Căn hộ Sala quận 2 Cho thuê nâng cao chất lượng sống của các cư dân

Khu căn hộ Sala cho thuê xây dựng một căn hộ thuận tiện tối đa cho quý khách hàng. Dự án căn hộ Sala cho thuê khu vực Mai Chí Thọ số 10 khu vực quận 2 khu Thủ Thiêm chủ đầu tư Tập đoàn Đại Quang Minh định nghĩa ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Hãy đánh giá các điểm nổi trội ở dự án cao cấp Sala Thủ Thiêm quận 2.

Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố Apartment for rent in sala được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại. Sala Thủ Thiêm quận 2 hứa hẹn mang đến cho những nhà đầu tư và khách hàng những giá trị sống đích thực, thuận tiện, một môi trường sống trong lành và hiện đại.

Các góc nhìn ở cho thue can ho sala luôn hiển thị một không gian tự nhiên, lịch lãm. Tổng thể không gian kiến trúc của Sala Thủ Thiêm quận 2 được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. Ngắm nhìn vẻ đẹp hài hòa của cảnh quan thiên nhiên tại Sala Thủ Thiêm quận 2 luôn là niềm say mê bất tận.

Những phân khu Can ho sala Thủ Thiêm quận 2 mạch lạc rõ ràng và tiện ích công cộng tối đa cùng tạo nên những khu tổ hợp trung tâm thương mại, những quảng trường lớn, những công viên cây xanh, những công trình tạo điểm nhấn cho các trục đô thị.

khu đô thị sala

Tất cả các cư dân tại Sala Thủ Thiêm quận 2 và cư dân thành phố sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và thoáng đãng bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng với mật độ xây dựng thấp, đúng tiêu chuẩn chất lượng năm sao chỉ có ở thương hiệu đẳng cấp nhất.

Vị trí hoàn hảo, dự án quy mô lớn. Sala Thủ Thiêm quận 2 căn hộ là 5 dịch vụ sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khu can ho sala cho thue là khu căn hộ cao cấp với các tiện ích sống hiện đại như: Gym, hồ bơi, trường học, siêu thị, nhà hàng- cafe, ngân hàng…

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ Sala cho thuê.

Tham quan căn hộ mẫu Sala Thủ Thiêm quận 2 với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán: Liên hệ Mr. Khánh 0915 916 915.