Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Central Park vị trí rất đẹp đẳng cấp

Căn hộ chung cư Vinhomes Central Park cho thuê Bình Thạnh phường 22, Thành phố Hồ Chí Minh. Diện tích rộng thiết kế đẹp, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ diện tích 54 m2, bếp, phòng ăn, máy lạnh âm trần, … View đẹp hồ bơi 5 sao rộng mênh mông toà Landmark 2 lầu 10. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Không nội thất. Nội thất trong Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park được bố trí đơn giản không kém phần sang trọng, quý phái. Riêng về không gian kiến trúc, khu vực Vinhomes Central Park sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park giá 500 USD/tháng, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Central Park vị trí tuyệt đẹp, lối sống riêng thông tin chi tiết. Dự án không gian yên tĩnh, nằm trong khu 208 Nguyễn Hữu Cảnh tiêu chuẩn hiện đại. Khu dự án cao cấp Vinhomes Central Park kiến trúc đương đại, thuộc quận Bình Thạnh phường 22 đẳng cấp sống. Căn hộ Vinhomes Central Park với vị trí đắc địa nhất nằm yên bình bên bờ sông Sài Gòn. Căn hộ Vinhomes Central Park tiện ích hiện đại, phát triển bởi công ty Tân Liên Phát thuộc Vingroup tuyến đường rộng rãi. Tất cả bạn cần làm đó là tận hưởng môi trường sống trong lành trong một không gian xanh yên tĩnh, nơi cả gia đình đầm ấm bên nhau.

cho thue can ho vinhomes central park thông tin chi tiết. Căn hộ Vinhomes Central Park gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng, các quán cà phê không gian sang trọng thật tiện lợi, nằm gần khu vực sầm uất, giao thông thuận tiện, giáp trung tâm ít phút xe máy, vị trí vàng. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, Vinhomes Central Park ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố.

Cho thuê Vinhomes Central Park không gian yên tĩnh. Hồ bơi được xây ngay tại trung tâm dự án. Từ bất cứ block nào, chỉ vài bước chân là cư dân đã có thể hòa mình vào dòng nước xanh mát. Hãy đến và cảm nhận cuộc sống đẳng cấp, nhiều tiện ích tại căn hộ Vinhomes Central Park.

Căn hộ chung cư Vinhomes Central Park cho thuê tiêu chuẩn hiện đại. Tất cả các phòng ngủ tại Vinhomes Central Park bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài. Bố cục các phòng ốc thông thoáng và có tính hướng chung về phòng khách phòng ăn rất phú hợp với văn hóa người Việt Nam.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park kiến trúc đương đại. Vinhomes Central Park mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Vinhomes Central Park đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.

Căn hộ chung cư Vinhomes Central Park cho thuê tiện ích hiện đại. Vui lòng liên hệ chúng tôi tư vấn chính xác và nhận bảng giá tốt nhất thị trường thời điểm hiện tại.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ 0906765092

Xem thêm: Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park