Những điểm nổi bật mà Gs Nhà Bè sở hữu

Vào thời điểm hiện tại ở khu vực Nhà Bè đang có một siêu dự án với tổng diện tích lên đến 349.4 ha được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư GS E&C với tên gọi là Zeitgeist. Đáng lý ra dự án đã được triển khai từ năm 2007, nhưng mãi đến thời điểm hiện tại mới được cho triển khai trở lại.

Được các chuyên gia đánh giá là dự án nổi bật nhất tại khu vực Nhà Bè bởi những tiềm năng mà Gs Nhà Bè sở hữu được là vô cùng to lớn. Vậy dự án sở hữu được những điểm gì nổi bật? Có nên lựa chọn làm nơi an cư lâu dài hay không? Thì với bài viết dưới đây, SaleReal Team sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá chuyên sâu để giải đáp tắt că thắc mắc của khách hàng.

tong khu zeitgeist

Những điểm nổi bật mà Gs Nhà Bè sở hữu

Khu đô thị Zeitgeist nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển

Tọa lạc tại xã Phước Kiểng, Nhơn Đức, thuộc huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà Bè là khu vực có tốc độ phát triển hạ tầng giao thông khá được phát triển trong thời gian gần đây, hiện tại trong đó có 2 tuyến đường đang trong giai đoạn được xây dựng là Đặng Nhữ Lâm và tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến 2 tuyến đường này sẽ được hoàn thiện trong 2019 và 2020.

Ngoài ra, nhà phố Zeitgeist còn nằm rất gần với các tuyến đường Nguyễn Bình, Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ,… Đa số đều khá rộng rãi bởi đã và đang trong giai đoạn được nâng cấp mở rộng.

Điều này sẽ giúp cho cư dân tại Zeitgeist có khả năng kết nối giao thông vô cùng linh hoạt và nhanh chóng. Không những vậy, sau khi các tuyến đường được hoàn thiện sẽ kéo theo giá trị của khu vực Nhà Bè nói chung và Zeitgeist nói riêng sẽ được gia tăng một cách mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Chất lượng môi trường sống mát mẻ tại nhà phố Zeitgeist

Điểm đặc biệt mà vị trí của nhà phố Zeitgeist sở hữu được chính là phía Bắc giáp với rạch Ông Bốn, yếu tố nổi bật nhất của dự án.

Điều này sẽ giúp cho cư dân tại dự án được sống trong một bầu không khí vô cùng mát mẻ, thoải mái và dễ chịu. Giúp tránh đi được những khói bụi, tiếng ồn của xe cộ lưu thông ngoài đường.

Kèm theo đó, nội khu Zeitgeist Nhà Bè được chủ đầu tư GS E&C thiết kế khu cây xanh với tổng diện tích lên đến 39.460 ha, và cũng là lá phổi xanh của dự án, giúp điều hòa khí hậu. Tất cả những yếu tố này đã đem đén cho dự án một môi trường sống sinh thái, hòa hợp với thiên nhiên, mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái hất khi khách hàng bước chân vào dự án cũng như vào căn hộ của mình.

Tiện ích nổi bật tại biệt thự Zeitgeist

Với tổng diện tích lên đến 349.4 ha, thì chủ đầu tư GS E&C đã dành ra một khoảng diện tích 34.438 ha để thiết kế hạng mục tiện ích. Bao gồm: Trung tâm thương mại, công trình giáo dục, hệ thống bệnh viện, các địa điểm vui choi giải trí, nhà hàng,…

khong gian song tai zeitgeist

Trong đó nổi bật nhất chính là công viên Park City với diện tích 76.482 ha, đây là khu vực tập trung rất nhiều các trò chơi giúp cư dân có thể thư giãn, xả stress sau một ngày dài làm việc, học tập vất vả.

Trên đây là bài viết được công ty SaleReal cùng dungquoc.com blog thành viên công ty đã đưa ra phân tích và đánh giá chuyên sâu về những điểm nổi bật mà nhà phố Zeitgeist sở hữu. Hy vọng bài viết sẽ có ích và giúp khách hàng đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.