Học tỷ phú cách lập thời gian biểu để sớm thành công

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Thời gian biểu hợp lý là 1 trong những chìa khóa giúp những tỷ phú doanh nhân sớm đạt được thành công như giai đoạn này.

Những người thành công và giàu có nhất trên địa cầu gần như có toàn bộ mọi thứ, và chìa khóa để họ đạt được cũng như duy trì nó có vẻ dễ làm hơn chúng ta nghĩ.

Emma Tynan, người điều hành câu lạc bộ triệu phú ở emmatynan.com, đã nghiên cứu kỹ sâu rộng vào những thói quen thường ngày của những doanh nhân thành công nhất trên địa cầu và phát hiện ra 1 điều thú vị. Theo đấy, những doanh nhân thành đạt đều sắp xếp thời gian tạo thành 1 thói quen thường ngày như 1 nhữngh để duy trì mức năng suất cao, đồng thời vẫn có đủ thời gian dành cho gia đình, tập yoga và 1 giấc ngủ ngon.

hoc ty phu cach lap thoi gian bieu de som thanh cong hinh anh 1

Emma Tynan, người điều hành câu lạc bộ triệu phú ở emmatynan.com

Theo Emma, những vận hành đều đặn này cung cấp cho họ sự nhất quán và đấy cũng chính là 1 trong những chìa khóa quan trọng dẫn tới thành công và sự giàu có của họ. Dưới đấy là thời gian biểu của đa số những doanh nhân thành đạt mà quý khách có thể xem xét:

5 giờ sáng: Thức dậy

Theo tác giả Laura Vanderkam, người đã nghiên cứu kỹ sâu rộng lịch trình của nhiều doanh nhân thành đạt, 90 % giám đốc điều hành thức dậy trước 6 giờ sáng vào đa số những ngày trong tuần.

Điều này có lại rất nhiều lợi ích và giúp quý khách kiểm soát 1 ngày của quý khách trước khi nó bắt đầu. Nó cũng có nghĩa là quý khách có đủ thời gian để ăn sáng có gia đình, thiền, tập gym…

5h30 sáng: Tập gym

Jack Dorsey Giám đốc điều hành của Twitter và Square sẽ chạy bộ 30 phút vào buổi sáng trước khi đến có những doanh nghiệp của mình, trong khi đấy tỷ phú Jack Besos sẽ tập trên máy chạy bộ của mình trước khi đến văn phòng.

Tập gym có tác động mạnh đến mức năng lượng của quý khách trong suốt cả ngày. Khi quý khách tiêu tốn năng lượng, quý khách cũng tạo ra nhiều hơn. Điều này giúp quý khách tỉnh táo hơn và tràn đầy năng lượng trong suốt cả ngày.

hoc ty phu cach lap thoi gian bieu de som thanh cong hinh anh 2

Thức dậy sớm là bí kíp tỉnh táo của nhiều tỷ phú

6 giờ sáng: Thiền

Tỷ phú Tony Robbins thường thiền định thường ngày như 1 nghi thức. Việc tập trung thiền sẽ giúp đầu óc thanh tĩnh và sảng khoái vào mỗi sáng.

6h30 sáng: Đọc

Những người thành công thường có thói quen đọc thường ngày. Các tỷ phú như Mark Zuckerberg, Bill Gates và Warren Buffett đều dành nhiều thời gian trong ngày để đọc sách và trau dồi tri thức.

7 giờ sáng: Ăn sáng

Chúng ta đều biết rằng bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Nó làm tăng sự tỉnh táo tinh thần, điều chỉnh lượng các con phố trong máu và giúp giảm cảm giác thèm ăn các con phố. Tỷ phú Richard Branson thường bắt đầu ngày mới có món salad trái cây.

Tỷ phú Oprah Winfrey nói: “Không ai có thể làm việc mà không có nhiên liệu. Cơ thể chúng ta đều giống nhau, đấy là nguyên nhân vì lý do gì tôi say mê bữa ăn sáng. “

8 giờ sáng: Bắt đầu công việc

1h00: Ăn trưa (và nghỉ ít nhất 1 giờ)

Nghỉ trưa đúng nhữngh là điểm chung của rất nhiều người thành công. Họ cảm thấy tầm quan trọng của việc nghỉ ngơi hiệu quả.

Nếu quý khách đang ở trong những cuộc họp và đọc thư điện tử mất cả buổi sáng, căng mắt và hơi căng thẳng, ăn trưa và nghỉ ngơi 1 khi sẽ giúp bình phục và cải thiện mức độ tập trung của quý khách cho phần còn lại trong ngày.

hoc ty phu cach lap thoi gian bieu de som thanh cong hinh anh 3

Các tỷ phú thường không trở về nhà quá muộn

6 giờ tối: Trở về nhà

“Ngày làm việc của tôi kết thúc khi tôi mệt mỏi và sẵn sàng về nhà”, ông Andy Grove, người sáng lập và cựu CEO, thường rời văn phòng khi 6h30 pm mỗi ngày cho dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra.

11 giờ tối: Đi ngủ

Arianna Huffington nói: “Hãy ngủ thật say và thật ngon giấc”. Cô ấy ủng hộ việc ngủ tám tiếng 1 đêm, cũng như cấm toàn bộ những thiết bị điện tử trong phòng ngủ. Điều này giúp loại bỏ sự cám dỗ để kiểm tra những thư điện tử công việc vào giữa đêm, có thể dẫn đến mất ngủ và căng thẳng.

Tỷ phú Bill Gates thích ngủ bảy giờ đồng hồ, cũng như đọc sách trước khi đi ngủ. “Hầu như đêm nào tôi cũng đọc sách dao động 1 tiếng. Tôi coi nó như 1 phần của giấc ngủ”, ông nói.

Một giấc ngủ ngon và đầy đủ có thể nâng cao sự sáng tạo, sự khéo léo, tự tin, khả năng lãnh đạo và khả năng đưa ra chọn lọc của quý khách.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/