Khi nào bàn giao căn hộ Gem Riverside

Dự kiến 9/2020 căn hộ Gem Riverside sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng khi nào, tức là sau 2 năm thi công dự án. Quan trọng là trong thời gian chờ đợi này, thị trường đã có những thay đổi gì quan trọng, có gì ảnh hưởng đến giá trị căn hộ Gem Riverside, có tăng giá hay không? Có thu hút dân cư đổ về ở nhiều hay không? Hãy cùng phòng kinh doanh cho thuê sunwah pearl tìm hiểu ngay

Dự án Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh vào thời điểm hiện tại đang thực sự gây sốt trên thị trường bất động sản quận 2. Với tổng diện tích lên 6.7 ha, cùng với 12 block và cung cấp ra thị trường khoảng 3175 sản phẩm. Dự án này đang được quý khách hàng và các chuyên gia trong giới bất động sản đánh giá rất cao. Tham khảo thêm bài viết về thông tin căn hộ Đất Xanh: nhatpham.net. Tại bài viết sẽ được Nhật Phạm & Các Cộng Sự cập nhật thường xuyên để quý khách hàng có thể theo dõi một cách thuận tiện và nắm bắt được những thông tin một cách chính xác, đầy đủ nhất.

Với câu hỏi trên, chúng tôi có những thông tin dành cho khách hàng đang quan tâm đến vấn đề thời gian bàn giao căn hộ Gem Riverside thông qua bài viết, mời khách hàng xem qua.

Lúc bàn giao căn hộ Gem Riverside hạ tầng sẽ ra sao?

Cơ chế riêng của Thành Phố đã được áp dụng, và Thành Phố đang đứng trước cơ hội vàng để bức tốc nhanh hơn. Một trong những việc đầu tiên để bức tốc chính là hạ tầng, nâng cấp hạ tầng để giao thương nhanh chóng, vận chuyển dễ dàng, di chuyển thuận lợi hơn giữa các khu vực. Trong đó, bất động sảncũng sẽ ảnh hưởng được nhiều cái lợi.

Việc căn hộ Gem Riverside tọa lạc ngay khu vực có nhiều công trình hạ tầng cũng mang lại nhiều cơ hội gia tăng giá trị, khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo qua như sau.

Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây – thời điểm hoàn thành: 2018

Song Hành cao tố c là tuyến đường xưng sống của Nam Rạch Chiếc, và việc hình thành trục đường này sớm hay muộn cũng tương đồng với việc đô thị hóa Nam Rạch Chiếc nhanh hay chậm. Tuyến đường có tổng chiều dài 3.2 km nối từ nút giao An Phú đến Đỗ Xuân Hợp và thông ra Võ Chí Công, rộng 20m và thiết kế 4 làn đường.

Được khởi công vào 4/2017 và hiện tại, dự án đang được đẩy nhanh tốc độ sau 1 năm thi công, nhất là thời điểm cuối 2017 cho đến nay. Song Hành cao tốc sẽ khai thông cho toàn bộ các dự án thấp tầng cao cấp, các dãy shophouse, các trung tâm thương mại – dịch vụ, cao tốc văn phòng tại khu vực.

Dự án Gem Riverside cực kì tiềm năng với vị trí căn hộ Gem Riverside thuộc khu lõi khu đô thị Nam Rạch Chiếc, tham khảo ngay tiềm năng vị trí căn hộ Gem Riverside: Vị trí Gem Riverside.

hinh anh ve tien do duong song hanh cao toc
Hình ảnh tiến độ đường Song Hành Cao Tốc cập nhật mới nhất

Nâng cấp thêm cầu vượt và hầm chui tại nút giao An Phú

Thị trường bất động sản quận 2 trong vài năm trở lại đây đang tiếp nhận được rất nhiều các dự án cao cấp của những chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực này có thể tham khảo thêm danh sách các căn hộ cao cấp quận 2http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2

Kèm theo đó là chia sẻ thông tin và giá bán của từng dự án quận 2.

Dù đang được đề xuất nhưng công trình nâng cấp này sẽ ảnh hưởng lớn đến toàn bộ khu vực cửa ngõ phía Đông của Thành Phố, nơi đang có mật độ lưu thông khổng lồ qua lại hằng ngày. Các hiện trạng nút giao An Phú đang gặp phải gồm có:

+ Mật độ lưu thông ngày càng dày đặc, vì là đường nối vào nhiều khu kinh tế quan trọng tại khu vực.

+ Dân cư khu vực đang tăng nhanh chóng.

