Căn hộ VinCity New Saigon ngôi nhà mơ ước cho gia đình trẻ

Góc nhìn căn hộ VinCity New Saigon của nhóm chuyên gia SaleReal tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện quận 9. Vị trí dự án VinCity New Saigon quận 9 cực kì thuận tiện để kết nối khu vực trung tâm thành phố mang đến không gian sống vô cùng đẳng cấp và văn mình cho những cư dân tương lai của mình.

vincity new saigon

Căn hộ VinCity New Saigon ngôi nhà mơ ước cho gia đình trẻ

VinGroup là 1 trong các Tập đoàn kinh tế tư nhân có mức vốn hóa lớn nhất tại thị trường Việt Nam, đạt 69,7 nghìn tỷ đồng – tính đến ngày 24 tháng 06 năm 2015. Tới ngày 30/09/2016, tổng tài sản Vingroup có 173.234 Tỷ đồng, gia tăng 27.680 Tỷ đồng; vốn chủ sở hữu có 41.905 Tỷ đồng, tăng 4.320 Tỷ đồng so với giai đoạn 31/12/2015.

Trên tinh thần tiến triển vững bền và chuyên nghiệp, Vingroup đã tập trung phát triển hệ sinh thái cho dự án VinCity New Saigon bao gồm 6 lĩnh vực cốt lõi: BDS (Vinhomes; Vincom Office); Bán lẻ (Vincom, VinMart, VinFashion,VinDS, VinPro); Y tế với thương hiệu Vinmec; Du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí (Vinpearl và Vinpearl Land); Giáo dục với thương hiệu Vinschool và Nông nghiệp với thương hiệu VinEco.

Trong lĩnh vực BDS, có thể xem Vingroup là một trong số những nhà phát triển hàng đầu với những công trình mẫu mực: Vinhomes Riverside, Royal City, Times City… Vingroup và các khu đô thị do Vingroup phát triển liên tiếp giành được những giải thưởng BDS thế giới cao quý như Chủ đầu tư tốt nhất; Best Condo Development; Best Villa Development; Dự án phức hợp được đánh giá cao; Trong năm 2015, Vingroup công bố dự án tiêu điểm Vinhomes Center Park với Landmark 81 một trong số 10 tòa tháp cao nhất thế giới.

Tổng hợp các dự án VinCity của chủ đầu tư VinGroup: http://duannhavinhome.com/loai-du-an/vincity/

VinGroup có những dự án nào thành công

Đặc biệt phải nhắc tới Vinhomes là thương hiệu bất động sản của VinGroup gắn với những công trình nổi tiếng như:

  • Vinhomes Times City – Khu đô thị tiên tiến có style kết cấu sinh thái thân thiện của Singapore. Tọa lạc ở 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Vinhomes Royal City – Khu đô thị Thành Phố Hoàng Gia – Được ví như 1 “thành phố châu Âu” thu nhỏ, Royal City là 1 khu đô thị tổ hợp hoàn mĩ. Tọa lạc ở 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Vinhomes Riverside Long Biên – Công trình Khu dân cư sang trọng được kết cấu và xây theo mô hình của thành phố Venice (Italy) – 1 thành phố xinh đẹp, trang trọng và quyến rũ.
  • Vinhomes Golden River – Đỉnh Cao Của Giới Thượng Lưu. Như một quy luật tự nhiên, toàn bộ những thủ đô lớn, các thành phố tiến triển trên thế giới đều có những con sông chảy qua. New York, Seoul, Tokyo hoặc Moscow…không chỗ nào thiếu vắng 1 dòng nước chảy qua giữa lòng thành phố. Bởi đó là nguồn sinh lực, là nơi bắt nguồn sự sống, là dòng chảy chứa hưng vượng và tiền tài…