Những điều cần biết về dự án Safira Khang Điền

Dự án căn hộ Safira Khang Điền được đầu tư đồng bộ và quy mô với tiến độ xây dựng được đảm bảo và liên tục cập nhật. Hiện tại, thị trường quận 9 đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết với nhiều dự án bất động sản, nhà ở và Safira Khang Điền là một trong những dự án nhận được sự quan tâm của các gia đình cũng như các nhà đầu tư. Những điều cần biết về dự án Safira Khang Điền quận 9 sẽ được Quốc Dũng Blog gửi tới các gia đình và các nhà đầu tư ngay sau đây, cung cấp những thông tin cần thiết nhất về dự án bất động sản đang đầu tư này.

So với những dự án khác tại thị trường căn hộ quận 9 thì dự án Safira Khang Điền nổi bật không chỉ bởi tiện ích tối ưu mà còn bởi khả năng sinh lời cao, vị trí đắc địa và đặc biệt là chủ đầu tư uy tín, đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng xây dựng.

Những điều cần biết về dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền quận 9 được đầu tư bởi Khang Điền một trong những đơn vị chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay với nhiều dự án thành công trước đó. Và những điều quan trọng cần biết về dự án Safira cơ bản như sau:

  1. Tổng quan dự án Safira Khang Điền

Tên dự án là dự án căn hộ Safira Khang Điền với vị trí mặt đường vành đai 2 ( đường Võ Chí Công), phường Phú Hữu, quận 9. Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền một trong những đơn vị uy tín và có nhiều dự án thành công trước đó.

Bên cạnh dự án Safira tham khảo thêm các dự án căn hộ Quận 9 nổi bật năm 2018: căn hộ Quận 9 sắp mở bán phù hợp với mua ở và đầu tư.

that te du an safira

Tổng diện tích xây dựng 2,7ha bao gồm 4 block cao 22 tầng và khoảng 1570 căn hộ được thiết kê,s trong đó có các căn từ  1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ đảm bảo nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình.

Dự án Safira được xây dựng bởi nhà thầu An Phong, đơn vị đã từng hợp tác với Khang Điền rất thành công trong các dự án trước đó, luôn đảm bảo được chất lượng công trình xây dựng cũng như tiến độ.

Xung quanh khu vực quận 9, ngoài Safira thì dự án VinCity Grand Park cũng là một trong những dự án đáng đầu tư. Theo nhận định, đánh giá bởi Quốc Dũng Blog thì các dự án bất động sản này đều là những lựa chọn lý tưởng cho không gian sống của các gia đình.

  1. Vị trí Safira kết nối dễ dàng đi các hướng

Với vị trí ngay tại đường vành đai 2, từ Safira di chuyển đi các hướng vô cùng thuận tiện qua các trục đường song hành cao tốc, Long Thành Dầu Dây di chuyển vào trung tâm quận 1, quận 2, quận 7 hay các khu vực đô thị mới như Phú Mỹ Hưng hay Thủ Thiêm… vô cùng thuận tiện.

Vi tri du an safira

Bản thân dự án Safira cũng có được vị trí tốt khi kết nối nhanh chóng với các dự án khác cùng quận và đặc biệt là khu công nghệ cao Quận 9 nơi sẽ là địa điểm làm việc của hơn 300 nghìn lao động tay nghề cao, kỹ sư, chuyên gia hàng đầu… tăng nhu cầu nhà ở tại khu vực này lên mức cao nhất.

Video giới thiệu dự án Safira của Quốc Dũng Blog

Quốc Dũng Blog đánh giá, với thị trường căn hộ quận 9 và các vấn đề xoay quanh dự án Safira thì vị trú của dự án này là tâm điểm quan trọng nhất thu hút được sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Không chỉ vị trí mà các tiện ích của dự án Safira cũng được Khang Điền tập trung đầu tư với hơn 50 tiện ích nội khu đảm bảo không gian sống tốt nhất cho các hộ gia đình.