Hưng Phát Green Star dự án chung cư thiết bị hiện đại phong cách riêng

Thị trường căn hộ Quận 7 thời điểm cuối năm 2018.,rất sôi động với khoảng hơn 1.100 căn hộ thuộc các phân khúc được ra mắt. Hưng Phát Green Star Quận 7  một siêu phẩm căn hộ tại trung tâm hành chính Quận 7, Phường Phú Mỹ đang thu hút rất nhiều khách hàng, nhất là các doanh nhân thành đạt mua ở. Bởi dự án hội tụ tất cả các yếu tố kiến tạo nên cuộc sống lý tưởng, được đầu tư, phát triển bởi Công ty TNHH Sản Xuất & Xây Dựng Hưng Lộc Phát và các đơn vị cực kỳ uy tín,. dự án chung cư Hưng Phát Green Star thiết bị hiện đại

Hưng Phát Green Star
Tin rằng đây sẽ nơi ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi gia đình người Việt, khi chỉ cần vài phút là có thể đi khắp nơi trong thành phố mà không phải lo vấn nạn kẹt xe cũng như dễ dàng trở về với tổ ấm sau những giờ làm việc mệt mỏi, để mỗi ngày trôi qua đều là những trải nghiệm khó quên. Có thể nói, khu căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star sỡ hữu vị trí đắc địa về phong thủy với mặt tiền đường rộng lớn, một mặt giáp sông thông thoáng, dân cư sầm uất văn minh, tràn ngập sinh khí, thuận lợi thông thương, buôn bán. Bella Villa nằm trong khu vực hành chính của Quận 7, nên rất gần các cơ quan hành chính, chỉ cách vài trăm mét đến tối thiểu 2km trở lại, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận UBND Quận 7, Chi cục Thuế, Công an Quận 7…
Cũng như các dự án trước đó, Bella Villa cam kết đảm bảo về tiến độ, chất lượng công trình, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ. khu căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star cũng là căn hộ hiếm hoi được quản lí bởi , tạo dựng cho cư dân một cuộc sống thoải mái nhất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Nhiều tiện ích cao cấp được tìm thấy tại đây như: hồ bơi nước mặn, hồ bơi jacuzzi và suối nước nóng, bãi biển nhân tạo, khu vui chơi thủy cung, gym, nhà hàng, BBQ, công viên, sảnh tiếp khách… Mặc dù có rất nhiều tiện ích nội khu và gần như với những tiện ích đó cư dân tại đây thoải mái để sống và sinh hoạt đảm bảo một cuộc sống chất lượng. Nhưng có những tiện ích cần thiết cho cuộc sống mà Bella Villa Quận 7 không thể đáp ứng, bạn lại dễ dàng tìm được chỉ trong vòng bán kính 3km đổ lại.
Thương hiệu Công ty TNHH Sản Xuất & Xây Dựng Hưng Lộc Phát luôn mang đến chất lượng phục vụ cuộc sống cho cư dân một cách tốt nhất. Cuộc sống tại Hưng Phát Green Star Quận 7 được xem là siêu cao cấp, tích hợp nhiều tiện ích chất lượng Căn hộ đang là một loại hình nhà ở phổ biến và phát triển nhanh chóng ở các đô thị, bởi sự bố trí căn hộ hết sức thông minh, cùng sự biệt lập cho các gia đình sinh sống. Không chỉ làm bộ mặt đô thị thẩm mỹ và hiện đại đơn, căn hộ còn giải pháp tối ưu cho các vấn đề của đô thị đang đô thị hóa như nhà ở, ô nhiễm, tiến ồn, tệ nạn xã hội, các tiện ích công cộng… CĐT là tập đoàn Nova Land mong muốn khi giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm nhà ở nào thì phải chắc chắn chiếm được lòng tin yêu của quý khách hàng dự án đó.
Với mức giá chưa tới 28tr/m2 và các chính sách ưu đãi khác, sở hữu căn hộ khang trang, đầy đủ tiện nghi, ngay mặt tiền đường tại Sài Gòn không còn là điều mơ ước. Với khu căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star , cư dân có thể tận hưởng tiêu chuẩn sống cao cấp, giao thông thuận lợi mà không cần lo lắng về tài chính. Với những ưu điểm trên, nhiều chuyên gia đánh giá Bella Villa có mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực Quận 7 và những khu vực gần trung tâm quận 1 khác khi so với những căn hộ có cùng phân khúc và tiện ích. Thêm nữa, tuy có mức giá cạnh tranh nhưng các căn hộ tại Bella Villa có diện tích vừa phải, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Đây cũng là một ưu điểm của Bella Villa so với các dự án khác. Ngoài ra, không chỉ cạnh tranh về giá mà khu căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star còn sở hữu lợi thế về vị trí so với các căn hộ trung bình và cao cấp.
Vị trí vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu, những thời gian gần đây xu hướng chọn nhà đã có sự thay đổi, thực tế cho thấy người mua nhà hiện nay đang có xu hướng lựa chọn những dự án có không gian, môi trường sống tốt, dù dự án có thể nằm ở vùng ven trung tâm hay ngoại thành. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như Đăng Ký nhận “Thông Tin – Cập Nhật – Chính Sách – Bảng Giá” mới nhất trong quý năm 2018.. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0905222379