The Penta khu căn hộ đảm bảo riêng biệt khu hạng A

Trong khoảng thời gian trở lại đây, sức nóng từ phân khúc chung cư hạng sang trên thị trường bất động sản VN lại “tăng nhiệt” theo từng ngày, với sự xuất hiện của vô số dự án nhà ở đẳng cấp của các chủ đầu tư tên tuổi danh tiếng tại Việt Nam. bán Căn Hộ The Penta vietcomland.com của chủ đầu tư phối hợp quản lý bởi thương hiệu Tiến Phát Corp của cũng là 1 trong những dự án nhà ở thuộc phân khúc nhà ở cao cấp. The Penta dự định sẽ làm dậy sóng bất động sản nhà ở cửa ngõ phía Đông, đồng thời cũng là nơi dự án nhà ở xuất sắc để quý khách hàng và Giới đầu tư tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

The Penta

Dự án chung cư The Penta Tiến Phát Corp đảm bảo riêng biệt

Sức hấp dẫn của khu The Penta với quý cư dân Tp.Hồ Chí Minh là điều không cần phải bàn cãi. Ngay từ những ngày bắt đầu thực hiện đầu tiên, dự án nhà ở đã thu hút được sự chú ý chú ý của bất cứ ai qua lại khu vực này. Bên cạnh sự phấn khích vì nhìn thấy sự phát triển nổi trội của hạ tầng cơ sở Tp.Hồ Chí Minh, dự án nhà ở còn mang tới niềm tin, sự kỳ vọng to lớn vào cơ hội ổn định gia đình bền vững nơi phồn hoa thành phố này. Vị thế đắc địa sẽ giúp cho cư dân khu The Penta tiết kiệm thời gian đi đến đến các trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí. Từ đây, các cư dân tương lai chỉ mất 5 phút tới Vinmart…, TTHC Bình Thạnh hay 10 phút tới Lotte.

Nhằm mang đến cho cư dân bán Căn Hộ The Penta vietcomland.com 1 cuộc sống bậc nhất tại Tp.Hồ Chí Minh, chủ đầu tư dự định sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… của cư dân. Không chỉ vậy, với 60 tiện ích nội khu đặc quyền tại khu The Penta như quảng trường rộng 4000m2, các cụm bể bơi ngoài trời, vườn BBQ, đường chạy bộ, đường dạo dài hơn 2km… các cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về điều kiện học tập, vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Căn hộ chung cư The Penta khu hạng A

Ngoài ra, tòa nhà còn được thiết kế tiện ích riêng mà nổi trội là 12 tiện ích trên nóc tầng tiện ích thuộc khu vực hành lang của khu The Penta cho nên mà thêm tiện nghi trong cuộc sống cho quý cư dân tương lai. Về thiết kế, không riêng gì với căn 3 phòng ngủ, mà với tất cả các chung cư hạng sang tại The Penta đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển kết hợp hoàn xuất sắc với nét kiến trúc hiện đại, mang đến cho Quý vị và gia đình môi trường sống sang trọng, đẳng cấp.

Với căn hộ 2 phòng ngủ khu vực Phường 6, giá cho thuê căn hộ lên đến 500 – 1000$/tháng, đi kèm với nhu cầu thuê luôn ở mức cao, các chung cư hạng sang tại The Penta sẽ mang đến nguồn thu nhập ổn định và vững chắc cho các chủ nhân của mình…. Những gia đình có con cái vừa tốt nghiệp THPT và đang đang tìm hiểu tìm một nơi ở vừa tiện nghi, vừa thuận lợi việc đi lại, học hành. Hiện nay, xã hội càng phát triển, nhu cầu học tập và ăn ở tiện nghi của các sinh viên cũng tăng thêm rất lớn. Trong lúc đó, các bậc phụ huynh có kinh tế khá cũng luôn muốn con cái mình có được một nơi ở an toàn, rộng rãi, môi trường sống tiện nghi, lành mạnh. Và vì thế, The Penta chính là một chọn lựa xuất sắc với vị trí thuận lợi đến các trường đại học lớn, với dịch vụ tiện ích đầy đủ, miễn phí, sẽ đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho các bạn trẻ yên tâm học tập và sinh hoạt trong môi trường năng động.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Penta: vietcomland.com

Đọc thêm tin này