Tổng quan dự án Water Bay Novaland

Được với dự án siêu đô thị phức hợp đa năng Water Bay Novaland đẳng cấp này được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Novaland Group với được biết đến dự án này là dự án tâm huyết của chủ đầu tư được chủ đầu tư này xây dựng tại khu Đông thành phố Sài Gòn nơi được biết đến trong nhiều năm nay đang có sự chuyển biến mạnh dự án Water Bay hứa hẹn trong tương lai sẽ trở thành trung tâm hành chính lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng quan dự án Water Bay Novaland

Và may mắn với dự án Novaland được sở hữu với một vị trí tuyệt đệp vô cùng đác giá được đánh giá là có 1 không 2 tại đây với dự án Water Bay đượcc chủ đầu tư Novaland Group xây dựng liền kề với con sông Sài Gòn đầy thơ mộng và với rất nhiều tiềm năng tiềm ẩn vô cùng đắc giá với dự án được biết đến là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Novaland Group thế nên ông luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu .

tong quan water bay novaland

Và với dự án Water Bay này cũng được thừa hưởng những ưu điểm đó của ông với chất lượng được đánh giá là đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao hàng đầu thế giới . tuy dự án được chủ đầu tư công bố ra thị trường không lâu nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm đặt biệt đến từ quý khách hàng và với các nhà đầu tư lớn khác.

Với được biết đến dự án Water Bay được chủ đầu tư Novaland Group xây dựng vô cùng đắc giá tại trung tâm thị trường bất động sản căn hộ Quận 2 vơi dự án được biết đến được chủ đầu tư quy hoạch trên mảnh đất với quỹ đất được coi là rất đẹp và vô cùng đắc giá với tổng thể dự án Water Bay có quy mô diện tích lên đến 30ha đất.

Với được biết dự án khu đô thị phức hợp Water Bay này có đến với 12 tòa block được xây dựng khá vững chắt chắn với độ cao giao động từ 29-33 tầng vô cùng đăc giá và với dự kiến của chủ đầu tư Novaland Group là sẽ cho ra mắt với thị trường là với 5000 căn hộ chung cư cao cấp, 250 căn Shophouse, và 3000 căn Officetel vô cùng đẳng cấp.

Video giới thiệu Water Bay Novaland

Và với dự kiến bàn giao đến tay quý khách hàng là vào khoảng đầu năm 2021 với được thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý đặt biệt từ các cư dân quý khách hàng và các nhà đầu tư lớn khác.

Qua những thông tin bài viết bên trên được các chuyên gia SaleReal Team chắc lọc tại http://waterbay.today/ đến với quý khách hàng và với các nhà đầu tư khác và với những thông tin mới nhất về dự án Water Bay này cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục tại đây.

Chủ đầu tư dự án Water Bay

Được biết với dự án khu đô thị phức hợp đa năng được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Novaland Group với được biết đến chủ đầu tư này là một nhà kinh doanh bất động sản rất lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung với chủ đầu tư này được biết với có tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn TM Thành Nhớn và được thành lập từ ngày 18-09-1992.

Với được biết chủ đầu tư này đã nhiều năm hình thành và phát triển với những bước đi rất mạnh mẻ để lại đấu ấn sâu sắc đến với quý khách hàng và với các nhà đầu tư khác tính tơi từ khi được thành lập cho đến ngày nay thì với tập đoàn Novaland Group này đã và đang sở hữu trong tay với hơn 6,2 triệu m2 đất và mạnh mẽ vương lên đứng thứ 2 trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung .

Và chỉ đứng sau tập đoàn Vingroup vô cùng đẳng cấp và đỉnh cao không ngừng tại đó chủ đầu tư này cũng đang từng bước phát triển thêm mở rộng quy mô của mình ra và với dự án Water Bay được nằm trong chuỗi thành công tiếp theo của ông .

Với được biết chủ đầu tư Novaland Group này đã hoạt động nhiều năm trên thị trường bất động sản Việt Nam thế nên ông đã gặt hái đưcọ cho mình không ít thành công với rất nhiều dự án được ông làm chủ đầu tư đều được nhận được một sự quan tâm ủng hộ đóng góp tích cực từ phía các nhà đầu tư cũng như quý khách hàng và với các dự án đã làm nên tên tuổi cho ông như Sunrise City, Tropic Garden, The Prince….

Và với được biết đến chủ đầu tư Novaland này cũng được bình chọn là trong  40 thương hiệu bất động sản giá trị và uy tín nhất thị trường bất động sản Việt Nam và với nhiều giải thưởng danh giá khác . thế nên với các quý khách hàng sẽ rất yên tâm khi đặt niềm tin vào dự án này.

Qua những thông tin bên trên được các đội ngũ SaleReal Team bật mí đến với quý khách hàng và với những thông tin mới nhất về dự án Water Bay này cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục nhất tại đây đến với quý khách hàng thanm khảo thêm về dự án Water Bay này .

Tiện ích dự án Water Bay Novaland

Dược biết với dự án Water Bay được chủ đầu tư Novaland xây dựng với được đầu tư vào với một con số vốn vo cùng lớn và được biết với dự án này có mực độ xây dựng thấp

water bay tien ich

Với chủ yếu là chủ đầu tư sử dụng để thiết kế hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đẳng cấp và với chất lượng đỉnh cao nhất và với tât cả cũng đều đáp ứng được các nhu cầu của quý khách hàng một cách tối đa nhất và đảm bảo nhất .

Qua đánh giá của các chuyên gia SaleReal Team về dự án Water Bay tại http://waterbay.today/ này quả là một sự lựa chọn hoàn hảo khi đến với dự án Water Bay này.