Tìm hiểu thiết kế và vị trí căn hộ De La Sol quận 4

Được áp dụng bởi tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á – Capitaland, siêu De La Sol ở Quận 4 được kỳ vọng sẽ đem tới nhiều lợi ích lớn. Đặc biệt, căn hộ De La Sol là dự án bất động sản trước tiên tạo thiết kế Sky Garden, đợi gây dựng không gian rất riêng nhưng đầy thân tất.

thiet ke va vi tri can ho de la sol quan 4

Can ho De La Sol: xây dựng đặc sắc với khu vườn tại mây

Can ho De La Sol được biết đến là một trong số mọi căn hộ có kết cấu ấn tượng, sang trọng bậc nhất vùng. Điểm đây ẩn chứa tầm nhìn thông thoáng, nhất là được xây dựng theo cấu trúc chào, khi mỗi toà tháp trong căn hộ đều được cấu trúc giống như 1 khu vườn trên mây.

Những quỹ vườn trên mây được đầu tư trang bị với diện tích rất lớn (khoảng 02 căn góc thông tầng). Tại đây, ngoài thảm cỏ cây trồng non mát, căn hộ De La Sol còn kết phù hợp xây dựng một số khu mái hợp vui chơi giải trí như khu vực cà phê ngoài trời, khu vực vọng cảnh…Sự tiếp nối một số tòa tháp căn hộ thông qua Sky Bride sẽ mang tới tiện nghi tối đa cho dân cư an cư, bởi quãng đường đi sẽ trở nên thật thuận tiện mà đừng mất quá những thời gian vòng xuống tầng trệt.

Còn nào ưu việt hơn, lúc tạo thể vui vẻ nhâm nhi tách cà phê trong số không gian đầy yên lành của quỹ vườn trên mây tại dự án Capitaland Quận 4. Đây chắc hẳn sẽ là chỗ khá phù hợp để người dân có thể nghỉ dưỡng sau mạng lưới thời gian khiến yếu tố căng thẳng và mệt mỏi. Song song đó, nó cũng là điều kiện tuyệt vời để những người có quan ngồi lại chuyện trò và thoải mái phía nhau.

Không khó nhằm bắt gặp mọi hình thức cấu trúc hòa quyện với tự vậy, nhưng đến không dễ nhằm tìm kiếm một điều kiện đúng tiêu chuẩn, vừa lối thành bầu trời xanh trong, vừa vui vẻ hít thở bầu đừng khí trong số lành. Có quát thấy, khu vườn trên mây đem một sắc thái riêng biệt, giúp dân cư tạo quát đắm mình, hòa mình vào thế giới đối với nhiều sắc màu.

Thông tin mở bán De La Sol Capitaland

Hiện thời vẫn chưa tạo mức giá thành cố định với De La Sol Capitaland bởi phía nhà đầu tư chưa chính thức công bố giá cả. Tuy nhiên, các con số đã được gởi chào, thông tin được nắm từ mọi nguồn tin gần kề. Theo đó, căn hộ Quận 4 của Capitaland có quát sẽ được bán đối với giá cả từ 2.500 USD /m2 trở lên và thanh toán 50%, người mua tạo quát nhận nhà để khai thác sử dụng.

So sánh cái công trình lân cận, tạo thể nhận thấy được.

Đối với Căn hộ Masteri Millennium: tạo giá cả bán từ 50 triệu đến 65 triệu đồng/m2.

Căn hộ The Tresor Novaland: có giá cả bán từ 60 triệu đến 75 triệu đồng/m2.

Căn hộ River Gate Novaland: có giá thành bán từ 55 triệu tới 65 triệu đồng/m2.

Căn hộ Saigon Royal Novaland: có giá cả bán từ 60 triệu lại 80 triệu đồng/m2.

Du an De La Sol quan 4 ẩn chứa vị trí đắc địa bậc nhất khu vực, lúc tọa lạc ngay trung tâm quận 4, đồng thời, dự án bất động sản còn được biết lại đối với vào vàn những tiện nghi nội ngoại khu nổi trội. Vì thế, theo giới chuyên môn nhận định, đối với phân khúc đẳng cấp, thì đây không nên là con số quá cao, bởi nó tương đương với lợi ích mà dự án bất động sản sẽ đem tới sau này.

Đọc thêm: