Chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh đô thị cao cấp chuẩn mực mới

Không gian sống, thiết kế của một dự án căn hộ luôn là yếu tố hàng đầu được nhiều khách hàng, NĐT để ý khi nghiên cứu kỹ một dự án căn hộ nào đó. Bởi mong ước của mọi người đó là được sống trong một chung cư, hiện đại, có không gian sống xanh trong lành. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, CĐT Tiến Phát corp đã triển khai xây dựng Ascent Plaza vietcomland.com ngay tại mặt tiền của đường Nơ Trang Long – Phường 13 – Sài Gòn. Trong bài viết này chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu, thiết kế của dự án căn hộ có chắc chắn một không gian sống cho mọi người hay không nhé!

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long đô thị cao cấp

Các sản phẩm của doanh nghiệp này thuộc phân khúc tầm trung, được phân tích cao trên thị trường. Vào đầu năm 2018, doanh nghiệp này đã cho mở bán thị trường sản phẩm Căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza Nơ Trang Long. Với sự vận hành và phát triển của Tiến Phát corp thì dự án căn hộ này chắc chắn sẽ là một sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, hiện đại, sang trọng chắc chắn chất lượng. Hứa hẹn Sau thời điểm hoàn thành sẽ lôi kéo được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. khu căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp cách khu đô thị Nơ Trang Long của Quận Bình Thạnh chỉ khoảng 1,5km, vì thế cư dân có thể tận hưởng tất cả những tiện ích đầy đủ, đẳng cấp của khu đô thị tiên tiến nhất Sài Gòn hiện nay từ thương mại, tài chính đến y tế, giáo dục,….

Không chỉ được hưởng lợi với 58 tiện ích nội khu hiện đại, cư dân Ascent Plaza vietcomland.com còn được thừa hưởng từ hệ thống hạ tầng cơ sở và tiện ích sẵn có trong toàn khu đô thị Nơ Trang Long. Đặc biệt, cư dân còn được thừa hưởng tất cả tiện ích sẵn có với hồ điều hòa rộng , đồi vọng cảnh, khu thác tràn, cầu Nhật Bản, sân tennis, sân bóng và trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc tế… mang lại một không gian sống và thư giãn đẳng cấp, chất lượng hoàn hảo nhất. Các dịch vụ công cộng: căn hộ chung cư giá rẻ là nơi khách hàng gắn bó lâu dài vì vậy cần cân nhắc và chọn lựa kỹ càng. Kinh nghiệm của người nhiều năm làm trong nghề cho thấy các căn chung cư thường có: bể bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng, sân chơi trẻ em, spa, khu tập gym, yoga, khu văn hóa thể thao, hệ thống cây xanh xung quanh tòa nhà, các tiện ích phục vụ văn hóa khác,….

Khu căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp chuẩn mực mới

Các khu căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp được thiết kế với phong cách sang trọng, hiện đại, tinh tế theo phong cách của châu Âu, kết hợp với không gian xanh của tự nhiên chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân của dự án căn hộ cảm giác thoải mái nhất, tiên tiến nhất. Để giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng về mặt bằng chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh hai phòng ngủ, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng được biết. Là trung tâm của nhiều khu diện tích lô đất rộng lớn gần 3.425 m2, chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnhđược UBND Sài Gòn phê duyệt xây dựng 1 tòa tháp căn hộ chung cư với chiều cao 25 tầng. Chắc chắc khách hàng sẽ được chuyển nhượng ngay khi hợp đồng được ký kết. Đó là cam kết của CĐT với khách hàng đang quan tâm sinh sống tại khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh.

Cụ thể, bạn và gia đình chỉ cần bỏ 2.6 tỷ/căn để sở hữu cho mình một sản phẩm tại chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh. Đây là một con số không hề cao khi so sánh với thị trường bất động sản hiện nay và với các dự án căn hộ cùng phân khúc, cùng khu vực. Loại hình căn hộ Officetel có mức giá bán thấp hơn so với các căn hộ chung cư giá rẻ điển hình, diện tích sử dụng linh hoạt nên khách hàng có thể cân nhắc, có nhiều sự chọn lựa hơn khi chọn lựa chọn lựa đầu tư vào chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh. Sự đầu tư cho hạ tầng, giao thông được ví như “đòn bẩy” đưa tốc độ phát triển kinh tế của Quận Bình Thạnh sang trang mới, kích thích thị trường bất động sản tăng tốc với những dự án căn hộ chất lượng, kiểu mẫu.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com