Nơi đầu tư định cư và tận hưởng cuộc sống chất lượng tại Căn hộ M One Gia Định Gò Vấp

M One Gia Định GKG là sản phẩm bất động sản mà chủ đầu tư Thảo Điền Investment coi như là “đứa con cưng”. Cùng với sự phát triển cao về nhu cầu nhà ở như hiện nay. Dự án nhà ở cung cấp cho quý khách những dịch vụ tân tiến và các tiện ích đẳng cấp nhất.

M One Gia Định

Căn hộ M One Gia Định Gò Vấp – căn hộ đẳng cấp cho gia đình nhỏ

Tọa lạc tại Số 12 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1 Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh. Nằm đội diện khu Căn hộ 8X Thái An, Mikasa Tower, Green Park Residences, Sông Đà IDC Tower …. Từ căn hộ M One Gia Định quận 4 chủ đầu tư Thảo Điền Investment cư dân tại đây chỉ mất 5 phút chạy xe để đi vào trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Với vị trí tốt như vậy. Căn hộ M One Gia Định Gò Vấp tổ hợp căn hộ xứng đáng là những dự án đi đầu. Trong chuỗi những căn hộ xanh đẳng cấp tại khu vực Gò Vấp. khu M One Gia Định đang từng ngày khẳng định chất lượng, hình ảnh của mình trong mắt quý khách mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng . Nằm trong KĐT Gò Vấp, Với vị trí vàng “ có một không hai”. Được thừa hưởng hệ thống tiện ích khép kín hiện đại, đẳng cấp. Phong cách kiến trúc quy hoạch thông minh Bên cạnh phong cảnh môi trường xung quanh xanh mát, trong lành… Căn hộ M One Gia Định Gò Vấp đang tạo được sức hút kỳ lạ của mình đối với những quý khách và NĐT đang mơ ước tìm kiếm một Một chốn bình yên cho tổ ấm gia đình. Một bất động sản sinh lời.

Điểm lợi của dự án chính là nằm trong KĐT mới Phường 1, với nhiều dự án cao cấp. Vì thế dự án được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế trung tâm thương mại tân tiến dưới dự án Căn hộ M One Gia Định Gò Vấp. Công viên thiên văn, trung tâm thương mại tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích đẳng cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Căn hộ M One Gia Định Gò Vấp. Mang tới cho cư dân sống tại đây môi trường sống hoàn hảo nhất cho cư dân sống tại đây. Mật độ xây dựng của toàn chủ đầu tư Thảo Điền Investment chỉ ở mức 40% mặc dù, với tổng diện tích quỹ đất là 2.486 m2. Phần diện tích còn lại là tiện ích và khuôn viên cây xanh.

Giá bán căn hộ hợp lý của Căn hộ M One Gia Định Gò Vấp

khu M One Gia Định được thiết kế theo phong cách mở luôn có gió trời và ánh sáng tự nhiên. Cùng không gian thư giãn, giải trí vui chơi cho cư dân . Căn hộ M One Gia Định Gò Vấp được tạo dựng lên hình ảnh giữa đô thị sầm uất phía trung tâm Tp.Hồ Chí Minh nổi lên như một hòn Phú Quốc xanh . Căn hộ M One Gia Định Gò Vấp không chỉ đem đến cho bạn những chung cư hiện đại. Mà còn môi trường sống tiện nghi trong lành đầy đủ dịch vụ, mang hơi thở của môi trường xung quanh vào trong chung cư của bạn . Hãy tận hưởng cuộc sống hiện đại nhưng vẫn hạnh phúc và bình yên cùng gia đình tại Căn hộ M One Gia Định Gò Vấp. Bên cạnh đó, Căn hộ M One Gia Định Gò Vấp được trang bị nhiều vật tư khá đẳng cấp như lót sàn gỗ cao cấp, trần thạch cao… Đặc biệt, cửa nhà vệ sinh và cửa ra vào khu căn hộ đều làm bằng gỗ và có khóa cửa sử dụng dấu vân tay.

Căn hộ bàn giao Millennium

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ M One Gia Định Gò Vấp tại: bán căn hộ Quận Gò Vấp

Xây dựng cộng đồng gắn bó là cách nhiều nước tiên tiến. Đã tiến hành tại các khu đô thị, toà chung cư mới. Tại Việt Nam, nhiều chủ đầu tư chỉ quan tâm đến chất lượng vật chất cơ sở. Mà quên đi mất món ăn tinh thần cũng góp phần quan trọng trong một môi trường sống lành mạnh. Hội tụ đủ 2 nhân tố này, Căn hộ M One Gia Định Gò Vấp đang dần trở thành điểm sáng bất động sản trong tương lai. Và tạo dựng niềm tin với cộng đồng cư dân cũng như quý khách đang ngày một lớn mạnh. Có thể thấy rằng tuy nằm trong mức giá dễ chịu nhưng lại trông mong không ngừng gia tăng giá trị trong tương lai. Đáp ứng được cả nhu cầu về nhà ở cũng như cho thuê. Thì cũng dễ hiểu vì sao Căn hộ M One Gia Định Gò Vấp lại là chọn lọc hàng đầu của quý khách hiện nay. Khách hàng quan tâm nên chọn lọc thời điểm đầu để mua và đặt căn đẹp.Liên hệ ngay với chuyên viên bất động sản dự án của chúng tôi để được giải thích tốt nhất và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl