Tại sao không nên bỏ qua dự án Opal Boulevard Đất Xanh?

Cái tên Đất Xanh vốn khi được nhắc đến đã nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Danh tiếng cùa đơn vị mỗi ngày một gia tăng nhờ vào các công trình mới thi công ngoài chất lượng tốt còn sở hữu tiện ích khổng lộ, mặt bằng đảm bảo và nhiều thiết kế mới lạ, đẹp mắt thỏa mãn thị hiếu và nhu cầu của các gia đình.

Với dự án mới đường Phạm Văn Đồng là Opal Boulevard, một lần nữa, khách hàng sẽ được sống và làm việc tại nơi hoàn thiện những hạng mục yếu tố kể trên, từ tiện ích, mặt bằng đến thiết kế dự án đều được thực hiện tỉ mỉ, thi công đầy đủ và tạo sự thuận tiện cho gia đình trong sinh hoạt, phát triển.

vi tri Opal Boulevard pham van dong thu duc

Tiện ích căn hộ chung cư Opal Boulevard Thủ Đức

Đất Xanh là nhà đầu tư và phát triển dự án BDS có tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này do đó theo Trần Đình Hiếu tư vấn bất động sản phân tích chung cu Opal Boulevard sẽ rất đảm bảo và có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng. Từ cấu trúc tổng thể cho đến các đường nét đều được thực hiện tỉ mỉ, do chính bàn tay của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, nhưng khối óc đến từ các thương hiệu nổi tiếng tại Singapore.

Số lượng tiện ích quy hoạch giữa lòng dự án và đan xen tại các tòa nhà là khoảng 35 tiện ích. Một số tiện ích như công viên sinh thái, khu BBQ, trung tâm mua sắm hồ bơi, vườn thiên nhiên, khu thiện định, khu sinh hoạt cộng đồng và nhiều khu vực khác được xây dựng.

Đồng thời an ninh cũng được trang bị ktx lưỡng với đội ngũ túc trực hàng ngày hằng đêm vào mỗi ngày trong tuần. trang bị hệ thống camera, tại các căn hộ mở cửa bằng thẻ từ. Dự án còn cung cấp cả hệ thống intercom cho khách hàng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của mọi người.

Tham khảo thêm thông tin về thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh tại: trandinhhieu.com.

Mặt bằng Opal Boulevard Đất Xanh

Sự tinh tế được thể hiện trong thiết kế mặt bằng chung cư Thủ Đức mới này, tạo cảm giác hòa quyện với thiên nhiên và mang lại không gian mát mẻ khi mỗi khu vực khoảng trống đều được lấp đầy bởi các cây xanh, thi công nhiều vườn thiện nhiên, đường dạo bộ tạo khoảng không gian yên bình cho các gia đình.

Bạn có thể tham khảo thêm các dự án căn hộ Quận 2 trong trường hợp là nhà đầu tư bên cạnh căn hộ Bình Dương của Đất Xanh Group. Dự kiến, chủ đầu tư Điền Phúc Thành sẽ ra mắt dự án D’Lusso ngay Nguyễn Thị Định, An Phú, Quận 2. Tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết của Trần Đình Hiếu về căn hộ chung cư D’Lusso: https://trandinhhieu.com/du-an/d-lusso/.

3 block sẽ được xây dựng tại dự án Opal Boulevard này với khoảng 1600 căn. Ngoài chung cư cao cấp thì có thêm các căn penhouse hay khu shophouse cho đối tượng khách hàng nào muốn sở hữu.

Thiết kế dự án Opal Boulevard Thủ Đức

Các căn hộ tại dự án đường Phạm Văn Đồng đều được thi công chuẩn mực các công trình đến từ đất nước Singapore thể hiện được sự hiện đại với những thiết kế đa dạng, đẹp mắt. Bố cục các không gian đến từng căn hộ đều tạo được điểm nhấn riêng, các đường nét được thi công tỉ mỉ, trau chuốt đồng thời các khoảng không đều được tối ưu phát huy được công năng của mình sao cho toàn căn hộ luôn thật thoáng đãng và rộng rãi nhất có thể.

Ngoài dự án của Đất Xanh tại Thủ Đức, quý khách hàng có thể tham khảo thêm đánh giá của Trần Đình Hiếu

Những vật liệu sử dụng trong chung cư này đều là hàng nhập khẩu cao cấp do đó vẻ đẹp của dự án sẽ trường tồn với thời gian, lâu phai nhạt và sẽ là điểm dừng chân cuối cùng, không gian lý tưởng cho các gia đình.

 

0913.756.339