Cho thuê căn hộ chung cư Kingston Residence diện tích linh hoạt sảnh sang trọng

Cho thuê chung cư 2 PN có vị trí tầng cao tháp chung cư Kingston Residence, được thiết kế theo phong cách hiện đại, view sông thông thoáng và mát mẻ. 2 PN thiết kế hài hòa, lót sàn gỗ cao cấp. Nội thất hình dáng truyền thống với sắc màu thiên nhiên được bài trí khéo léo, mang lại vẻ đẹp tinh tế cho căn hộ. Phòng khách dẫn sáng tốt nhờ vào ô cửa kính lớn.

Kingston Residence

Tìm hiêu thêm thông tin Cho thuê căn hộ chung cư Kingston Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-kingston-residence/

Chung cư cao cấp cho thuê Kingston Residence diện tích linh hoạt

Các tìm hiểu cho thấy, trong giới thượng lưu, những người có lương cao, cũng có rất nhiều định nghĩa về cuộc sống đẳng cấp, tuy nhiêu các quan niệm này không hề đối lập và lại bổ sung trọ vẹn cho nhau. Họ đều thống nhất rằng, không gian sống sang trọng không nhất thiết phải nằm tại vị trí trung tâm, họ sẵn sàng chọn mua nhà tại những nơi xa khu dân cư ồn ào, miễn sao các không gian sống đó đáp ứng được những đề nghị của họ về môi trường, cảnh quan, tiện ích… Họ muốn có được một không gian sống phải là nơi tôn trọng sự riêng tư của gia chủ, nơi nâng niu và vun đắp những giá trị tinh thần cho con người, nơi phong cảnh thiên nhiên hòa quyện với cuộc sống hiện đại, nơi có đầy đủ những dịch vụ xứng tầm cho chủ nhân. Vị trí của chung cư Kingston Residence giúp cho việc đi đến giữa các khu vực lân cận trở nên dễ dàng, lưu chuyển tới trung tâm thành phố thông qua mạng lưới giao thông hiện đại. Nơi này thuận lợi cho việc đi đến đến các vị trí trọng tâm của Tp. Hồ Chí Minh như sân bay Quốc tế, trung tâm Hội nghị Quốc Gia, các trường Đại học,…

Phủ xanh tới 70% mặt bằng chung cư Kingston Residence , dự án bất động sản đã làm được điều xuất sắc mà không phải chủ đầu tư nào cũng thực hiện được. Điều đó không chỉ làm cho dự án bất động sản này thêm phần hấp dẫn và đắt giá mà còn mang tới cho khách hàng cơ hội được ổn định chỗ ở an lành, sống giữa thiên nhiên và hưởng thụ trọn vẹn những giá trị đích thực trong cuộc sống. Lớp thứ nhất là các chốt an ninh được đặt tại các điểm là các cửa cổng, các điểm trọng yếu. Được bố trí theo thứ tự : chốt an ninh vành đai , chốt an ninh đường chính, chốt các phân khu, chốt các tiểu khu. Lớp thứ nhì là đội tuần tra cùng chó nghiệp vụ giám sát các tuyến đường chắc chắn an ninh, phát hiện các vấn đề bất thường xảy ra. Lớp an ninh thứ ba tại Cho thuê căn hộ chung cư Kingston Residence là hệ thống camera hồng ngoại lắp trên các tuyến đường , các khu chung cư, và hình ảnh được truyền đến các chốt an ninh , đội ngũ tuần tra sẽ quan sát các hình ảnh giám sát qua camera để phát hiện những bất thường. Lớp thứ tư là hệ thống báo động tại mỗi ngôi nhà của cư dân, Khi có vấn đề xảy ra, người dân có thể ấn nút và đội ngũ an ninh sẽ có mặt kịp thời để giải quyết.

Căn hộ cho thuê Kingston Residence sảnh sang trọng

Dự án tích hợp nhiều căn hộ có diện tích khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của số lượng khách hàng tương ứng. Mọi căn hộ đều được trang trí đẹp mắt với những vật dụng nội thất và thiết bị điện tử đẹp mắt, hiện đại, tiên tiến, chất lượng cao. Hệ thống ánh sáng cũng được bố trí thông minh, vừa đáp ứng đủ ánh sáng cho những gian phòng, vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Chính vì thế, khách hàng khi chọn lọc một căn hộ chung cư tại đây sẽ có cơ hội tận hưởng những phút giây thư giãn xuất sắc nhất. Cho thuê căn hộ chung cư Kingston Residence Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 4.680 m2 bao gồm gồm tháp cao 22 tầng với 285 căn hộ chung cư cùng 02 tầng hầm. Mỗi căn hộ của dự án bất động sản được thiết kế gồm 2 phòng ngủ hoặc ba phòng ngủ, Nếu căn hộ có thiết kế 2 phòng ngủ thì diện tích tương ứng là 70.8m2 đến 83.3m2 còn thiết kế ba phòng ngủ thì diện tích là 90.2 – 124.7m2.

Kingston Residence

Nghiên Cứu Thêm thông tin tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-phu-nhuan/

Quyết định cũng nêu rõ được mục tiêu về chủ trương đầu tư xây dựng trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia mới, xây dựng và trở nên một khu dân cư mới, hiện đại, tiên tiến, đồng bộ về hệ thống giao thông hạ tầng và chắc chắn tỷ lệ quy hoạch, mật độ cư dân phù hợp, tạo dựng nên một thành thị ổn định và bền vững Trong chuỗi nhà ở tại đây thì Cho thuê căn hộ chung cư Kingston Residence được xem như sản phẩm đáng giá nhất bởi thiết kế đẳng cấp, không gian sống sang trọng và không gian xanh bao phủ một cách thân thiện. hãy đăng ký tin tức cá nhân với chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất về bẳng hàng, bảng giá và sự kiện mở bán dự án bất động sản ưu việt này.

Thông tin tại: Sunwah Pearl