Những lý do nên đầu tư vào các căn hộ cao cấp Quận 2

Hiện nay, thị trường bất động sản tại khu Đông Sài Gòn, điển hình là Quận 2 và Quận 9 đang chiếm tỷ trọng nguồn cung lớn nhất. Nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng đầu tư từ phân khúc nhà phố, biệt thự sang các dự án Quận 2 hoặc tại Quận 9.

Vậy lý do vì sao lại như vậy và có nên đầu tư vào thị trường căn hộ Quận 2 trong thời gian này không. Hãy cùng SaleReal đánh giá về căn hộ cao cấp Quận 2 dưới bài viết này nhé!

Chi tiết thông tin căn hộ Quận 2 được chia sẻ tại video dưới đây:

Những lý do nên đầu tư vào các căn hộ cao cấp Quận 2

Các dự án đất nền như nhà phố, biệt thự được đánh giá là phân khúc bất động sản cao cấp dành cho giới thượng lưu và luôn mang lại lợi nhuận lơn. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng sang đầu tư các dự án chung cao cấp là vì:

– Chung cư thường có giá bán thấp, nhiều chính sách hỗ trợ hơn cho khách hàng. Mua các dự án căn hộ cao cấp Quận 2 khách hàng được hỗ trợ vay vốn lên đến 70% với lãi suất 0% trong 2 năm đầu. Phù hợp với túi tiền của nhiều người dân.

– Dự án chung cư có chuỗi tiện ích đồng bộ, đầy đủ hơn tại các biệt thự.

– An ninh, bảo mật nghiêm ngặt, an toàn hơn do có hệ thống quản lý tòa nhà hoạt động 24/24.

– Sống tại các chung cư, căn hộ tại trung tâm kết hợp với môi trường sống mới đang là xu hướng của nhiều người, đặc biệt là với các gia đình trẻ.

– Cộng đồng cư dân đông đúc, văn minh, dễ tạo ra được các mối quan hệ và có nhiều không gian sinh hoạt cộng đồng, sống hòa nhập hơn.

Một số căn hộ Quận 2 cao cấp đáng chú ý

Điểm qua một số dự án chung cư cao cấp không thua kém gì các dự án nhà phố, biệt thự :

can ho quan 2 noi bat

1. Dự án Masteri ParkLand

Vị trí: dự án chung cư Quận 2 này tọa lạc ngay tại trục xa lộ Hà Nội, phường An Phú.

Quy mô: dự án được xây dựng trên khu đất rộng 1,2ha với 4 tòa block cao 48 tầng.

Chung cư Masteri ParkLand được mở bán trong quý 2/2019 và có giá bán từ 55 triệu/m2.

2. Căn hộ Empire City

Vị trí: tọa lạc trên khu đất thuộc khu đô thị Thủ Thiêm, ngay hầm Thủ Thiêm, trên đường Mai Chí Thọ và có lợi thế nằm cạnh sông Sài Gòn.

Quy mô: tổng diện tích khu đất của dự án rộng 14,5ha, xây dựng được 11 block và cung cấp được 4500 căn hộ Empire cao cấp. Trong đó có 1 block cao 86 tầng, hiện là tòa cao nhất Việt Nam hiện tại.

Giá bán dự án đang được mở bán giai đoạn 1 với giá bán giao động từ 65 – 115 triệu/m2.

3. Dự án The Metropole Thủ Thiêm

Đây là dự án được chủ đầu tư Sonkim Land và Hongkong Land kết hợp xây dựng.

Vị trí: nằm ngay tại 2 lô đất đẹp của khu đô thị Thủ Thiêm, nằm liền kề bên cầu Thủ Thiêm 2.

Quy mô: tổng diện tích khu đất rộng 79224,5 m2, xây dựng được 5 block cao 20 tầng. Và cung cấp được tổng 1102 căn hộ cao cấp cùng 33 căn shophouse.

Giá bán chung cư The Metropole Thủ Thiêm có giá bán từ 4000$ – 5000$/m2.

4. Căn hộ cao cấp Quận 2 – Sunshine Venicia

Đây được đánh giá là căn hộ thông minh và là sản phẩm hiện cao cấp của tập đoàn Sunshine Group. Dự án được xây dựng tại góc đường 34& 39, phường Bình An.

Dự án có thiết kế độc đáo với các khu sân vườn ngay bên trong căn hộ và được tích hợp công nghệ 4.0 vào mọi mặt đời sống.
Giá bán dự án giao động từ 6000$ – 8000$/m2.

SaleReal đánh giá, các dự án chung cư cao cấp Quận 2 không hề thua kém các căn biệt thự hay nhà phố. Khách hàng có thể cân nhắc để đưa ra quyết định chính xác nhất.