Thiết kế căn hộ tại Căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú sang trọng đẳng cấp

Cơn sốt nhà đất Thuận An vẫn chưa bao giờ giảm. Nhờ vào các đặc điểm hiện có như địa điểm trắc địa, không gian yên tĩnh, nhà ở smarthome thì Căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú đều cung cấp được. Trong tương lai, khi khu công nghệ cao Thuận An đi vào hoạt động thì khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú trông chờ là nơi rất đáng để đầu tư và an cư.

Tecco Home An Phú

Click xem Căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/tecco-home-an-phu/

Dự án Tecco Home An Phú cộng đồng cao cấp

dự án căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú đưa đến sự khác biệt khi là khu dân cư duy nhất dọc theo tuyến đường Vành đai này phát triển theo hướng đô thị sinh thái. Theo đó, thay vì tập trung xây dựng nhà ở với mật độ cao, Dự án chung cư có các công viên, quảng trường và hồ nước đan xen với các khu dân cư. Căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú tọa lạc tại địa điểm vừa quý vừa hiếm giữa tại khu vực phía trung tâm Bình Dương, quý cư dân tương lai hoàn toàn có quyền tin tưởng vào hàng ngàn lợi ích có được khi quyết định dự án căn hộ chung cư này làm nơi an cư.

khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú không chỉ là 1 quần thể những tiện ích vượt bậc mà còn là 1 khu nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho mọi cư dân nhờ được bao quanh bởi hệ thống công viên cây xanh quy mô lớn. Như vậy. quyết định sống tại Căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú các gia đình Việt sẽ được trải nghiệm những giá trị sống tuyệt vời nhất. Một tổ ấm thân thương, 1 nguồn thu nhập ổn định hội tụ tại 1 điểm, còn gì tuyệt vời hơn? Số tầng cũng đủ để cho đại gia đình của bạn sống tha hồ thảnh thơi. Hơn nữa tại khu đô thị, điện, đường, trường, trạm đều được trang bị đầy đủ Bên cạnh những tiện ích dịch vụ sinh hoạt khác như nhà hàng, siêu thị, sân chơi, phòng thể dục và spa… cung cấp trọn vẹn những yêu cầu thiết yếu cho từng phút giây sống tại Nhà phố Căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú.

Khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú tầm nhìn thoáng

Sự hài hòa trong lối thiết kế này tạo nên 1 không gian hoàn toàn mới cho những ai sống trong căn hộ chung cư. Vừa có chút gì đó cổ kính, vừa có chút gì đó sâu lắng nhưng cũng cực kỳ quyến rũ và sang trọng. Những thiết kế tinh tế giữa những vật dụng hiện đại như kính, Bên cạnh những đồ đạc cổ điển như : gỗ, giúp cho không gian nơi đây được trở nên hoàn mỹ hơn. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư, tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, an toàn bậc nhất với hệ thống an ninh bốn lớp: lớp thứ nhất là các chốt bảo vệ tại vành đai, phân khu và tiểu khu; lớp thứ nhì chính là đội tuần tra cơ động được đào tạo bài bản cũng như có sự hướng dẫn của chó nghiệp vụ; lớp thứ ba là hệ thống camera hoạt động 24/24 cùng hệ thống nút báo động tại từng chung cư …chắc chắn sẽ trở nên biểu tượng của cuộc sống thời thượng tại Căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú.

Tecco Home An Phú

Đọc thêm tại đây: https://gkg.com.vn/aio-city/

Do vậy, chất lượng các dịch vụ hậu mãi và sau bán của Tổng công ty Tecco miền Nam là 1 trong những nhân tố chính khiến mọi sản phẩm tại Căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú hút khách ngay trong thời điểm thị trường còn đóng băng, hàng trăm căn hộ chung cư hạng sang có chủ sau ngày đầu tiên mở bán. Cụ thể những chính sách đó là: Hỗ trợ thiết kế nhà, dịch vụ chăm sóc cây xanh, dịch vụ dọn dẹp, nhận cho thuê lại, cho cư dân dọn đến sinh sống sau khi hoàn thành 30% giá trị thanh toán,… Với những quyết định ưu việt như vậy, quý vị cũng có phong phú quyết định sử dụng căn nhà của mình. Bạn có thể kinh doanh ở tầng 1 và sinh hoạt trên các tầng trên; có thể cho thuê tầng 1 để người thuê kinh doanh và gia đình chủ nhân ở những tầng trên; có thể cho thuê độc lập từng tầng hoặc cho thuê cả căn phụ thuộc vào nhu cầu của quý vị, khi chọn Căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú, dù chủ nhân muốn sử dụng thế nào thì cũng sẽ được đáp ứng.