+ Mật độ xe tăng nhanh qua hằng năm.

khoi cong xay dung ham chui nut giao an phu

Ngày 21/2 vừa rồi, nút giao An Phú vừa hoàn thành một vài hạng mục nâng cấp, cải tạo và mở rộng các nút giao thông. Tuổi Trẻ đã có đưa tin về việc này trong ngày 22/2: https://goo.gl/n2WzpK

Với việc áp dụng cơ chế đặc thù cho Thành Phố, Thành Phố sẽ có nguồn ngân sách lớn hơn mọi năm nên rất có thể, những công trình trọng điểm như nút giao An Phú sẽ sớm thực hiện.  Vành Đai 2 được khép kín – dự kiến hoàn thiện: 2020

Đối với lộ trình 2020, tuyến Vành Đai 2 khép kín sẽ mang lại nhiều lợi ích rất lớn đến bài toán giao thông của Thành Phố. Việc di chuyển dễ dàng giữa các quận huyện, nhanh chóng kết nối giữa các đặc khu kinh tế. Với việc khép kín Vành Đai 2, cư dân Gem Riverside cũng thừa hưởng được nhiều giá trị tốt: kết nối Tân Sơn Nhất nhanh hơn, kết nối các quận, các tỉnh phía Tây và phía Bắc nhanh chóng.

Những khách hàng đang quan tâm đến việc mua căn hộ Gem Riverside để ở có thể tham khảo thêm thông tin đầy đủ về dự án này tại đây => xem chi tiết ở đây.

Video mới nhất về tiến độ xây dựng căn hộ Gem Riverside

Cũng có những công trình khác sẽ ảnh hưởng đến giá trị căn hộ Gem Riverside thời điểm bàn giao, như:

+ Hoàn thiện hầm chui – cầu vượt vòng xoay Mỹ Thủy.

+ Đường nối Cát Lái – Vành Đai 2.

+ Mở rộng 3.5m ở Đồng Văn Cống, nâng cấp Nguyễn Thị Định từ vòng xoay Mỹ Thủy – cảng.

+ Thi công tuyến Metro 2 ở Mai Chí Thọ.

Hạ tầng luôn song hành với giá trị của bất động sản, ở đây là căn hộ Gem Riverside. Việc hạ tầng thi công mang lại yếu tố thuận lợi trong giao thông sẽ đẩy giá trị của bất động sản lên cao, mức tăng thường nằm mức 15 – 30%, nhưng vẫn có lúc sẽ tăng cao hơn.

Với hạ tầng khu vực đang được quy hoạch ngày càng đồng bộ hơn và thời gian bàn giao căn hộ Gem Riverside là lúc những dự án hạ tầng giao thông bắt đầu hoàn thiện, nhà đầu tư Gem Riverside nên tham khảo bài viết sau để có thể đưa ra quyết định tốt nhất: Vì sao nên đầu tư căn hộ Gem Riverside.

Bàn giao căn hộ Gem Riverside – trong bối cảnh khu vực đã đông dân cư

Nếu tới 2020 và cư dân Gem Riverside dọn về sinh sống, chắc hẳn họ là những cư dân cuối cùng của Nam Rạch Chiếc, vì cơ bản thời điểm đó toàn khu vực đã có cư dân, hạ tầng hiện đại và kéo theo thương mại – dịch vụ nở rộ.

Hiện tại, Nam Rạch Chiếc cũng đã có cư dân sinh sống, đầu tiên là LakeView City bàn giao nhà năm 2017. Đầu 2018, Palm Residence cũng bàn giao nhà. 2019 tới đây, Palm Heights cũng tiến hành bàn giao. Chưa kể các dự án thấp tầng sẽ triển khai, dự kiến hoàn thành cũng khá nhanh, khoảng 1.5 năm là cao.

Có nên mua hay không? Mua thì sẽ nhận được những lợi ích gì? Thì thông qua bài viết sau đây, Nhạt Phạm sẽ giải đáp những thắc mắc này của quý khách hàng về vấn có nên mua dự án Gem Riverside hay khônghttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-mua-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

Kèm theo đó là những lợi ích mà quý khách hàng có thể nhận được sau khi sỡ hữu căn hộ tại căn hộ cao cấp quận 2 này.

Bàn giao căn hộ Gem Riverside sẽ ảnh hưởng gì bởi các thông tin trên

Một bất động sản nếu hình thành trong khu dân cư đã hình thành toàn bộ, nơi đã có cư dân sinh sống và các loại hình dịch vụ – thương mại có quy mô đã hiện hữu, thì việc giá trị bất động sản gia tăng là điều không quá khó hiểu.

Đối với thị trường Nam Rạch Chiếc, khu vực đang có nhiều ưu thế rất lớn từ hạ tầng, quy hoạch bài bản, chuẩn mực và phân vùng các khu vực rõ ràng nên tương lai, Nam Rạch Chiếc sẽ thu hút lượng lớn cư dân đổ về sinh sống không phải là điều quá lạ. Ngoài ra, mô hình officetel cũng lôi kéo lượng lớn các chuyên gia, các doanh nhân về định cư tại khu vực.

Danh sách các dự án quận 2 xung quanh và thời gian bàn giao căn hộ Gem Riverside, khách hàng nếu đang có nhu cầu có thể xem qua như sau:

+ LakeView City – đã bàn giao.

+ Palm Residence – đã bàn giao.

+ Palm Heights – thời điểm bàn giao 6/2019.

+ Palm Garden – thời điểm bàn giao dự kiến 2020.

+ Centana Thủ Thiêm – thời điểm bàn giao 12/2018.

+ Lexington Residence – đã bàn giao.

+ Estella Heights – thời điểm bàn giao 6/2019.

+ The Sun Avenue – thời điểm bàn giao dự kiến 2018.

0913.756.339