Dự án First Land Hiệp Thành không gian rộng lớn giáp trung tâm phù hợp tài chính

du an First Land không gian rộng lớn sống trẻ trung trải nghiệm thú vị. Khu căn hộ không gian thượng lưu, vị trí tại đường Trần Thị Do hội tụ văn hoá. Khu Đất Nền First Land Hiệp Thành trung tâm đô thị, khu vực quận Quận 12 TP HCM giáp trung tâm. Khu nhà phố xanh mát và tiện nghi First Land Hiệp Thành là một trong những khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ. Dự Án Đất Nền cao cấp First Land Hiệp Thành gần trạm metro, phát triển bởi Công ty cổ phần Salem Real phù hợp tài chính. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố cho nên khi mua căn hộ tại đây mọi người sẽ cảm thấy khá sinh động và hấp dẫn tạo nên không khí vui tươi hơn cho các thành viên trong gia đình.
Dự án First Land Hiệp Thành

dat nen First Land trải nghiệm thú vị. Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, dự án First Land Hiệp Thành được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Vị trí nhà phố được nép mình trên trục đường chính đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, gần Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát lớn, chợ Bến Thành,…
Đat nen không gian thượng lưu. Hệ thống cấp điện First Land Hiệp Thành đi ngầm dưới mắt đất đến từng công trình hoặc căn hộ, sử dụng máy biến thế khô đảm bảo an toàn chống cháy nổ, đạt được sự an toàn cao trong vận hành và sử dụng. Và để đáp ứng những yêu cầu liên lạc thông tin hàng ngày, chúng tôi đã thiết kế quầy lễ tân với giao diện thân thiện, đặt tại sảnh chính của tầng trệt.
du an First Land hội tụ văn hoá. Từ căn hộ có thể view toàn cảnh Thành Phố thơ mộng. Ý tưởng được áp dụng cho loại biệt thự diện tích lớn.
dat nen First Land trung tâm đô thị. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng First Land Hiệp Thành có sẵn tài chính tốt.
Đat nen gần trạm metro. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án First Land Hiệp Thành và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84)905222379