Khu căn hộ Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn – Sức hút từ cự ly “Một Bước Chân”

Trong dao động thời gian trở lại đây, sức nóng từ phân khúc căn hộ chung cư hạng sang trên thị trường bất động sản VN lại “tăng nhiệt” theo từng ngày, với sự xuất hiện của hàng loạt dự án nhà ở đẳng cấp của các CĐT tên tuổi danh tiếng tại Việt Nam. căn hộ Fresia Tân Vạn của CĐT phối hợp quản lý bởi thương hiệu Địa ốc Tân Vạn của cũng là 1 trong những dự án nhà ở thuộc phân khúc nhà ở cao cấp. khu căn hộ Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn chuẩn bị sẽ làm dậy sóng bất động sản nhà ở cửa ngõ phía Đông, đồng thời cũng là nơi dự án nhà ở tuyệt vời để quý vị và Giới đầu tư tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

Fresia Tân Vạn

dự án chung cư Fresia Tân Vạn Đồng Nai

Dự án căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn chăm chút chi tiết

dự án chung cư Fresia Tân Vạn Đồng Nai được xây dựng tại địa điểm “không thể thay thế” – khu vực trung tâm hành chính mới của Biên Hòa và được bao trọn bởi khung Đường Bùi Hữu Nghĩa, tổ hợp khu căn hộ Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn hưởng trọn mọi lợi thế tuyệt vời mà hiếm có dự án nhà ở nào tại Biên Hòa có được. Sở hữu vị trí chiến lược tại tọa cửa ngõ phía Đông của Biên Hòa, trong khu Kinh tế hành chính mới của Biên Hòa. Có thể thấy căn hộ Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa sẽ là 1 dự án nhà ở rất HOT của Biên Hòa năm 2021.

Một trong những nguyên do khiến nhiều quý vị yêu thích và quyết định tòa căn hộ Fresia Tân Vạn là nơi an cư tuyệt vời đó chính là yếu tố hạ tầng tiện ích. Có thể thấy khu căn hộ Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn là một trong những tòa được hưởng nhiều lợi thế nhất trong việc tiếp cận và sử dụng các tiện ích dịch vụ đẳng cấp tại khu đô thị. Với hệ thống tiện ích đẳng cấp khép kín thì những căn hộ chung cư chất lượng cao tại dự án chung cư Fresia Tân Vạn Đồng Nai đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những khách thuê khó tính nhất. Đặc biệt trong xu hướng hiện nay, không chỉ khách thuê là người nước ngoài mới đòi hỏi khắt khe về môi trường sống và tiện ích mà ngay cả khách thuê người Việt cũng càng ngày càng có những yêu cầu cao hơn.

Chung cư Fresia Tân Vạn Biên Hòa nằm trung tâm

Thiết kế mang phong cách sang trọng, tinh tế, gần gũi với thiên nhiên của căn hộ Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa còn được biểu hiện ở hệ thống công viên cây xanh tươi mát, măt hồ sinh thái rộng lớn, hệ thống sân Golf tiện nghi cùng hàng loạt các tiện ích ngoài trời khác. Một môi trường sống riêng tư, khép kín với môi trường trong lành tách biệt hoàn toàn với những ồn ào khói bụi bên ngoài hứa hẹn mang đến một đời sống tuyệt vời và nâng chất lượng sống lên tầm cao mới.

Với định hướng xây dựng khu thành phố đẳng cấp ngay từ ban đầu, CĐT đã đưa ra những chiến lược phát triển bài bản để đảm bảo đưa ra thị trường một dự án nhà ở đã đi vào hoạt động về chất lượng, đa dạng về tiện ích dịch vụ. khu căn hộ Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn đang là sản phẩm trong tầm ngắm của nhiều quý vị thượng lưu. Được thiết kế với diện tích vừa phải với nội thất hiện đại, công năng tối ưu, các khu căn hộ Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn phù hợp với số đông các gia đình Việt, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ đang ở độ tuổi đến trường. Căn hộ chung cư với hoạt động chính là cho thuê để ở đã khá phổ biến, khu vực phía Đông Biên Hòa tập trung đông các văn phòng và công ty lớn, nhu cầu thuê nhà ở của quý vị ngoại tỉnh và khách nước ngoài rất cao. Thị trường cho thuê tại đây luôn sôi động, chủ nhà cũng tiện lợi tìm được người thuê với chỉ một vài tin tức đăng tải nhanh chóng.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/uni-park/

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn