Mặt bằng căn hộ Masteri Parkland Quận 2

Dự án căn hộ Masteri Parkland quận 2 là một trong số dự án chung cư cao cấp, được chủ đầu tư Thảo Điền Investment chăm chuốt kĩ lưỡng đến từng chi tiết khác nhau. Nhằm giúp quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ quận 2 Xa Lộ Hà Nội này hiểu rõ hơn về thông tin mặt bằng dự án Masteri Parkland, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ những chi tiết về mặt bằng tổng thể của dự án Masteri Parkland.

Mặt bằng tổng thể tại dự án Masteri Parkland Quận 2

Theo Quốc Dũng Blog được biết, Masteri Parkland sở hữu nội thất được nhập khẩu 10% từ nước ngoài, xứng tầm cùng đẳng cấp của chuỗi thương hiệu Masteri. Khách hàng khi mua căn hộ tại đây sẽ có nhiều lựa chọn từ các studio 1,2,3,4 phòng ngủ đến căn hộ duplex, căn hộ penhouse… Cùng phong cách thiết kế đa dạng, phong phú, Masteri Parkland được xem là dự án phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

mat bang masteri parkland

Cùng phương châm đề cao sự thoáng đãng, 4 tòa tháp tại dự án đều được đặt tại một khoảng cách tương đối lớn, hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác thoải mái và tươi mát dành cho cư dân. Trng khi những dự án lân cận khác có khoảng cách tương đối gần thì Masteri Parkland lại hoàn toàn khác biệt khi được tách riêng để tạo thêm nhiều không gian dành cho cư dân.

Dự án được thiết kế với không gian hài hòa thiên nhiên, đan xen cùng với các mảng xanh kiến trúc xanh vô cùng rộng lớn. Ngoài ra, tất cả các căn hộ Masteri Parkland đều được bao phủ bởi kính chống bức xạ, giảm tiếng ồn. Tất cả những điều này sẽ giúp quý cư dân trở nên thư thái hơn với không gian mặt tiền ngay gần các con đường lớn mà hoàn toàn không sợ ảnh hưởng của tiếng ồn, xe cộ đi lại. Hiện tại, chủ đầu tư Thảo Điền Investment vẫn chưa công bố chính thức mặt bằng chi tiết của từng căn hộ. Quốc Dũng Blog sẽ cập nhật đến quý khách hàng ngay sau khi có các thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư.

Video giới thiệu dự án Masteri Parkland

Giá bán và chính sách bán hàng tại căn hộ Masteri Parkland

Cùng với vị trí “ vàng” nằm ngay tại khu vực Thảo Điền- An Phú, sẽ không quá khó hiểu khi căn hộ Masteri Parkland hiện đang khiến không ít giới đầu tư “ đứng ngồi không yên”. Bởi đây là một trong những vùng đất có thổ nhưỡng đẹp, dễ dàng để đầu tư và mang đến lợi nhuận cao dành cho các khách hàng.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng chính là điểm cộng tốt dành cho dự án này. Thảo Điền Investment hiện đang là một trong những chủ đầu tư vô cùng uy tín, nổi tiếng cùng các dự án mang đến nhiều lợi nhuận dành cho các khách hàng. Đây được xem là cơ sở để các nhà đầu tư bất động sản thoải mái tin tưởng vào sản phẩm của công ty sẽ được đánh giá cao nhất trên thị trường bất động sản.

Khách hàng vẫn đang rất trông chờ vào chính sách cùng giá bán của dự án Masteri Parkland lần này nhưng chủ đầutư vẫn chưa có nhiều thông tin công bố chính thức. Tất cả những thông tin về giá bán sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng ngay sau khi có thông báo chính thức.

Trên đây là những thông tin về dự án căn hộ quận 2 Masteri Parkland Thảo Điền do Quốc Dũng Blog tổng hợp. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích dành cho quý khách hàng, nhà đầu tư.