Tiện ích dự án căn hộ Opal City quận 9 có gì nổi bật?

Opal City là dự án mới của tập đoàn Đất Xanh trong giai đoạn 2018 – 2020. Dự án căn hộ cao cấp Opal City quận 9 hiện đang được nhiều nhà đầu tư bất động sản cùng người dân có nhu cầu nhà ở đặc biệt quan tâm. Opal City đang trong quá trình chuẩn bị khởi công xây dựng và điều khiến nhiều nhà đầu tư và các gia đình quan tâm nhất chính là tiện ích tại khu căn hộ cao cấp này. Vậy tiện ích dự án căn hộ Opal City quận 9 có những gì nổi bật hãy cùng tìm hiểu ngay.

Dự án căn hộ đường Liên Phường vô cùng sôi động và Opal City đang trở thành tâm điểm chú ý. Theo đánh giá của Quốc Dũng Blog thì thị trường quận 9 sẽ ngày càng sôi động hơn khi dự án Opal City đi vào khởi công.

Dự án Opal City được xây dựng và đầu tư quy mô lớn, những tiện ích mà dự án đang sở hữu phải kể tới như sau:

Tiện ích dự án Opal City Đất Xanh

Sở dĩ nói Opal City là đỉnh cao cuộc sống thượng lưu bởi dự án sở hữu các khối căn hộ vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Từ các khối căn hộ 1 phòng ngủ bao gồm các tiện ích như sàn gỗ, tủ bếp, các khu vệ sinh… vô cùng hiện đại và chất liệu tốt nhất.

tien ich opal city

Video giới thiệu Opal City tổng hợp Quốc Dũng Blog

Các căn hộ 2, 3 phòng ngủ đều sở hữu những hướng view đẹp bao gồm sông nước, nội khu, hồ bơi, công viên và cao tốc nhìn từ phía xa. Các căn hộ đều được thiết kế hiện đại và sàn gỗ cao cấp nhất theo phong cách Singapore.

Tiện ích các khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao được thiết lập vô cùng đa dạng như sau:

– Hệ thống cửa hàng tiện lợi hiện đại phục vụ nhanh nhu cầu của người dân

– Hồ bơi rộng hơn 3300 m2 dành cho các gia đình sinh sống tại Opal City.

– Các khu thể thao chuyên biệt được thiết kế riêng, khép kín đảm bảo sự tiện lợi nhất.

– Các khu vui chơi, giải trí dành riêng cho trẻ em cũng được thiết kế đảm bảo chất lượng tốt nhất không gian sống cho các gia đình, đặc biệt là các thành viên nhí.

– Các khu đi bộ ven sông, các khu nhà hàng, café… được thiết lập đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của mọi người dân trong khu dự án.

– Hệ thống án ninh được đảm bảo 24/24 và hiện đại nhất. PCCC cũng được đặc biệt quan tâm với các thiết bị hiện đại, tự động nhanh chóng và thuận tiện.

Quốc Dũng Blog đánh giá căn hộ quận 9 thì Opal City là một trong những điểm sáng nhất của khu vực quận 9 trong giai đoạn 2018 -2020. Dự án của tập đoàn Đất Xanh  này đang là tâm điểm thu hút truyền thông nhà nhà đầu tư.

Vị trí của Opal City quận 9 thuận lợi bậc nhất

Opal City được xây dựng với vị trí ngay mặt đường Liên Phường, quận 9, nằm ngay tuyến kết nối giao thông quan trọng ra cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu giây và là quần thể khu đô thị cao cấp Đông Sài Gòn.

vi tri du an opal city

Căn hộ Opal City có được vị trí thuận lợi khi di chuyển sang các khu công nghệ cao quận 9, các khu đô thị xung quanh tiện lợi và đặc biệt là đi vào trung tâm thành phố, sang các tỉnh lân cận cũng rất dễ dàng bởi đường cao tốc được đi vào vận hành.

So với các dự án khác xung quanh như HausBelo, Safira Khang Điền thì dự án mới của Tập đoàn Đất Xanh Opal City đang sở hữu một vị trí hoàn hảo nhất. Đứng dưới góc độ phân tích thị trường quận 9 Quốc Dũng Blog chia sẻ tại dungquoc thì Opal City nằm trong danh sách những dự án có vị trí sinh lời tốt nhất.

Những thông tin mới nhất về Opal City quận 9 sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật, các gia đình và nhà đầu tư hãy theo dõi để có được những thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư của mình nhé!