Chung cư cao cấp Sunrise City View cho thuê cộng đồng nhân văn sống văn minh

Cho thue can ho Sunrise City View là 1 trong số ít dự án sở hữu vị trí đắc địa trên mảnh đất vàng, ngay trung tâm Quận 7, bên bờ sông Sài Gòn. Do đó, cư dân chung cư rất thuận tiện đi đến đến các quận kế cạnh như quận 1, quận 4, Quận 2, Bình Thạnh, Nhà bè

Sunrise City View

Chung cư cao cấp cho thuê Sunrise City View cộng đồng nhân văn

Tại khu vực trung tâm Tp.Hồ Chí Minh, thue can ho quan 7 được giới đầu tư phân tích là 1 sản phẩm nhà ở có chất lượng cao cấp nổi trội lúc hội tụ đầy đủ các yếu tố, vừa mang lại giá trị sống bền vững, vừa mang lại khả năng sinh lời lớn cho khách hàng. Điều này được bảo chứng bởi dự án căn hộ được CĐT Tập Đoàn Novaland phát triển cùng những tên tuổi hàng đầu, mang tầm cao cấp Quốc tế. Cho thue can ho Sunrise City View sở hữu vị trí đắc đại tọa lạc ngay trên mặt đường 3/2 Quận 7 Tp.Hồ Chí Minh với môi trường sống xanh gần gũi thân thiện với môi trường môi trường xung quanh được đầu tư xây dựng bởi 1 trong những chủ đầu tư hàng đầu hàng đầu trên thị trường bđs cao cấp chờ mong sẽ mang lại cho bạn 1 nơi định cư lạc nghiệp xuất sắc 1 môi trường sống tuyệt mỹ.

Bên cạnh đó, Chung cư cao cấp Sunrise City View cho thuê còn có những tiện ích bên trong lẫn bên ngoài, bên trong còn có trung tâm tập luyện thể thao trong nhà, quán cà phê nhà trẻ, cửa hàng thức ăn nhanh,…bên ngoài Chung cư cao cấp Sunrise City View cho thuê còn thiết kế công viên bên cạnh dòng sông mang tên Sài Gòn, là nơi mà bạn và gia đình có thể đi dạo, vận động, vui chơi sau 1 ngày làm việc vất vả. Theo thiết kế, thue can ho quan 7 là quần thể 36 – 37 tầng với các hạng mục khu siêu thị và căn hộ chung cư hạng sang. Nhằm mang tới cho cộng đồng cư dân 1 môi trường sống hoàn hảo, chủ đầu tư Chung cư cao cấp Sunrise City View cho thuê luôn chú trọng giá trị cộng đồng để cuộc sống của dân cư xuất sắc hơn. CĐT luôn chú trọng tới các tiện ích của tòa nhà. Khu siêu thị bao gồm siêu thị, ngân hàng, café, hệ thống phòng tập gym, sân tennis, bể bơi để nâng cao sức khỏe cho cư dân tạo không gian cao cấp 3 trong 1. Căn hộ cao cấp – Trường học quốc tế – Trung tâm thương mại, với những tiện ích nổi trội.

Căn hộ cao cấp Sunrise City View cho thuê sống văn minh

Với các nhà thiết kế hàng đầu, mỗi chung cư đều được thiết kế theo các nguyên tắc phong thủy truyển thống nhằm tạo ra các trường khí tốt, giúp các gia chủ có được 1 cuộc sống tốt lành, vượng lộc và cuộc sống gia đình luôn được vui vẻ, hạnh phúc. Các thiết kế thông minh hạn chế tối đã việc thoát khí tốt, loại bỏ hoàn toàn khí xấu, khuôn đất vuông vắn, không bị bó hậu. Với thiết kế hành lang rộng rãi, cửa sổ hướng ra đón lấy khí trời giúp mỗi Chung cư cao cấp Sunrise City View cho thuê đều được đón nắng mỗi ban mai và gió mát mỗi lúc chiều về. Logia phơi đồ kín giúp giữ gìn phong cảnh chung và ban công rộng rãi giúp cung cấp tối đa sở thích của khách hàng. Đặc biệt hơn, từ dự án bất động sản, cư dân có thể phóng tầm mắt bao quát tất cả Tp.Hồ Chí Minh hay chìm đắm trong khung cảnh lãng mạn của công viên và hồ điều hòa nằm ngay cạnh dự án.

Xem thêm các bảng giá tại GKG để cho quý khách hàng nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại quận 7

Điểm nổi trội của Chung cư cao cấp Sunrise City View cho thuê là không gian mặt nước rộng lớn với hồ điều hòa rộng tại trung tâm của dự án. Đây sẽ là nét thu hút cho dự án căn hộ này lúc được bung hàng vào thời điểm cuối năm. Bởi hiện nay, rất nhiều quý khách hàng đều tìm kiếm môi trường sống bên mặt nước để tận hưởng và trải nghiệm không gia sống trong lành, thoáng đãng. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn và sử dụng hãy liên lạc ngay với chúng tôi Công ty An Phát để được hỗ trợ đúng cách.Để giúp các quý khách hàng có thể tìm kiếm câu trả lời thích hợp nhất dành cho mình tìm loại đèn trang trí nôi thât nào bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn nhất, trong phạm vi bài viết này chúng tôi xin chia sẻ các thông tin liên quan. Hãy xem xét thật kỹ để có thể tìm kiếm câu trả lời thích hợp nhất và có lựa chọn đúng đắn cho những đứa con của mình thêm khỏe mạnh nhé.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl