Căn hộ cho thuê Saigon Pentaview đầu tư khổng lồ gần bên sông

Diện tích 60m2 đến 80m2, cho thuê chung cư Saigon Pentaview được thiết kế khoa học, tận dụng mọi diện tích, vừa đem lại không gian thoải mái vừa tạo sự ấm cúng cho gia đình bạn. Bàn giao nhà đầy đủ nội thất: Sàn gạch cao cấp, PN có lót sàn gỗ, đầy đủ thiết bị vệ sinh, các khu vực khác đã lắp sẵn thiết bị chiếu sáng.

Saigon Pentaview

Căn hộ chung cư Saigon Pentaview cho thuê đầu tư khổng lồ

Saigon Pentaview cho thuê nằm tại 201 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, khu vực sầm uất nhất khu dân cư Căn hộ cho thuê Saigon Pentaview, thuộc địa phận Bình Thạnh.Dự án sở hữu lợi thế mặt sông saigon, view hướng ra vịnh Hạ Long xinh đẹp cùng hệ thống cơ sở tầng đã đi vào hoạt động đồng bộ, đi lại hoàn hảo, các tiện ích nội khu kết hợp với tiện ích ngoại khu kì vọng sẽ đem đến sản phẩm đẳng cấp bậc nhất khu vực, tạo lực hút mạnh mẽ đối với quý vị và các nhà đầu tư. Vị trí của cho thuê chung cư Saigon Pentaview giúp cho việc đi lại giữa các khu vực lân cận phát triển thành dễ dàng, lưu chuyển tới trung tâm thành phố thông qua mạng lưới giao thông hiện đại. Nơi này tiện lợi cho việc đi lại đến các địa điểm trọng tâm của thành phố Hồ Chí Minh như sân bay Quốc tế, trung tâm Hội nghị Quốc Gia, các trường Đại học,…

Cuộc sống nghỉ dưỡng của cư dân còn được trọn vẹn hơn với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 * đủ đầy. đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu trong cuộc sống hiện đại và vui chơi, giải trí của cư dân. Đến Căn hộ cho thuê Saigon Pentaview để trải nghiệm phong cách sống thời thượng và tận hưởng cuộc sống hiện đại sinh thái đúng chuẩn danh tiếng Việt Nam. Với hơn 80 căn hộ được xây dựng trên khu đất rộng 6.115 m² cận kề có các tiện ích đang lôi kéo nhiều khách du lịch trong và ngoài nước như công viên, Sảnh đón, khu hồ bơi tiện nghi, Đường chạy bộ Pit, khu thương mại – cửa hàng đầy tiện ích sang trọng, khu sinh hoạt đội nhóm, gia sư, sinh ngữ, cụm tiện ích sân thượng có thể tổ chức các hoạt động vui chơi, khu chăm sóc sức khỏe với các nhân viên kinh nghiệm và nhiệt tình, nhà hàng với các đầu bếp nổi tiếng trên toàn quốc, đặc biệt có khu vui chơi trẻ em lôi kéo các bậc phụ huynh vào những ngày cuối tuần cùng bé yêu, hay khu thiền trên không Zen, các quán bar đẳng cấp, café những buổi sáng cùng gia đình và bạn bè.

Căn hộ chung cư Saigon Pentaview cho thuê gần bên sông

Ngoài địa điểm đắc địa, cho thuê chung cư Saigon Pentaview còn sở hữu một điểm hay nữa về thiết kế chung cư hạng sang. Với 80 căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, thông minh với toàn bộ các phòng đều đón được gió và ánh sáng tự nhiên. Cách bố trí các phân khu chức năng rất hài hòa, tận dụng đươc các dao động không gian. Dự án căn hộ hạng sang có khuôn viên cây xanh và hồ bơi 4 mùa được bố trí trên tầng sẽ đảm bảo một cuộc sống hiện đại tiện nghi tại vị trí chiến lược bậc nhất tại khu dân cư mới của thành phố Hồ Chí Minh. Như vậy có thể trông nhận thấy mật độ số căn hộ/sàn tại Căn hộ cho thuê Saigon Pentaview là không cao, điều này sẽ giúp người dân có cuộc sống hiện đại thoải mái hơn, việc qua lại bằng thang máy tự động sẽ với tốc độ chóng mặt, chẳng phải chờ đợi lâu như những dự án nhà ở khác. Căn hộ cho thuê Saigon Pentaview đã đem lại một nhà đẳng cấp mang chuẩn sống mới

Saigon Pentaview

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng thuộc tầng cao, tháp Landmark Plus, diện tích 57.2m2 gồm 1 phòng ngủ và 1 toilet. Căn hộ được thiết kế với hiện đại, trang bị sẵn nội thất gam màu beige sáng, thanh lịch. Đây là nơi ở thích hợp với người độc thân hay vợ chồng mới cưới. Nguồn tại đây cho thue can ho vinhomes central park GKG

Ở Căn hộ cho thuê Saigon Pentaview, CĐT Tập đoàn Hồng Hà hướng tới loại căn hộ cao cấp có diện tích nhỏ và vừa với giá đơn vị rất hấp dẫn, chỉ dao động 10 triệu/tháng, và tổng giá trị căn hộ cao cấp hai PN nằm tại mức 11 triệu/tháng. Căn hộ cho thuê Saigon Pentaview đang hướng tới một thị trường cực lớn với nhu cầu hàng trăm ngàn căn hộ mỗi năm cho những người đang quan tâm ở thật, đặc biệt là những gia đình trẻ có mức lương bổng trung bình và khá, muốn tìm một chốn định cư riêng cho mình. Căn hộ cho thuê Saigon Pentaview là một trong những dự án nhà ở địa ốc hấp dẫn bậc nhất hiện nay. Khu địa ốc này kì vọng sẽ phát triển thành một trong những “điểm nóng” chung cư mới không thể bỏ lỡ trên thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh.