Có nên đầu tư Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside đang là dự án được nhiều giới chuyên gia cũng như nhiều khách hàng đánh giá cao khi lựa chọn để đầu tư năm 2018. Vậy dự án Gem Riverside hội tụ nhưng yếu tố gì hấp dẫn như vậy. Liệu có nên mua đầu tư căn hộ Gem Riverside để đầu tư, bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẽ góc nhìn của mình về vấn đề này.

Thị trường Quận 2 trong năm 2018 có 3 khu vực chúng tôi đánh giá quý khách nên xem xét lựa chọn đầu tư là khu Thủ Thiêm – Thạnh Mỹ Lợi – Nam Rạch Chiếc. Trong đó, khu Thủ Thiêm và Nam Rạch Chiếc là khu vực khá mới, nếu có đủ tài chính, thì quý khách nên lựa chọn mua Thủ Thiêm với mức giá hiện tại từ 60 triệu/m2. Còn tài chính vừa phải thì nên xem xét khu Nam Rạch Chiếc, bởi là khu vực mới nên giá bán còn rất hấp dẫn, có mức đột phá về giá khi đi vào hoàn thiện.

Tiềm năng đầu tư căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside dự án nằm ngay trung tâm Nam Rạch Chiếc đang khá sôi động những ngày gần đây tại thị trường căn cao cấp Quận 2.

Trước tiên chúng tôi chia sẽ những tiềm năng đầu tư dự án Gem Riverside ở thời điểm hiện tại, và tương lại khu vực này sẽ ra sao.

Khu vực này nổi bật với 2 dự án là Lakeview City và Palm City, sắp tới đây sẽ có thêm Gem Riverside và khu nhà phố của Tiến Phước. Hạ tầng 2 khu này lên rất đẹp, phân khu nhà phố đang bàn giao nhà cho khách hàng, từ lúc mở bán đến hiện tại giá bán 2 nhà phố, biệt thự khu vực này tăng 1 tỷ – 1.5 tỷ/căn. Và hầu như hạ tầng khu vực này chưa thay đổi gì nhiều.

Phân tích tiềm năng đầu tư của căn hộ Gem Riverside của chuyên gia căn hộ Khu Đông: https://goo.gl/v11epR

Sự rục rịch của những yếu tố chờ tiềm năng xung quanh dự án đã bắt đầu khởi động như dự án SaiGon Sports City rộng 64 hecta, hay khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc ( khu thể thao cấp quốc gia ) hay đường Song Hành cao tốc đang xây dựng. Ngoài ra, hơn 300 hecta tại khu sân golf Rạch Chiếc Cũ dự kiến cũng triển khai trong năm 2018.

Tìm hiểu quy hoạch đầy đủ của khu đô thị Nam Rạch Chiếc tại đây: quy hoạch Nam Rạch Chiếc đầy đủ.

Với tầm nhìn 2 – 4 năm tới, đây sẽ là một trong cụm khu đô thị lớn hàng đầu tại khu vực Quận 2. Vậy nên cơ hội đòn đầu cho khách hàng đầu tư rất hấp dẫn thời điểm này.

Mức giá dự kiến khoảng 38 triệu cho giai đoạn mở bán đầu tiên. Liệu giá bán này có cao không? Với giá bán này, liệu mua căn hộ Gem Riverside để đầu tư được không?

Tham khảo ngay phân tích giá bán căn hộ Gem Riverside => giá bán Gem Riverside

Theo đánh giá của chúng tôi thì mực giá bán này còn khá tốt, có thể mua để đầu tư.

Khu vực này chỉ vừa mới bắt đầu hình thành, nhiều hạng mục giao thông, cũng như các yếu tố chờ xung quanh chỉ vừa bắt đầu triển khai, nên chắc chắn sự đột biến về giá sẽ tăng cao so với những khu vực đã hiện hữu hiện nay.

Thời gian bàn giao căn hộ Gem Riverside thông tin mà nhà đầu tư nên xem xét khi đầu tư căn hộ Gem Riverside vì nó sẽ ảnh hưởng khá nhiểu đến tỉ suất lợi nhuận, xem ngay: Thời gian bàn giao căn hộ Gem Riverside.

Tầm nhìn đầu tư dự án Gem Riverside và khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Phương án đầu tư Gem Riverside phù hợp hiện nay là gì?

Với Gem Riverside chúng tôi đánh giá có 2 phương án đầu tư tốt:

Đầu từ tích lũy tài sản, mua đi bán lại

Và đầu tư cho thuê

Tại sao chọn 2 phương án này, với góc nhìn cũng như kinh nghiệm làm việc và sống ở đây. Khu vực này còn khá mới, thực sự thì cư dân về đây ở chưa đông, để có sự đột biến về giá bán dưới 6 tháng là không cao. Trong khi các yếu tố chờ giúp Gem Riverside chỉ vừa rục rịch khởi động, tầm nhìn 2 – 4 năm tới, những yếu tố này mới chính thức hoàn thiện, dân cư – dịch vụ cao cấp nhiều, thì sự gia tăng về giá bán mới thực sự rõ rệt.

Nhà đầu tư cho thuê có thể tham khảo căn hộ 3 phòng ngủ đây cũng là một trong những sự lựa chọn tốt trong việc cho thuê: Điểm ấn tượng của căn hộ 3 phòng ngủ Gem Riverside.

Còn phương án đầu tư lướt sóng, chúng tôi không khuyến khích khách hàng lựa chọn, phương án này phụ thuộc nhiều vào cách chơi của chủ đầu tư. Với thị trường hiện tại cũng như số lượng sản phẩm của Gem Riverside, dù có thể lướt sóng nhưng tỷ suất lợi nhuận sẽ không cao. Phương án này, quý khách cũng nên xem xét tài chính của mình, thời điểm nào cắt lời, cắt lỗ, hay tiếp tục theo.

Trên đây là góc nhìn của chúng tôi về có nên đầu tư căn hộ Gem Riverside, hi vọng giúp quý khách hàng trong việc lựa chọn phương án phù hợp với nhu cầu của mình.

Tham khảo những thông tin đầy đủ về căn hộ Gem Riverside xem tại đây: Thông tin Gem Riverside phân tích chi tiết.