Có nên đầu tư vào căn hộ Hausalto hay không?

Để quyết định lựa chọn dự án BDS với mục đích đầu tư sinh lời thì các nhà đầu tư cần phải xem xét rất nhiều yếu tố như vị trí, giá bán, chủ đầu tư,…Vậy có nên đầu tư vào dự án Hausalto không? Bài viết dưới đây Phong Lê sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho vấn đề trên.

Thông tin dự án mới của EZ Land có tại : HAUSALTO

Tin tức dự án Quận 9 cùng với những đánh giá của Phong Lê sẽ quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về căn hộ mới tại quận 9 này”

hausalto du an moi quan 9

Hạ tầng giao thông khu vực phát triển tại dự án Hausalto

Thị trường quận 9 là nơi được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn để xây dựng các dự án có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Sở dĩ nơi đây được chọn làm điểm đến của những chủ đầu tư trong và ngoài nước bởi cơ sở hạ tầng tại đây luôn được phát triển một cách đồng bộ, hoàn thiện, hàng loạt các công trình đang được xây dựng và mở rộng đem đến sự thuận tiện trong việc di chuyển của cư dân.

“Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở ngoài Hausalto thì có thể tham khảo các căn hộ quận 9 khác qua http://ledinhphong.vn/ để tìm ra cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong số những dự án mới Quận 9 hiện nay.

duong lien phuong sap duoc trien khai gan hausalto

Lợi thế hấp dẫn nhà đầu tư tại dự án Hausalto

Được đầu tư bởi thương hiệu nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chủ đầu tư EZ Land được biết đến là một thương hiệu uy tín trên thị trường luôn mang đến sự tin tưởng cho khách hàng cả về chất lượng lẫn đảm bảo tính pháp lý rõ ràng, minh bạch của dự án. Nhà đầu tư có thể yên tâm tuyệt đối khi quyết định đầu tư vào dự án.

Các phương án đầu tư cho dự án Hausalto Quận 9

Đối với phương án đầu tư bán lại: phương án này phù hợp với khách hàng có tầm nhìn từ 2 năm. Tuy nhiên, theo như chúng tôi thấy rằng thời điểm bàn giao căn hộ Hausalto cũng là lúc cơ sở hạ tầng nơi đây hoàn thiện do đó vào khoảng 2-3 năm sau, dự án này sẽ có tiềm năng tăng giá cao và sinh lời cao trong tương lai.

Phương án đầu tư cho thuê: Đây được xem là cơ hội đầu tư cực tốt dành cho những nhà đầu tư hiện nay. Bởi dự án Hausalto nằm tại khu công nghệ cao với sức chứa công nhân, kĩ sư, chuyên gia rất lớn do đó nhu cầu cho thuê của khách hàng sẽ tăng cao. Do đó dự án Hausalto chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Trong tháng cuối năm 2018 chủ đầu tư EZ Land Việt Nam đã ra mắt thị trường với sự kiện Bán căn hộ Quận 9 thuộc phân khúc giá rẻ nhưng chất lượng là không hề rẻ đang thu hút đông đạo sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản cũng như nhiều khách hàng có nhu cầu mua ở hiện nay.

Hausbelo – Tên chính thức của căn hộ giá rẻ Quận 9 được xem là dự án có thể làm thay đổi hoàn toàn xu hướng phát triển của thị trường cũng như lựa chọn của khách hàng. Sở hữu cho mình một phong cách thiết kế sang trọng, tinh tế phù hợp với lối sống của người châu Á, căn hộ mang lại không gian sống thân thiện, phù hợp với nhiều độ tuổi khách hàng cũng như phong tục và lối sống của nhiều gia đình Việt.

Nằm ngay vòng xoay Liên Phường, căn hộ Hausbelo có giao thông đi lại thuận tiện, khả năng kết nối cao nhờ vị trí trung tâm Quận 9 cùng hệ thống giao thông phát triển. Tại đây có thể kết nối nhanh chóng đến Quận 1, Quận 2, Quận 4, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh,… Nhiều khách hàng có công việc và nhu cầu tại các địa điểm trên đã lựa chọn dự án mới của EZ Land làm nơi an cư cho mình.

Dự án sẽ chính thức bàn giao cho khách hàng vào tháng 4/2020 đúng như đã cam kết với khách hàng cũng như đảm bảo uy tín và chất lượng bởi chủ đầu tư mang đến sự hài lòng cho khách hàng đã đặt niềm tin vào EZ Land thời gian qua.

Tiến độ xây dựng dự án Hausalto Quận 9 video:

Với mức giá dự kiến vào khoảng 25 triệu/m2 cùng nhiều ưu điểm vượt trội chắc chắn dự án Hausalto sẽ mang lại một giá trị gia tăng lớn cho các nhà đầu tư hiện nay.

Có thể thế, dù ở phương thức đầu tư nào đi chăng nữa thì dự án Hausalto vẫn là sự lựa chọn đáng để đầu tư để sinh lợi nhuận. Nhanh tay sở hữu căn hộ Hausalto tại thời điểm chào bán để nhận được những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn từ phía chủ đầu tư dự án nhé.

Hi vọng bài viết trên của Phong Lê sẽ giúp quý khách hàng tìm ra câu trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư vào dự án Hausalto nhé.