Nơi đầu tư tương lai phồn thịnh và chất lượng tại căn hộ dự án MT Eastmark City Điền Phúc Thành

tập đoàn Điền Phúc Thành là dự án căn hộ tiên phong tại Thủ Đức có mô hình sản phẩm căn hộ văn phòng (hay còn gọi là officetel) phục vụ nhu cầu định cư lạc nghiệp trọn vẹn cho gia chủ, căn hộ dự án MT Eastmark City Điền Phúc Thành khiến cho thị trường “dậy sóng” khi vừa mở bán loại hình ưu việt này. Với những chức năng tổng hợp “3 trong 1” vừa ở, vừa kinh doanh, lại có thể cho thuê, khu căn hộ MT Eastmark City Điền Phúc Thành xứng đáng là sản phẩm mọi quý khách hàng nên sở hữu trong năm 2018.

MT Eastmark City

khu căn hộ MT Eastmark City Điền Phúc Thành

Dự án căn hộ chung cư MT Eastmark City không gian hợp nhất

khu căn hộ MT Eastmark City Điền Phúc Thành là dự án căn hộ do làm chủ đầu tư, phân phối, vận hành và không sẽ bảo trợ vốn và phát hành cam đoan công đoạn dự án. Với sự kết hợp của các thương hiệu hàng đầu – mô hình hợp tác này giúp các quý khách hàng yên tâm khi quyết định đầu tư dự án. Với hệ thống giao thông tân tiến và đồng bộ, từ vị trí căn hộ MT Eastmark City Thủ Đức chỉ mất 5 phút để tiếp cận được nhà ga của các tuyến đường huyết mạch, tiêu biểu là tuyến Metro đang trong quá trình xây dựng. cùng với đó, hệ thống giao thông chính cũng giúp cư dân thuận lợi lưu thông tới các khu tiện ích và trung tâm thành phố.

Các chủ nhân tập đoàn Điền Phúc Thành cũng sẽ được hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp với 50 tiện ích nội khu cùng cụm bể bơi ngoài trời, khu yoga thiền định, và không gian xanh thoáng đãng từ công viên và hồ điều hoà liền kề.Thế nhưng, nhắc tới vị trí khu căn hộ MT Eastmark City Điền Phúc Thành , quý khách hàng có ấn tượng hơn cả với hồ cảnh quan nằm liền kề đang được xây dựng và sắp đã đi vào hoạt động trong năm tới. khu căn hộ MT Eastmark City Điền Phúc Thành sẽ là một trong những dự án căn hộ hưởng quyền lợi nhiều nhất từ hồ cảnh quan.

Dự án căn hộ MT Eastmark City Điền Phúc Thành nằm trung tâm

Bên cạnh đó với thiết kế thông minh gây ra một không gian sống xuất sắc vừa trong lành, vừa hiện đại, tiện nghi với vô số những tiện ích nội khu khép kín làm hài lòng mọi nhu cầu sống thì căn hộ MT Eastmark City Thủ Đức cung cấp trọn vẹn những tiêu chuẩn sống của cư dân nước ngoài. Khách mua căn hộ tại căn hộ dự án MT Eastmark City Điền Phúc Thành cũng sẽ rất yên tâm về hệ thống cửa thông phòng được dùng đó là cửa gỗ engineer, hoàn thiệm MDF phủ veneer An Cường/ Yên Sơn hoặc tương đương. Khóa cửa và các phụ kiện khác được sử dụng là phụ kiện kim khí đồng bộ, khóa của Hafele hoặc tương đương.

Với những thế mạnh nổi trội như vậy, chắc hẳn quý khách hàng nghĩ căn hộ chung cư hạng sang tại căn hộ dự án MT Eastmark City Điền Phúc Thành có mức giá rất cao. Tuy nhiên, chủ đầu tư lại khiến thị trường “sốc” khi rao bán với mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 1,5 tỷ/căn 1 phòng ngủ. Tòa nhà này cung cấp các căn hộ diện tích phong phú từ 2-3 phòng ngủ với thiết kế thông minh, tối ưu và chọn nội thất thương hiệu đẳng cấp sử dụng tiện nghi. Các căn hộ sang trọng, ấn tượng từng chi tiết đồng thời có ban công thoáng rộng, thư giãn tự nhiên. Hiện tại, chủ đầu tư vẫn đang áp dụng chương trình ưu đãi “Nhận nhà trước, trả tiền sau” cực kỳ hấp dẫn. Qúy vị chú ý dự án căn hộ cũng như đang quan tâm nhận bảng hàng căn hộ dự án MT Eastmark City Điền Phúc Thành mới nhất, xin vui lòng tel với chúng tôi.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/everville

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn