Nhà phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng thư giãn tối đa trục đường chính

khu dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu nằm trên mặt Phường 12 một vị trí hết sức đẹp với lối thiết kế tinh tế chú trọng vào chất lượng không gian sống trong từng nhà phố và biệt thự sẽ mang dến cho quý khách hàng những giây phút tận hưởng thú vị nhất, tuyệt vời nhất bên bạn bè,người thân và gia đình, giúp bạn có được một tổ ấm hoàn hảo.

The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1).

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Du an The Grand Manhattan Banggiachudautu.vn

Khu dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng thư giãn tối đa

Trong đó, Biệt thự The Light City được xem như dự án có vị trí trung tâm nhất nhờ giáp ranh mặt đường và hướng view có thể ôm trọn khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng nếu ngắm nhìn từ trên cao. Cư dân sinh sống tại khu dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). sẽ được thừa hưởng tất cả tiện ích và hạ tầng khu đô thị Hải Đăng: Gần các trung tâm hành chính, văn hóa, khu quần thể thể thao Vũng Tàu . .

Với mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 40%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, bể bơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa rộng 350m2. Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự thuận lợi nhất cho cư dân, không gian sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. Hệ thống đường dạo bộ tại Biệt thự The Light City được thiết kế một cách hài hòa trong một quần thể xanh giúp cư dân có thể chạy bộ tập gym xung quanh biệt thự và nhà phố mỗi sớm mai lúc thức dậy và buổi chiều tối để rèn luyện sức khỏe.

Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). trục đường chính

Với tiêu chí đầu tư và xây dựng một sản phẩm dẫn đầu cho tương lai, khu dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). được áp dụng những công nghệ, kỹ thuật và mô hình nhà ở, khu đô thị mới nhất trên thế giới, tạo nên một không gian sống xứng tầm đẳng cấp, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng đồng thời cũng phù hợp với thời tiết và địa hình, cơ sở hạ tầng tại đây. Một không gian sống được chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận nhất tại khu dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1).. Những khách hàng sành sỏi trong giới đầu tư bất động sản hẳn đã quá rõ giá trị của một biệt thự và nhà phố có tầm nhìn đẹp. Tầm nhìn xanh và thoáng không chỉ mang tới sự thư giãn hoàn hảo cho chủ nhân mà với không gian thoáng còn mang lại sự gần gũi thiên nhiên và sức sống cho Nhà Phố.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://banggiachudautu.vn/du-an-duong-vanh-dai-4-tphcm/

Một điều tuyệt vời hơn nữa, chủ đầu tư dự án nhà phố cao cấp dư kiến Nhà Phố sẽ có mức giá dao động 80tr/m2 một mức giá hết sức hấp dẫn, vậy là với dao động từ 8 tỷ/căn đồng quý khách hàng đã có thể sở hữu một Nhà Phố biệt thự tại Nhà phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng hiện đại với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng giải đáp quý khách hàng được vay tới 80% giá trị Nhà Phố trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco), một trong những tập đoàn lớn mạnh bậc nhất Việt Nam với quỹ tái chính khổng lồ và doanh thu mỗi năm lên tới hàng ngàn tỉ đồng. sở hữu ưu thế về dược phẩm, tài chính và BĐS vì thế quý khách hàng có thể yên tâm phần nào bởi tên tuổi của chủ đầu tư Nhà phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng Vũng Tàu . Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến Vũng Tàu trở thành điểm dừng chân tuyệt vời của vô số “ông lớn” BĐS .

Thông tin tại: Sunwah Pearl