corporation như khu tập gym hiện đại, trung tâm thương mại sầm uất, bể bơi bốn mùa cùng khu sinh hoạt văn minh, lành mạnh. Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn lúc bảo vệ tài sản của gia đình.

Khu dự án Song Minh Residence Quận 12 trục đường chính

Được thiết kế theo phong cách tiên tiến Châu Âu, nhà phố Song Minh Residence Quận 12 là 1 miền đất hứa với kiến trúc đẳng cấp và tiện nghi vượt trội. Bên trong đó, các nhà phố và biệt thự cao cấp được tối ưu về công năng và được kết hợp lý tưởng giữa nội thất thời thượng, không gian thoáng đãng và những chi tiết trang trí tinh tế. Bên trong Khu dự án Song Minh Residence Sài Gòn là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/somerset-cam-ranh-bay/

Những phiên công bố Khu dự án Song Minh Residence Sài Gòn chính là những thời cơ lý tưởng để khách hàng có thể sở hữu cho mình 1 Đất nền mơ ước với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Với những ưu thế vượt bậc lý tưởng có 1 không hai cùng hệ thống cảnh quan xanh được bố trí xung quanh Khu dự án Song Minh Residence Sài Gòn đang tạo nên 1 cơn sốt trên thị trường bất động sản khu vực Sài Gòn .Vì vậy nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình 1 Đất nền thông minh với đầy đủ các tiện ích nội khu sang trọng đẳng cấp môi trường sống xanh hòa hợp với môi trường xung quanh đất trời thì Khu dự án Song Minh Residence Sài Gòn chính là sự chọn lựa lí tưởng cho gia đình bạn.

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn